1top header

Ths-Bs Nguyễn Anh Ngọc chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) hiện đang là giải pháp khắc phục tình trang răng mất tốt nhất hiện nay ở trên thế giới. Trong đó, thì vai trò của Bác sĩ quyết định gần như 85% tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép răng Implant. Nhưng hiện nay tại nước ta, thì không phải Bác sĩ nào cũng có đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để thực hiện được kỹ thuật cấy ghép Implant phức tạp này. Chỉ có những Bác sĩ từng tu nghiệp và tiếp cận những công nghệ Implant hiện đại từ những nền Y học lớn trên thế giới, hiện mới đảm bảo thực hiện thành công phẫu thuật trồng Implant.

Có chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm thực tế hơn 12 năm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Đức, THS – BS Nguyễn Anh Ngọc là một trong số ít những Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Hiện Bác sĩ Ngọc đang là Giám đốc chuyên môn Nha khoa Home Dental – là Nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant.

THS-BS NGUYỄN ANH NGỌC CHUYÊN GIA CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

“Nha khoa Home Dental không những chỉ mang tới cho bệnh nhân hàm răng mới, đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao. Mà chúng tôi còn hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, thông qua đó để góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn  nhất cho cộng đồng. „

Học vấn chứng chỉ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc

THS – BS Nguyễn Anh Ngọc đã tham gia rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa tiên tiến Ở các nước Châu Âu. Cùng với những kinh nghiệm của mình, bác sĩ Ngọc đã kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Home Dental – 30 Triệu Việt Vương đã xây dựng nên một phòng khám nha khoa không  những chỉ chuẩn Đức về trang thiết bị máy móc mà còn chuẩn Đức về  cả con người và phương pháp chữa trị.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ CỦA THS – BS Nguyễn Anh Ngọc:

  • Thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc của ngành Nha Khoa Đại học tổng hợp Hamburg
  • Đạt giải thưởng là một trong 13 cá nhân người Việt Nam tiêu biểu tại CHLB Đức của Tổng lãnh sự Việt Nam ở Đức.
  • Đạt giải thưởng là một trong mười sinh viên Xuất sắc tại Đức trong năm 2013
  • Là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ Bang Hamburg, bang Schleswing Holstein, thành phố Hamburg.
  • Là đại diện (KOL) của hãng Implant Dentium cũng như TioLogic ở Việt Nam
  • Bác sĩ đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật implant cho nhiều bác sĩ tại Hà Nội và Sài Gòn
  • Đã thực hiện thành công và mang sự hài lòng cho hàng chục nghìn bệnh nhân điều trị implant, phẫu thuật và răng thẩm mỹ
  • Tất cả khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa Home Dental

Ths.Bs Anh Ngọc thực hiện hơn 20.000 ca implant thành công

BS Nguyễn Anh Ngọc đã được tiếp cận với các công nghệ cấy ghép Implant hiện đại nhất tại Đức, xác định đây chính là phương án tốt nhất đề có thể điều trị cho người mất răng. Vì vậy, Bác sĩ Ngọc càng quyết tâm phải học tập và nghiên cứu, để có thể ứng dụng các kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất về áp dụng trong nước

Đến năm 2017, sau khi chuyển giao thành công hệ thống trang thiết bị, công nghệ Implant chuẩn Đức, THS-BS Nguyễn Anh Ngọc đã thành lập nên Nha khoa Home Dental – Nha khoa chuyên cấy ghép Implant. Tại đây, trực tiếp THS-BS Nguyễn Anh Ngọc đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca Implant, phục hồi nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng ở trong nước, Kiều bào và cả khách nước ngoài.

 

máy thiết bị nha khoa
máy thiết bị nha khoa

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc luôn tận tâm đIều trị cho từng bệnh nhân

Bên cạnh các trường hợp mất răng bình thường, THS.BS Nguyễn Anh Ngọc còn thực hiện thành công rất hiều ca điều trị khó như là: bệnh nhân bị tiêu xương nặng, vị trí cấy ghép ở gần dây thần kinh, bệnh nhân vừa mắc bệnh lý nền lại vừa mất răng toàn hàm…

