fbpx
1top header

Khám phá nha khoa Home – Nha khoa chuẩn Đức tại Hà Nội

(Dân trí) – Nha khoa Home – 30 Triệu Việt Vương, Hà Nội một trong những trung tâm nha khoa lớn và hiện đại nhất trong khu vực được đầu tư và phát triển theo quy chuẩn y khoa của CHLB Đức nhằm mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm mới trong nha khoa với những phương pháp điều trị hiện đại hàng đầu thế giới.

Đạt tiêu chuẩn Đức từ con người tới công nghệ

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc, thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Răng hàm mặt tại Tổng hợp Hamburg, thành viên Hiệp hội Bác sĩ thành phố Hamburg đã có 12 năm học tập và làm việc tại Đức, từng công tác tại bệnh viện Eppendorf – một trong những bệnh viện lớn nhất tại Đức nên bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc nắm rất rõ các tiêu chuẩn y khoa và phương pháp điều trị trong nha khoa của CHLB Đức, một trong những nền y khoa hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

Trở về Việt Nam với mong muốn mang đến những trải nghiệm nha khoa theo tiêu chuẩn CHLB Đức cho người Việt với chi phí vô cùng hợp lý, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc và các cộng sự đã đầu tư và phát triển Nha khoa Home tại 30 Triệu Việt Vương – Hà Nội trở thành một trong trung tâm nha khoa lớn và hiện đại nhất trong khu vực đạt tới tiêu chuẩn nha khoa Đức.

Nha khoa Home với diện tích mặt sàn 600m2 và hệ thống máy móc theo tiêu chuẩn Đức
Nha khoa Home với diện tích mặt sàn 600m2 và hệ thống máy móc theo tiêu chuẩn Đức

Tiến sĩ Y khoa Christoph Klose – Phụ trách y khoa khu vực Đông Nam Á của Đại sứ quán Đức đã tới Nha Khoa Home – 30 Triệu Việt Vương và đánh giá cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và vô cùng ấn tượng với những thiết bị hiện đại có tại nha khoa Home.

Ảnh Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc làm việc với Tiến sĩ Christoph Klose tại Nha khoa Home
Ảnh Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc làm việc với Tiến sĩ Christoph Klose tại Nha khoa Home

Mang lại lợi ích chữa trị vượt trội về dịch vụ nha khoa cho bệnh nhân

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản tại Đức thì nha khoa Home còn đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến hàng đầu của Đức như hệ thống máy chụp X-Quang, máy chữa tủy VDW.Gold, máy nhổ răng siêu âm piezotome đặc biệt là hệ thống Vô khuẩn tuyệt đối, phòng tiệt trùng riêng biệt với 3 bước tiệt trùng đạt tiêu chuẩn như tại Bệnh viện Đại học Y Hamburg.

Máy chụp phim 3D – một trong những máy móc hiện đại hàng đầu mang lại kết quả điều trị chính xác
Máy chụp phim 3D – một trong những máy móc hiện đại hàng đầu mang lại kết quả điều trị chính xác

Nhờ đó mà những bệnh nhân đến điều trị tại nha khoa Home có được những trải nghiệm rất khác biệt như nhổ răng khôn không đau, niềng răng trong suốt, trồng răng cắm implant vĩnh viễn ăn nhai như răng thật, nụ cười và hàm răng trắng sáng rạng rỡ với phương pháp làm răng sức thẩm mỹ tiêu chuẩn Đức không đau, không viêm và bảo tồn răng thật tối đa.

Đánh giá về trải nghiệm tại nha khoa Home trên chính trang fanpage facebook, chị Hoàng Sâm – một việt kiều chia sẻ:

“Lâu nay tôi không cảm thấy tự tin khi cười chỉ vì hàm răng xỉn màu khấp khểnh. Nhân chuyến về nước thăm gia đình, tôi được giới thiệu khá nhiều phòng nha nhưng tôi vẫn không cảm thấy hài lòng với dịch vụ tư vấn cũng như giá cả. Thông tin đôi lúc bị nhiễu loạn khiến tôi khá nản chí nhưng thật may tìm được nha khoa Home. Sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của bác sĩ tại nha khoa Home đã khiến tôi thực sự an tâm, tin tưởng và quan trọng là giá cả rất phải chăng so với các phòng nha trong và ngoài nước. Trong suốt qua trình làm răng thẩm mỹ Nacera tôi nhận thấy nha khoa Home có trang thiết bị vô cùng hiện đại, phòng khám sạch tiêu chuẩn nước ngoài, trình độ và tay nghề cao – cụ thể là chỉ sau khi làm răng tôi đã có thể ăn nhai và sau 1 ngày là đã có cảm giác gần như răng thật. Điều này không phải bác sĩ nào và phòng khám nào cũng có thể làm được. Chính điều này đã khiến tôi tin tưởng và đưa chị gái cùng 2 cháu đến nhổ răng, hàn răng và cắm răng implant ở nha khoa Home. Cháu tôi là người rất sợ bác sĩ, rất sợ nhổ răng vậy mà chỉ sau khi gặp bác sĩ tại nha khoa Home, các cháu đều vui vẻ và háo hức được quay trở lại chăm sóc răng lần tới”.

Chị Hoàng Sâm – Khách hàng đã sử dụng dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ chuẩn Đức tại nha khoa Home
Chị Hoàng Sâm – Khách hàng đã sử dụng dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ chuẩn Đức tại nha khoa Home

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ của nha khoa Home, lần đầu tiên người dân thủ đô đã được hưởng các dịch vụ khám chữa nha khoa với chất lượng tương đương tiêu chuẩn khám chữa tại các bệnh viện chuyên khoa lớn tại cộng hòa liên bang Đức với chi phí khá hợp lý với người Việt, chính vì thế, không chỉ được người Việt lựa chọn, rất nhiều những kiều bào hoặc người nước ngoài đi du lịch hoặc sinh sống tại Việt Nam cũng đã tin tưởng sử dụng và dành nhiều lời khen tặng cho chất lượng khám chữa tại nha khoa Home.

Nguồn: https://dantri.com.vn/tu-van/kham-pha-nha-khoa-home-nha-khoa-chuan-duc-tai-ha-noi-20181004135805513.htm

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)