Giỏ hàng

KID AT HOME - GÓI ƯU ĐÃI DÀNH CHO TRẺ EM

Mục lục nội dung

  Tại sao nên khám răng định kỳ cho trẻ?

  Ở trẻ nhỏ, bên cạnh việc quan tâm đến cân nặng, chiều cao, chế độ dinh dưỡng thì sức khỏe răng miệng là điều mà mẹ không nên bỏ qua. Bởi theo các nghiên cứu nha khoa uy tín, răng ở trẻ nhỏ rất nhạy cảm, cùng với đó là những thói quen ăn nhiều kẹo bánh ngọt dẫn đến nguy cơ mắc phải các bệnh về răng miệng cao hơn ở người trưởng thành.

  Vì thế, khám răng định kỳ cho trẻ luôn là lời khuyên đầu tiên của hầu hết các chuyên gia nha khoa. Với mục đích:

  - Kịp thời phát hiện những mầm mống vi khuẩn, cao răng ẩn chứa trong kẽ răng, khoang miệng.- Loại bỏ ngay những dấu hiệu ban đầu của các bệnh lý răng miệng như: viêm lợi, viêm nướu, sâu răng ở trẻ nhỏ.

  - Khám răng định kỳ cho trẻ bảo vệ răng bé luôn chắc khỏe, trắng sáng tránh các bệnh lý về răng miệng không mong muốn. Việc điều trị sớm vừa rút ngắn được thời gian, kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, giảm cảm giác đau cho trẻ.

  - Bên cạnh đó, qua việc thăm khám răng cho bé bác sĩ dễ dàng theo dõi nhưng dấu hiệu răng sai lệch, sự phát triển của khuôn hàm từ đó sớm đưa ra phương pháp nắn chỉnh răng phù hợp nhất.Từ những lợi ích trên có thể khẳng định khám răng định kỳ cho trẻ em là điều thật sự cần thiết, cha mẹ nên dẫn bé đến thăm khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.


  Khám răng định kỳ cho trẻ bao lâu 1 lần?

  Việc khám răng trẻ em định kỳ không nhất thiết phải trong từng tháng, mà theo lời khuyên từ nha sỹ tốt nhất từ 3 – 6 tháng/1 lần. Bên cạnh đó, nếu trẻ có những nguy cơ sâu răng, cao răng hoặc có những biểu hiện bất thường về sự phát triển của xương hàm, hoặc răng lệch lạc thì cần đưa bé đến nha khoa để được thăm khám sớm và có hướng điều trị kịp thời.

  Cha mẹ nên lưu ý không nên chủ quan chờ đến lúc trẻ mắc phải các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu làm trẻ đau nhức, khó chịu, bỏ ăn rồi mới đưa bé đi khám nhé. Việc thăm khám và điều trị muộn chỉ càng khiến bệnh trở nên trầm trọng, làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của bé.


   
  Khám răng định kỳ cho trẻ được tiến hành như thế nào?

  - Đánh giá tổng thể sức khỏe răng miệng của bé  
  - Lấy vôi răng cho trẻ an toàn bằng sóng siêu âm
  - Trám Sealant phòng ngừa sâu răng sớm cho bé
  - Theo dõi quá trình mọc răng, những bất thường về răng và điều trị kịp thời
  - Chỉnh nha sớm khi răng trẻ sai lệch
   

  KID AT HOME - GÓI ƯU ĐÃI DÀNH CHO TRẺ EM

  Với gói ưu đãi “Kid at Home” tại Nha khoa Home, các bé sẽ được: 

  + Khám tổng quan không giới hạn trong suốt một năm.
  + Làm sạch răng 02 lần.
  + Hàn răng 02 vết.
  + Nhổ răng sữa 04 cái
  + Và giảm 10% chi phí chỉnh nha.

  Chỉ với 699k/năm
   
  Khám răng định kỳ cho trẻ không chỉ là cách bảo vệ sức khỏe răng miệng của trẻ, mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ lâu dài. Ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm, giúp bé hoạt động chức năng ăn nhai tốt, phát triển khỏe mạnh. Nha Khoa Home hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc và duy trì hàm răng chắc khỏe cho bé yêu.

  Đặt lịch với chúng tôi

  Đặt lịch