fbpx
1top header
Bs Vũ Thành

Bs Vũ Thành

Chuyên gia răng hàm mặt

Đặt lịch tư vấn

Review 6 địa chỉ nha khoa uy tín quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ nha khoa uy tín ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hiện nay có các phòng khám nha khoa quận hai bà trưng đang hoạt động sôi nổi , được đánh giá cao về chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho quý khách nắm bắt thông tin qua bài viết sau:

Nha Khoa Home: 30 Triệu Việt Vương

Được ra đời với mong muốn đem đến cho tất cả mọi người trải nghiệm tiêu chuẩn của Nha khoa CHLB Đức. Dẫn đầu là Ths. Bs Anh Ngọc đã xây dựng và phát triển phòng khám cùng đội ngũ Bác sĩ trình độ giỏi đã và đang được rất nhiều khách hàng trong nước nước ngoài tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tại Home Dental cung cấp các dịch vụ như: chỉnh nha, trồng răng implant, tẩy trắng răng, thẩm mỹ veneer và nhổ răng khôn….

Với đội ngũ bác sĩ gồm Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc đã từng tham gia rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa tiên tiến tại các nước Châu Âu. Với những kinh nghiệm của mình, BS Ngọc đã kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Home – 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng được xây dựng nên một phòng khám nha khoa chuẩn Đức về trang thiết bị máy móc mà còn chuẩn Đức về con người và phương pháp chữa trị.

dr anh ngọc nha khoa home

Các thành tích đạt được gồm:

  • Là thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc của ngành Nha Đại học tổng hợp Hamburg
  • Đạt giải thưởng một trong 13 cá nhân người Việt Nam tiêu biểu tại CHLB Đức của Tổng lãnh sự Việt Nam tại Đức.
  • Đạt giải thưởng một trong mười sinh viên Xuất sắc tại Đức năm 2013
  • Là thành viên Hiệp hội Bác sĩ Bang Hamburg và bang Schleswing Holstein và thành phố Hamburg.
  • Đại diện (KOL) của hãng Implant Dentium và TioLogic tại Việt Nam
  • Đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật – implant cho các bác sĩ tai Việt Nam
  • Thực hiện thành công và mang sự hài lòng cho hàng chục nghìn ca điều trị implant, phẫu thuật, răng thẩm mỹ
  • Tất cả khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Home Dental
nha khoa homenha khoa home
nha khoa homenha khoa home

Đó là động lực để nha khoa Home luôn chú trọng cập nhật các thiết bị công nghệ mới đạt chuẩn Đức giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tất cả dụng cụ khám, chữa bệnh đều được sấy hấp, đóng gói vô khuẩn ở nhiệt độ cực cao và môi trường chân không. Máy khử khuẩn Melag với chức năng khử khuẩn cao nhất của liên minh Châu Âu, được trang bị tại Nha khoa Home.

NHA KHOA HOME | HOME DENTAL

 • Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội
 • Website: http://nhakhoahome.com
 • Hotline: 0914 66 56 56

 

Nha Khoa Hồng Đức

Nha Khoa Hồng Đức được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và thân thiện. Phòng khám cung cấp các dịch vụ như điều trị sâu răng, răng ố và mất răng, niềng răng và phục hình răng. Hệ thống máy móc hiện đại giúp mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

3/ Nha Khoa Việt Đức

Nha khoa Tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, Nha Khoa Việt Đức là địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc răng miệng. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình và cẩn thận trong mỗi ca điều trị. Các dịch vụ tại đây bao gồm cấy ghép implant, tẩy trắng răng, điều trị sâu răng, và nhiều dịch vụ khác.

4/ Nha Khoa Minh Anh

Nha Khoa Minh Anh là một trong những phòng khám uy tín tại quận Hai Bà Trưng. Phòng khám này nổi bật với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm và các dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng. Thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của bệnh nhân.

5/ Nha Khoa Hà Nội Smile

Phòng khám Nha Khoa Hà Nội Smile đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong ngành nha khoa. Phòng khám cung cấp các dịch vụ như niềng răng…

Đánh giá post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

ĐĂNG KÝ KHÁM - PAGE BOOK LỊCH
Trở lại
Đặt lịch (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
ĐĂNG KÝ KHÁM - PAGE BOOK LỊCH
Polling Form (#7) (#8)