1top header

CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG XÂM LẤN

Cấy ghép Implant không xâm lấn một trong những công nghệ hiện đại nhất Châu Âu, đã được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với quy trình cấy ghép Implant nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, phương pháp này đã dần trở thành lựa chọn số một cho những người mất răng. Dưới đây, Home Dental sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công nghệ này nhé!

1. Cấy ghép Implant không xâm lấn là gì?

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant ( cách gọi khác là trồng răng Implant, cắm Implant… ) là giải pháp hoàn hảo dành cho những người bị mất một hoặc nhiều răng. Bằng cách đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng cũ, phương pháp này giúp phục hồi thân răng và chân răng, làm cho phần răng mới giống như răng tự nhiên của người mất răng.
Điều kiện để được cấy ghép Implant
Để được cấy ghép implant, điều đầu tiên bạn cần đó là có mô nướu khoẻ mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ Implant. Tiếp theo, phải luôn giữ gìn cho những cấu trúc này khoẻ mạnh bằng cách vệ sinh răng miệng sạch sẽ và khám răng đúng định kỳ.
2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy ghép Implant

Trước và sau khi trồng răng Implant tại Home Dental

Với công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu giúp đi thẳng vào xương, không xâm lấn kết hợp với chất liệu Implant cao cấp giúp tương thích với xương nhanh chóng, giảm thiểu được rủi ro và mang lại sự an toàn cho người thực hiện.
Trong trường hợp người thực hiện mất nhiều răng, phương pháp trồng Implant có thể kết hợp linh hoạt với phương pháp cầu răng sứ để giảm số lượng chân Implant. Chính vì vậy mà chi phí cho người điều trị sẽ được tối ưu đáng kể.
Tính thẩm mỹ cao, màu sắc và hình dáng răng Implant hoàn toàn tự nhiên như răng thật sẽ lấy lại sự tự tin trong giao tiếp cho người điều trị. Ngoài ra, phương pháp này còn đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện chức năng ăn nhai, giúp bạn ăn uống dễ dàng và ngon miệng hơn.
Qúa trình thực hiện cấy ghép diễn ra nhanh chóng, thời gian thực hiện chưa đến 60 phút.
Bảo hành dài lâu, thâm chi là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc, bảo vệ răng đúng cách và tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
3. Quy trình cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ tại Nha khoa Home

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề và máy móc hiện đại tại Home Dental

Quy trình 1: Tiến hành thăm khám, tư vấn và kiểm tra xương của người điều trị

Quy trình 2: Đặt trụ lành thương (healing)

Quy trình 3: Lấy dấu làm răng sứ trên Implant

Quy trình 4: Phục hình cố định trên Implant

Tại Nha khoa Home, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng khám chữa tốt nhất cũng như sự hài lòng đến từ phía khách hàng.
Tìm hiểu chi tiết quy trình trồng răng Implant tại bài viết: https://nhakhoahome.com/pages/trong-rang-cay-ghep-implant
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 842438289999 hoặc website https://nhakhoahome.com/ để được tư vấn miễn phí nhé!
Nha khoa Home
Địa chỉ: 30 triệu việt vương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
Gmail: nhakhoahome@gmail.com
#nhakhoahome, #homedental, #nhakhoachuanduc, #trongrangpimplant, #nhorangkhon, #niengrang, #chinhnha
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.