fbpx
1top header
1top header

Ths.Bác sỹ Nguyễn Anh Ngọc: “Home Dental giúp khách hàng có một nụ cười khỏe mạnh”(doanhnhan.vn)

Là Nha khoa chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức công nhận, Nha khoa Home không chỉ được biết tới với những dịch vụ chuẩn châu Âu giúp khách hàng có một nụ cười khỏe, đẹp và tự tin, mà còn tạo dấu ấn riêng bởi bất cứ ai đến đây đều cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng như được trở về nhà…

 Ths.Bác sỹ Nguyễn Anh Ngọc –  Giám đốc chuyên môn Home Dental

tai sao nha khoa home dental duoc moi nguoi lua chon nhieu nhu vay 677 1

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khám chữa bệnh của bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu, luôn cố gắng hết mình để bảo tồn răng tối đa cho họ, đặc biệt là trong mảng nha khoa thẩm mỹ

Chào anh, anh có thể chia sẻ lý do khiến Nha khoa Home được Đại sứ quán Đức công nhận là Nha khoa chuẩn Đức?

Nhắc đến nha khoa chuẩn Đức, thông thường mọi người chỉ nghĩ đến máy móc, công nghệ hay nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Đức. Nhưng với Nha khoa Home, chuẩn Đức còn hơn thế nữa. Đối với chúng tôi, một nha khoa chuẩn Đức không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất hay trang thiết bị mà còn phải là cả con người và phong cách làm việc.

Không phải tự nhiên mà Nha khoa Home được Đại sứ quán Đức quan tâm, chú ý ngay từ những ngày đầu thành lập. Tôi từng học tập và làm việc ở Đức suốt 12 năm. Trong thời gian đó, tôi đã đạt 1 số giải thưởng như: Là một trong 13 cá nhân Việt Nam tiêu biểu tại Đức; Một trong 02 thủ khoa của Đại học Tổng hợp Hamburg; Là thành viên của Hiệp hội bác sỹ thành phố Hamburg và bang Schleswig-Holstein.

Do đó, khi về Việt Nam làm việc, Đại sứ quán Đức đã thể hiện sự quan tâm bởi chính họ cũng luôn mong muốn tìm được một địa chỉ nha khoa tin cậy cho cộng đồng người Đức tại Việt Nam.

Cuối năm 2017, Đại sứ quán Đức đã cử Tiến sỹ y khoa Ch.Klose – Đại diện chăm sóc sức khỏe của khu vực Đông Nam Á đến trực tiếp phòng khám để khảo sát, kiểm tra và đánh giá. Ngài Klose rất ngạc nhiên vì Nha khoa Home được trang bị hiện đại và đầy đủ không thua kém bất cứ phòng nha nào tại Đức. Chỉ sau 02 ngày làm việc, tên tuổi của Nha khoa Home đã được nằm trong danh sách các địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của Đại sứ quán Đức.

Một phòng khám nha chuẩn Đức sẽ có điểm gì khác biệt, thưa anh?

Điểm khác biệt đầu tiên kể đến đó là cơ sở vật chất và trang thiết bị. Phòng khám được bài trí theo phong cách thân thiện và gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Các tiểu cảnh trang trí như tre, trúc hay sen vốn rất quen thuộc trong cuộc sống của người Việt đều được mang vào trong không gian một cách rất hài hòa. Bên cạnh đó, Nha khoa Home còn có quầy phục vụ trà nước, cafe hoàn toàn miễn phí khiến khách hàng cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất.

Trang thiết bị máy móc tại Nha khoa Home được đầu tư rất đầy đủ và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ Đức, Mỹ, Nhật Bản nhằm mang đến chất lượng điều trị cao nhất và chính xác nhất cho bệnh nhân. Từ hệ thống máy CT Conbeam của Sirona; Máy chữa  tủy VDW; Laser Sirona; Máy cấy ghép Implant…Hệ thống phòng vô khuẩn tiêu chuẩn của Đức đồng bộ của Melag theo Bệnh viện Đại học Hamburg lần đầu tiên tại Hà Nội với mức độ vô khuẩn cao nhất.

