fbpx
1top header
1top header

Home Dental – Sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Việt Nam (alobacsi.vn)

Hiện nay, việc tìm kiếm một nha khoa Đức thì không còn quá khó khăn đối với mọi người. Tuy nhiên, có quá nhiều sự lựa chọn khiến chúng ta hoang mang không biết rõ đâu là địa chỉ phòng khám nha khoa chuẩn Đức.

Home Dental - Sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Việt Nam (alobacsi.vn) - Nha Khoa Home

Gần đây, Home Dental – một địa chỉ nha khoa chuẩn Đức được Đại Sứ Quán Đức tin chọn đã ngày càng chiếm được sự tin tưởng của các Đại Sứ Quán các nước cũng như mọi người nói chung, tọa lạc tại thành phố Hà Nội. Với chặng đường 5 năm hoạt động, Home Dental được đánh giá là Top 5 nha khoa chuẩn Đức tại Việt Nam và top 2 nha khoa chuẩn Đức tại Hà Nội được ĐSQ Đức tin chọn.

Nha khoa Home được thành lập bởi Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc, thủ khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc của ngành Nha Đại học Tổng hợp Hamburg, đồng thời có 12 năm học tập và công tác tại CHLB Đức. Ngoài ra, bác sĩ Ngọc còn là thành viên Hiệp hội Bác sĩ bang Hamburg và bang Schleswig-Holstein, là người Việt Nam tiêu biểu tại CHLB Đức của Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Đức.

Home Dental - Sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Việt Nam (alobacsi.vn) - Nha Khoa Home

Trong thời gian tiếp xúc với nền y học tiên tiến bậc nhất Châu Âu, bác sĩ Ngọc đã chọn lọc những tinh túy trong dịch vụ điều trị và tìm kiếm những máy móc thiết bị tốt nhất để cùng với những cộng sự của mình xây dựng nên một phòng khám chuẩn Đức giữa lòng Hà Nội.

Ngay từ khi mới ra mắt, nha khoa Home đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, những người luôn mong muốn tìm được địa chỉ chăm sóc răng miệng đạt được những tiêu chuẩn cao nhất của nước nhà.

Tháng 12 năm 2017, Home vinh dự được đón Tiến sĩ Y khoa Ch. Klose– Regional Medical Officer Southeast Asia theo lời mời của bà G.Manig – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Đức tại Hà Nội đến để khảo sát, kiểm tra phòng khám.

Sau buổi làm việc để kiểm tra các chứng chỉ, quy trình làm việc, máy móc, trang thiết bị, Tiến sĩ Christoph Klose đã có báo cáo lên Đại sứ quán Đức và chính thức công nhận Home là nha khoa đạt tiêu chuẩn Đức. Ngay sau đó, trên trang web của ĐSQ Đức tại Việt Nam đã chính thức đưa Nha khoa Home vào danh sách phòng khám chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người Đức tại Hà Nội.

Từ đó đến nay, Home không ngừng nhận được sự tín nhiệm của các cán bộ Đại sứ quán Đức và cộng đồng người Đức tại Hà Nội nói riêng mà còn nhận được sự yêu mến của hàng chục ngàn bệnh nhân trên khắp đất nước.

Home Dental - Sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Việt Nam (alobacsi.vn) - Nha Khoa Home

Răng sứ thẩm mỹ nhập khẩu tại Đức – ĐẸP TỰ NHIÊN với công nghệ tiên tiến bảo tồn tối đa răng thật. Không gây viêm lợi, không bị đen chân răng và không gây hôi miệng.

Nhổ răng khôn KHÔNG ĐAU với hệ máy siêu âm Piezotome

Chữa tủy NHANH CHÓNG & KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN với máy VDW.Gold và máy lèn nhiệt Meta Biomed – công nghệ đạt tiêu chuẩn vàng trong việc điều trị tủy.

Quy trình vô khuẩn nghiêm ngặt theo chuẩn mô hình như tại Bệnh viện Eppendorf với máy khử khuẩn Melag cao cấp nhất của liên minh Châu Âu.

Hệ thống ghế khám riêng biệt đảm bảo sự riêng tư, sạch sẽ cho từng khách hàng.

Phòng khám nhi và khu vui chơi với bể cá 1000 lít được thiết kế cho trẻ nhỏ giúp các bé cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi đến thăm khám.

Bên cạnh đó, nha khoa Home Dental còn được biết đến với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Điều trị tại Home Dental với cơ sở vật chất, vật tư ý tế đạt chuẩn nha khoa quốc tế cùng với chi phí hợp lý, khuyến mại đa dạng sẽ đem đế trải nghiệm  tuyệt vời cho khách hàng.

Nha khoa Home Dental nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng, xứng đáng với Top 2 nha khoa chuẩn Đức tại Hà Nội được ĐSQ Đức lựa chọn.

Nguồn: https://alobacsi.com/home-dental-su-lua-chon-cham-soc-suc-khoe-rang-mieng-hang-dau-tai-viet-nam-n424066.html

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)