1top header

Cấy ghép Implant và những điều bạn cần biết

Cấy ghép Implant là giải pháp toàn diện nhất hiện nay giúp phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Đồng thời phương pháp này còn có khả năng duy trì bền vững với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn mới tìm hiểu về giải pháp này. Cùng nha khoa Home giải thích những thắc mặc này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cấy ghép Implant là gì?

Cấu tạo Implant

Cấy ghép Implant còn được biết đến với nhiều cách gọi khác nhau như: trồng răng Implant, cắm Implant…Đây là phương pháp kỹ thuật thay thế chân răng đã mất bằng chân răng nhân tạo dùng một trụ bằng Titanium đặt vào trong xương hàm tại vị trí răng đã mất. Chân răng thật sẽ được thay thế bằng tru chân răng mới, sau đó dùng răng sứ gắn lên trụ răng Implant tạo thành răng hoàn chỉnh.
Tìm hiểu chi tiết về Cấy ghép Implant tại bài viết: https://nhakhoahome.com/pages/trong-rang-cay-ghep-implant
2. Ưu – nhược điểm của kĩ thuật cấy ghép Implant
Ưu điểm

Cấy ghép Implant đã mở ra một hướng điều trị mới, đồng thời có thêm sự chọn lựa tối ưu cho những người bị mất răng.

Trồng răng Implant mang lại giá trị thẩm mĩ cao, răng sau khi phục hình có hình dáng đẹp, được thiết kế màu sắc tương đồng với những răng thật. Phương pháp này giúp mang lại sự tự tin cho người mất răng trong giao tiếp và cuộc sống.

Hồi phục chức năng nhai cắn, mang lại cảm giác như răng thật.

Tuổi thọ và độ bền răng cao. Răng Implant có khả năng chống gỉ sét, biến dạng, chống chịu oxy hoá trong môi trường axit.  Nếu chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ răng miệng tốt, tuổi thọ răng có thể lên đến 20 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn.

Nhược điểm

Chi phí cho một lần thực hiện cấy ghép khá cao.

Thời gian điều trị có thể lên tới 6 tháng.

Thời gian điều trị kéo dài

Việc trồng răng mới có thành công và đảm bảo hay không cũng phụ thuộc rất lớn vào trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Vì vậy trước khi thực hiện hãy tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy bạn nhé!

3. Giá cấy ghép Implant tại Nha khoa

Chi phí làm Implant thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp bởi phương pháp này có tính ưu việt và mang lại nhiều lợi ích hơn.

Đối với trụ Implant + Abutmen: giá dao động từ 17.000.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ ( độ chênh lệch giá dựa vào xuất sứ, độ liên kết khớp nối, thời gian lành xương…)

Đối với răng sứ trên Implant: giá dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 8.500.000 VNĐ (  độ chênh lệch giá dựa vào xuất sứ, độ tương thích sinh học, thẩm mỹ…)

Nếu bạn còn những câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ Home Dental qua hotline 842438289999 hoặc web https://nhakhoahome.com/ để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất nhé!

Nha khoa Home

Địa chỉ: 30 triệu việt vương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Email: nhakhoahome@gmail.com

#nhakhoahome, #homedental, #nhakhoachuanduc, #trongrangpimplant, #nhorangkhon, #niengrang, #chinhnha

bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.