1top header

Công nghệ Itero Element 5D – Công nghệ lấy dấu răng hiện đại nhất thế giới

iTero 5D là một hệ thống công nghệ áp dụng trí thông minh nhân tạo AI trong việc lấy dấu răng hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi ca niềng răng bằng phương pháp chỉnh nha Invisalign.

‍♀️Bạn đang tò mò không biết răng của mình sẽ thế nào sau khi niềng Invisalign?
‍♀️Bạn lo lắng không biết mình sẽ phải niềng trong thời gian bao lâu?
‍♀️Bạn đang băn khoăn không biết răng của mình đang gặp vấn đề gì?

Bạn đừng lo, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với công nghệ ITERO ELEMENT 5D – CÔNG NGHỆ LẤY DẤU RĂNG HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI tại Home Dental.

Nhờ tích hợp trí thông minh nhân tạo, ITERO ELEMENT 5D được coi là chiếc máy quét dấu răng nhanh nhất thế giới khi cho kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Chỉ trong 60s, chiếc máy có thể cho ta thấy hình ảnh trực quan về cấu trúc hàm răng của bệnh nhân vô cùng chi tiết, chính xác ở cả những vị trí khuất và khó quan sát.

iTero 5D là phiên bản mới nhất, khắc phục được những nhược điểm và có sự cải tiến vượt bậc so với các phiên bản cũ. Nổi bật nhất của iTero 5D là tính năng NIRI – phát hiện bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim chụp Xquang không thể nhìn thấy. Nhờ đó, iTero 5D dự đoán trước sự dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình chỉnh nha của khách hàng.

iTero 5D được coi là “trợ lý ảo” được ưa chuộng của các bác sĩ chỉnh nha, nhưng hiện chưa phổ biến tại Việt Nam vì giá trị đầu tư cao (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Máy quét iTero trong miệng được thiết kế để mang lại tốc độ, độ tin cậy, thao tác trực quan và khả năng hình ảnh hóa vượt trội cho các bác sĩ đa khoa hoặc bác sĩ chỉnh nha. Quét iTero đã được sử dụng trong hơn 6,0 triệu ca phục hình răng, cầu răng và trụ implant tùy chỉnh và hơn 27,4 triệu lượt quét iTero chỉnh nha, với tổng số 33,4 triệu lần quét.

——————————————————————————————-

————————————————————————————–

ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN NHẤT CUỐI NĂM 2020 CỦA NHA KHOA HOME – ĐÓN GIÁNG SINH CHUẨN ĐỨC TẠI NHA KHOA CHUẨN ĐỨC – ƯU ĐÃI KHỦNG LÊN TỚI 58,000,000Đ

– Ưu đãi “khủng” lên tới 58 triệu đồng cho tất cả dịch vụ.
– Ưu đãi trị giá 56 triệu đồng dành cho dịch vụ răng sứ thẩm mỹ: Đi kèm là combo quà tặng đặc biệt chuẩn Đức trị giá 2,5 triệu đồng và Thẻ Vip.
– Ưu đãi 30% cho dịch vụ tẩy trắng răng – Chỉ từ 1.050.000. Lấy cao răng MIỄN PHÍ.
– Ưu đãi 10% cho dịch vụ Implant. Tha hồ lựa chọn các mẫu implant có chất lượng chuẩn Đức.
– Ưu đãi 20% cho dịch vụ nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ Piezotome – Công nghệ nhổ răng siêu âm chuẩn Đức đảm bảo không đau, không sang chấn. Miễn phí chụp phim và sử dụng máy Piezotome.
– Ưu đãi cho dịch vụ chỉnh nha: Niềng răng vô hình Invisalign chỉ từ 48 triệu.

Đăng ký ngay tại:

https://www.facebook.com/events/1057758814647886/

————————-
 ‍⚕️ Home Dental – Nha khoa tiêu chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức tin chọn.
❣️ Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Website: https://nhakhoahome.com/
  Bảo lãnh trực tiếp và hỗ trợ bảo hiểm cho hơn 15 hãng bảo hiểm
☎️ Hotline: 0243.8289999 / 0914 66 5656
⏰ Thời gian làm việc: 8h30 – 20h30 tất cả các ngày

bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.