1top header

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ? LỜI KHUYÊN VỀ IMPLANT CỦA BÁC SĨ NHA KHOA HOME

Cấy ghép implant là một phẫu thuật nha khoa khá phổ biến hiện nay, đây là một dịch vụ đặc biệt chuyên dành cho các bệnh nhân muốn cải thiện vấn đề bị mất răng lâu năm.

Cấy ghép implant là gì?

Phẫu thuật cấy ghép răng là một thủ thuật thay thế chân răng bằng trụ kim loại giống như một chiếc vít để thay thế răng bị hư hỏng bằng răng nhân tạo có hình dáng và chức năng giống như răng thật. Phẫu thuật cấy ghép implant có thể cung cấp một giải pháp thay thế hợp lý cho răng giả hoặc cầu răng không vừa khít và có thể cung cấp một lựa chọn khi thiếu chân răng tự nhiên không cho phép thay thế răng giả hoặc cầu răng.

Việc phẫu thuật cấy ghép răng được thực hiện như thế nào phụ thuộc vào loại implant và tình trạng xương hàm của bạn. Phẫu thuật cấy ghép răng có thể bao gồm một số thủ tục. Lợi ích chính của cấy ghép là hỗ trợ vững chắc cho răng mới của bạn – một quá trình đòi hỏi xương phải lành lại chặt chẽ xung quanh mô cấy. Vì quá trình liền xương này cần thời gian, quá trình có thể kéo dài nhiều tháng.

Cấy ghép implant nha khoa là phẫu thuật đặt vào xương hàm, nơi chúng đóng vai trò là chân răng của những chiếc răng bị mất. Bởi vì titan trong cấy ghép hợp nhất với xương hàm của bạn, nên cấy ghép sẽ không bị chệch, gây tiếng ồn hoặc gây tổn thương xương theo cách cố định cầu răng hoặc răng giả. Và hơn nữa các vật liệu không thể bị phân hủy như răng của chính bạn.

Cấy ghép implant phù hợp với ai?

Nói chung, cấy ghép nha khoa có thể phù hợp với các bệnh nhân đảm bảo các yêu cầu:

  • Mất một hoặc nhiều răng
  • Có xương hàm phát triển đầy đủ
  • Có đủ xương để đảm bảo cấy ghép hoặc có thể ghép xương
  • Có mô miệng khỏe mạnh
  • Tình trạng sức khỏe bình thường, không ảnh hưởng đến quá trình hồi phục xương
  • Không thể hoặc không muốn đeo răng giả
  • Muốn cải thiện khả năng nói
  • Sẵn sàng cam kết vài tháng cho quá trình phẫu thuật
  • Không hút thuốc lá

Ưu điểm của Cấy ghép implant là gì?

Có nhiều ưu điểm đối với cấy ghép nha khoa, bao gồm:

Cải thiện ngoại hình răng miệng: Cấy ghép implant sẽ tạo ra một chiếc răng giả gần như răng thật của bệnh nhân và bởi vì chúng được thiết kế để hợp nhất với xương, chúng trở nên vĩnh viễn.

Cải thiện khả năng nói: Với hàm giả không vừa khít, răng có thể bị tuột trong miệng khiến bạn nói lầm bầm hoặc nói ngọng. Cấy ghép implant cho phép bạn cải thiện phát âm và khả năng nói.

Cải thiện sự thoải mái: Bởi vì chúng trở thành một phần của hàm răng bạn, cấy ghép implant loại bỏ sự khó chịu của hàm giả tháo lắp.

Ăn uống dễ dàng hơn: Răng giả trượt có thể gây khó khăn cho việc ăn nhai. Cấy ghép implant có chức năng giống như răng của chính bạn, cho phép bạn tự tin ăn những món ăn yêu thích mà không bị đau.

Cải thiện sự tự tin: Cấy ghép nha khoa có thể trả lại nụ cười cho bạn và giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn về bản thân.

Cải thiện sức khỏe răng miệng: Cấy ghép implant không yêu cầu phải làm giảm các răng khác, như một cầu răng được nâng đỡ. Bởi vì các răng lân cận không bị thay đổi để hỗ trợ cấy ghép, nhiều răng của chính bạn được giữ nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng lâu dài. Cấy ghép cá nhân cũng cho phép tiếp cận giữa các răng dễ dàng hơn, cải thiện vệ sinh răng miệng.

Độ bền: Cấy ghép implant rất bền và sẽ tồn tại trong nhiều năm. Với sự chăm sóc tốt, nhiều implant tồn tại suốt đời.

Tiện dụng và đơn giản: Răng giả tháo lắp chỉ có vậy; có thể tháo rời. Cấy ghép nha khoa loại bỏ sự bất tiện đáng xấu hổ khi tháo răng giả, cũng như nhu cầu về sử dụng chất kết dính để giữ hàm răng nguyên trạng.

Tham khảo lời dặn của Ths.Bs. Nguyễn Anh Ngọc của Home Dental sau khi cấy ghép implant

———————————————————————————–

Ngày càng nhiều người có xu hướng cấy ghép Implant để giải quyết vấn đề răng bị mất của mình. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Home Dental tự hào khi trở thành nha khoa đứng đầu về dịch vụ cấy ghép Implant.

“Không đau – An toàn – Bền vững – Tích hợp nhanh” – là những tính từ chúng tôi nhận được nhiều nhất bởi các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant tại Home Dental.

‍⚕️Cấy ghép Implant là một trong những thủ thuật đòi hỏi rất nhiều yếu tố về bác sĩ, về phòng khám, y tá, chất lượng dụng cụ điều trị và loại Implant mà bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân. Tại Home Dental, có lẽ các khách hàng đã không còn quá xa lạ với cái tên Ths. Bs. Nguyễn Anh Ngọc – bác sĩ tốt nghiệp thủ khoa tại đại học Hamburg với 12 năm làm việc và học tập tại một quốc gia phát triển bậc nhất, nước Đức.

———————————————————————————–

————————————————————————————–
‍⚕️ Home Dental – Nha khoa chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức công nhận tại Hà Nội
❣️ Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://nhakhoahome.com/
☎️ Hotline: 0243.8289999 / 0914.665.656
⏰ Thời gian làm việc: 8h30 – 20h30 tất cả các ngày.
#nha_khoa_home #30_triệu_việt_vương #home_dental #cấy_ghép_implant #implant #trồng_răng_implant

dk nhan tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

© Home Dental 2022 all rights reserved