Đặc biệt, những yếu tố về sức khỏe của bệnh nhân luôn được THS.BS Nguyễn Anh Ngọc đặt lên hàng đầu, bác sĩ đề cao chữ TÂM của người thầy thuốc chứ không chạy theo lợi nhuận kinh doanh. Tất cả bệnh nhân đến trồng răng Implant tại nha khoa Home Dental trước khi thực hiện cấy ghép đều sẽ được chụp CT Scanner 3D vùng xương hàm, xét nghiệm và kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như lịch sử các bệnh lý nền của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, Bác sĩ Ngọc mới đồng ý cấy ghép Implant. Những trường hợp không đảm bảo vấn đề về sức khỏe, thì tùy vào tình trạng thực tế của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ Ngọc đưa ra phương án điều trị phù hợp chứ không phải là bệnh nhân nào cũng sẽ tiến hành cấy ghép Implant được hết. Điều này nhằm giúp đảm bảo sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân, và tránh được các biến chứng có thể xảy ra nếu như sức khỏe bệnh nhân không đảm bảo.

Để có thể thực hiện thành công những ca mất răng khó như ở trên, THS.BS Nguyễn Anh Ngọc trực tiếp ứng dụng Công nghệ trồng răng theo tiêu chuẩn của Đức, với hệ thống máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu như là: hệ thống chuẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy phẫu thuật Implant; các trụ Implant cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, công nghệ CAD/CAM 3D… với hệ thống phòng điều trị vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Nó cho phép quá trình trồng răng Implant diễn ra đạt được tỉ lệ thành công lên tới 100%, quá trình cấy ghép “An toàn – Không đau – Thẩm mỹ” và không để lại biến chứng nào. Kết hợp cùng với công nghệ gây tê tiên tiến, giúp cho khách hàng cảm thấy luôn thoải mái, vag không đau trong suốt quá trình cấy ghép trụ Implant.

Bên cạnh đó, THS.BS Nguyễn Anh Ngọc là một trong số ít các Bác sĩ ở Việt Nam thực hiện thành thạo được 2 kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm phức tạp đó là Implant All on 4 và All on 6. Đồng thời là một trong những bác sĩ đầu tiên thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm cường lực bắt vít, và gắn răng hoàn tất chỉ trong vòng 3 ngày. Đó là phương án sử dụng hàm nhựa cường lực bắt vít ở trên Implant, nó giúp khách hàng khôi phục răng mất toàn hàm chỉ sau 3 ngày, và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bệnh nhân. Phương án này thích hợp cho những người đang bận rộn, hoặc là Kiều bào về nước không có quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Hình Ảnh Bác Sĩ Nguyễn Anh Ngọc Thăm Khám Cho Bệnh Nhân
ruou bia anh huong nghiem trong den rang implant nhu the nao 3964 1

Hiện tại, ngoài vai trò là Giám đốc chuyên môn Nha khoa Home Dental, Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc cũng thường xuyên tham gia các hội thảo về Implant tại Châu Âu và tiên phong ứng dụng những kỹ thuật trồng răng  implant mới nhất về trong nước.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trồng lĩnh vực trồng răng Implant, THS.BS Nguyễn Anh Ngọc hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của bác sĩ trong việc điều trị cũng như cấy ghép Implant cho bệnh nhân. Không chỉ là một bác sĩ giỏi, tận tụy với bệnh nhân và tâm huyết với nghề, thì bác sĩ Ngọc còn là một người thầy tận tâm, nhiệt tình với công việc, luôn luôn chia sẻ các kinh nghiệm quý báu với các Bác sĩ trẻ.

Một điều cần lưu ý đó là tuy cấy ghép Implant được xem là công nghệ khắc phục răng mất tốt nhất hiện nay tuy nhiên để thực hiện được và mang lại hiệu quả thực sự đòi hỏi yêu cầu về trình độ của bác sĩ, cơ sở vật chất, các trang thiết bị nha khoa rất cao mà không phải nha khoa nào cũng có thể đáp ứng được. Nếu như bệnh nhân muốn cấy ghép Implant, thì cần tìm hiểu thật kỹ, phải đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn chính xác nhất. Không nên chạy theo những lời quảng cáo giá rẻ mà làm ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. Đó cũng chính là những chia sẻ của bác sĩ Ngọc muốn gửi đến Cô Chú, Anh Chị hiện đang quan tâm đến giải pháp trồng răng Implant.

Để được tư vấn chính xác nhất về giải pháp trồng răng Implant, Qúy khách có thể liên hệ với Nha khoa Home Dental qua số Hotline 0914.66.56.56 hoặc là đăng ký lịch hẹn thăm khám trực tiếp với Bác sĩ tại đây:

dk nhan tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.