1top header

Ai nên trồng răng Implant toàn hàm All On 4?

Kỹ thuật trồng răng implant all on 4 có lẽ là một trong những phương pháp được những người mất răng tìm hiểu nhiều nhất. Sau đây, nha khoa Home xin được chia sẻ một số thông tin về Implant all on 4 cũng như những đối tượng thích hợp để cấy ghép implant all on 4.


TỔNG QUAN VỀ IMPLANT ALL ON 4

implant all on 4 l

Cấy ghép Implant All on 4

Một trong những kỹ thuật trồng răng toàn hàm hiệu quả đó chính là cấy ghép Implant All on 4 là. Được phát minh bởi công ty Nobel Biocare Implant, hiện nay đây là loại implant có thể coi là tiên tiến nhất. Phương pháp này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà cũng mang lại cho người mất răng khả năng ăn uống bình thường.

Nếu răng đơn sẽ sử dụng phương pháp cấy ghép Implant truyền thống thì với những người đã mất răng toàn bộ, chỉ cần 4 trụ implant của kỹ thuật Implant All on 4 ở mỗi lần làm là có thể thay thế được. Vị trí răng cửa được 4 trụ implant này cấy vào, gồm2 trụ đặt nghiêng và 2 trụ đặt thẳng. Giúp nâng đỡ và cố định hàm phục hình bên trên Chúng đóng vai trò như một chân răng thật. Bao gồm 12 răng Acrylic hay Composite. Hoặc trên thanh bar Titanium CAM/CAD cũng có thể sử dụng răng sứ gắn vào đó.

Như vậy, trên toàn hàm thay vì sử dụng 8 implant (cho mỗi răng) thì Implant All on 4 sử dụng số lượng trụ implant ít nhất có thể. Điều này giúp phẫu thuật ghép xương được hạn chế. Đồng thời thời gian cũng như chi phí để điều trị giảm xuống.

AI NÊN CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4

quy trinh all on 4

Ai nên cấy ghép implant alll on 4?

Tuy có giá thành được coi là rẻ cũng như rất dễ thực hiện để khách hàng dễ tiếp cận nhưng Trồng răng Implant All on 4 không phải là phương pháp mà ai cũng có thể phù hợp để làm. Có thể cấy ghép răng toàn hàm 4 trụ trong một số trường hợp dưới đây sẽ đạt được hiệu quả cao nhất:

Những người không thể cấy ghép xương do bị tiêu xương, bị mất răng toàn hàm.

– Những người bị mất răng hàm trên, hàm dưới hoặc cả 2 hàm.

– Người do bị viêm nha chu nên phải nhổ răng toàn hàm.

– Người muốn chi phí đươc tiết kiệm tối thiểu và thời gian điều trị đươc rút ngắn.

– Những người do sức khỏe yếu và bị mất răng toàn hàm nên bác sĩ chỉ định phải bắt buộc cấy ghép Implant 4 trụ.

Trồng răng nguyên hàm với 4 trụ Implant bạn hoàn toàn có thể trồng nếu như đang ở trong 5 trường hợp trên.

TRƯỜNG HỢP NÀO KHÔNG THỂ CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4?

Với cấy ghép Implant All on 4, trên vẫn có nhiều tình trạng răng không phù hợp bên cạnh những trường hợp phù hợp bên. Bạn không nên tiến hành phương án này nếu đang nằm trong những trường hợp sau đây:

–Trước hết, trẻ em khi chưa đủ 18 tuổi sẽ không phù hợp với phương án này. Cấu trúc xương hàm ở độ tuổi này khi thực hiện cấy ghép Implant sẽ bị ảnh hưởng xấu.

–Ngoài ra, phụ nữ đang mang thai cũng không nên được tiến hành cấy ghép Implant All on 4.

–Người có xương hàm bị dị dạng nghiêm trọng và không thể phục hồi được.

Khách hàng hãy đến với nha khoa Home chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra kĩ lượng nếu muốn biết phương pháp cấy ghép Implant All on 4 này có phù hợp với bản thân mình hay không. Các bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn thông qua kết quả soi chụp hiện đại, từ đó những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng sẽ được các bác sĩ đưa ra. kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ khác sẽ được được tư vấn cho bạn trong trường hợp cấy ghép Implant All on 4 không phù hợp với bạn.

CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4 CÓ NHƯỢC ĐIỂM KHÔNG?

Cấy ghép Implant All on 4 ngoài những ưu điểm nổi bật mà rất nhiều bài viết của chúng tôi đã cập nhật thì kỹ thuật này cũng tồn tại nhiều hạn chế. để đánh giá chính xác hơn về kỹ thuật nha khoa này, bạn nên lưu ý đến thông tin sau:

Lực nhai của răng giả theo như khảo sát chung từ nhiều khách hàng được trồng bằng phương pháp này cho ra kết quả không phải là tốt nhất. toàn bộ cấu trúc phục hình răng bên trên được nâng đỡ và chịu lực chỉ bằng 4 trụ Implant cho nên bị hạn chế phần nào khả năng ăn nhai.

Việc vệ sinh răng miệng khi thực hiện phương pháp này cũng cần được quan tâm nhiều hơn nữa. Khách hàng nên đến nha khoa để bác sĩ tháo và vệ sinh hàm giả, răng miệng nếu muốn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Thông thường khoảng 6 tháng một lần sẽ là thời gian bạn phải thăm khám định kỳ.

Việc vệ sinh răng miệng sau cáy ghép là rất quan trọng

Hầu hết trong các trường hợp, với những nhược điểm như trên, bệnh nhân thường được bác sĩ khuyên nên cấy từ 6 – 8 trụ. Hiệu quả phục hình được tối ưu nhất và toàn diện nhất nếu tuân thủ đúng theo những chỉ định của bác sĩ.

Những thông tin trên về làm răng Implant All on 4 đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật phục hình răng này hay chưa? Xét toàn diện, đối với những trường hợp mất nhiều răng thì phương án này vẫn là lựa chọn khá hoàn hảo, ghi điểm bởi độ bền và hiệu quả thẩm mỹ.

Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp cho Nha khoa Home để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng bạn nhé. Với kinh nghiêm nhiều năm trong nghề và là nha khoa chuẩn Đức duy nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên đầu. 

————————–

Xem thêm

————————–

Home Dental – Nha khoa tiêu chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức tin chọn.

Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảo lãnh trực tiếp và hỗ trợ bảo hiểm cho hơn 15 hãng bảo hiểm

Hotline: 0243.8289999 / 0914.665.656

Thời gian làm việc: 8h30 – 19h00 tất cả các ngày

#nhakhoahome, #homedental, #nhakhoachuanduc, #trongrangpimplant, #nhorangkhon, #niengrang, #chinhnha 

bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.