Điểm khác biệt tiếp theo có thể nói đến chính là phong cách làm việc. Chúng tôi luôn quan tâm đến từng bệnh nhân, coi bệnh nhân như người thân, điều trị cho họ tận tâm như đang điều trị cho chính những người trong gia đình. Mỗi một nhân viên, y tá hay bác sỹ đều được đào tạo rất kỹ về phong cách khi tiếp xúc với khách hàng, khiến họ quên đi nỗi sợ hãi mỗi khi đi chữa răng, để họ có cảm giác mỗi lần đến với Nha khoa Home đều thoải mái và nhẹ nhàng như trở về nhà.

Vậy quả ngọt từ sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc này là gì?

Tính đến thời điểm này, Nha khoa Home đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng cả Việt Nam và quốc tế, trong đó có rất nhiều khách hàng là những người có địa vị, tiếng tăm trong xã hội, những người hoạt động trong ngành y như gia đình Giáo sư Lân Việt, Lân Trung, gia đình Giáo sư Chu Hảo… Lượng khách hàng mới tìm đến với Nha khoa Home cũng ngày một nhiều.

Tuy nhiên, đối với một người làm chuyên môn và là một thầy thuốc, thành công lớn nhất đối với chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã từng chăm sóc cho nhiều gia đình 3 thế hệ, 4 thế hệ. Chính sự yêu mến, tin tưởng của họ là động lực lớn nhất giúp đội ngũ Nha khoa Home không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Chính sự giới thiệu của mỗi người đã từng trải nghiệm ở Nha khoa Home đến cho bạn bè, người thân đã trở thành sợi dây nối dài mối quan hệ giữa chúng tôi với khách hàng.

Tôn chỉ, sứ mạng mà anh mong muốn xây dựng và trở thành kim chỉ nam cho Nha khoa Home?

Khi trở về Việt Nam, tôi không thành lập Nha khoa Home ngay mà dành thời gian làm việc tại 01 số phòng nha trong nước để hiểu hơn về khách hàng và tình hình chăm sóc răng miệng tại Việt Nam. Tôi nhận thấy rằng mình có thể nâng tầm hơn nữa chất lượng điều trị trong nước. Tôi mong muốn mang đến chất lượng điều trị và chăm sóc chuẩn của châu Âu về Việt Nam với mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khám chữa bệnh của bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu, luôn cố gắng hết mình để bảo tồn răng tối đa cho họ, đặc biệt là trong mảng nha khoa thẩm mỹ. Chúng tôi mong muốn được làm đẹp cho khách hàng nhưng luôn đảm bảo sự an toàn và độ bền vững tối đa cho hàm răng của họ.

home dental su lua chon cham soc suc khoe rang mieng hang dau 683 1Là một bác sỹ và người đứng đầu phòng khám, anh tự nhận thức như thế nào về trách nhiệm xây dựng ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng của cộng đồng?

Nha khoa Home luôn hiểu rõ trách nhiệm phải đóng góp một phần trong quá trình xây dựng ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với mỗi bệnh nhân, chúng tôi trò chuyện với họ khoảng 15, 20 hoặc 30 phút để tư vấn, nói chuyện về những vấn đề mà họ gặp phải; Hiểu rõ về vấn đề của khách hàng sẽ giúp chúng tôi đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho họ.

Hiện tại, chúng tôi đang thiết kế các gói chăm sóc răng miệng định kỳ phù hợp với từng nhóm khách hàng như gói chăm sóc cho trẻ nhỏ, cho người lớn và cả gia đình. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn xây dựng Nha khoa Home thành một trung tâm nha khoa lớn, luôn giữ vững kim chỉ nam là làm việc vì bệnh nhân; Luôn mang những dịch vụ chuẩn mực đến cho tất cả mọi người để đảm bảo rằng mọi khách hàng đến với chúng tôi không chỉ có một nụ cười khỏe mạnh mà còn đẹp và đầy tự tin

Nguồn: https://doanhnhan.vn/thsbac-sy-nguyen-anh-ngoc-home-dental-giup-khach-hang-co-mot-nu-cuoi-khoe-manh-15734.html
Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)