fbpx
1top header
1top header

Chương trình “Chăm sóc răng miệng dành cho doanh nghiệp”

Với mong muốn cùng đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người lao động, góp phần nâng cao năng suất làm việc, Nha khoa Home đã triển khai chương trình “Chăm sóc răng miệng dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam
Giới thiệu về Nha khoa Home tại Việt Nam
phòng khám nha khoa home

Chương trình chăm sóc răng miệng cho doanh nghiệp

Sự thành công hoặc thất bại của doanh nghiệp chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi sức khỏe của cả đội ngũ nhân viên, đặc biệt là sức khỏe răng miệng của người lao động. Để có được hiệu quả bền vững lâu dài, mọi công ty cần quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho họ.

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong tổ chức đội ngũ nhân viên đi khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Bởi lẽ,  yếu tố để giữ chân người lao động là công ty có phúc lợi tốt như cung cấp dịch vụ y tế chất lượng. Điều này đang gây tăng gánh nặng chi phí khi giá trị nhận lại chưa đảm bảo. Hiểu  điều đó, Home Dental mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhân viên, chúng tôi đã chính thức triển khai chương trình Chăm sóc răng miệng dành cho doanh nghiệp.

Những lợi ích chương trình chăm sóc răng miệng cho doanh nghiệp

Theo đó, lợi ích của doanh nghiệp tham gia chương trình như sau:

  • Được kiểm tra, tầm soát sức khỏe răng miệng miễn phí cho cán bộ, nhân viên
  • Cán bộ, và các nhân viên doanh nghiệp được hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách. Đồng thời, biết phương án xử lý tình trạng liên quan bệnh lý về răng miệng.
  • Được nhận voucher LCR Miễn phí, chương trình khuyến mãi đặc biệt chăm sóc răng miệng giá ưu đãi tại Nha khoa Home.

Nha khoa Home - Home Dental Clinic - Nha khoa Home, 30 Triệu Việt Vương, Hà  Nội - Nha khoa tiêu chuẩn Đức được ĐSQ Đức tin chọn

Chương trình “Chăm sóc răng miệng dành cho doanh nghiệp” - Nha Khoa Home

Cách thức tham gia chương trình

Để tham gia chương trình mọi doanh nghiệp cần thực hiện yêu cầu dưới đây:

  • Doanh nghiệp đăng ký phải đảm bảo số lượng tối thiểu 200 người.
  • Phải có đủ không gian cho việc tổ chức thăm khám (ưu tiên không gian sạch sẽ, thông thoáng, có mái che) hoặc có thể tới thăm khám trực tiếp tại phòng khám Home
  • Phải có nhân sự phối hợp cùng với phòng khám để điều phối, tổ chức, sắp xếp.

Nha khoa Home đề xuất số lượng nhân sự cho 1 buổi khám phục vụ 100 – 200 người của doanh nghiệp là 10 ~ 20 người tùy vào quy mô. Bao gồm đầy đủ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Thời gian khám dự kiến tùy vào thỏa thuận giữa phòng khám và doanh nghiệp. Trong giai đoạn đầu triển khai, chương trình này sẽ áp dụng cho các các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn Hà Nội.

Nha khoa Home là phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn Đức được chính đại sứ quán Đức công nhận. Đến thời điểm hiện tại, nha khoa Home đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thăm khám mang lại nụ cười hoàn mỹ. Đồng thời, chúng tôi đã giúp phục hồi tốt chức năng ăn nhai cho rất nhiều khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi gửi gắm niềm tin.

Đồng hành doanh nghiệp trong việc thực hiện chính sách phúc lợi dành cho người lao động, Nha khoa Home luôn nỗ lực xây dựng chương trình chăm sóc răng miệng phù hợp yêu cầu riêng, đặc điểm của từng ngành nghề với các giá trị thiết thực, cùng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp , đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Để đăng ký vui lòng điền thông tin vào form sau:
5/5 - (11 bình chọn)
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)