Giỏ hàng

ĐÂU CHỈ CÓ RĂNG TRẮNG MỚI ĐƯỢC COI LÀ RĂNG ĐẸP?

Một điểu hiển nhiên đó là việc ai cũng muốn sở hữu cho mình những chiếc răng trắng đẹp. Nhưng việc sở hữu 1,2 chiếc răng trắng mà đánh mất đi sự đồng bộ và nét tự nhiên của cả hàm răng là một điều không nên.

Một trường hợp điển hình tại Home Dental

Cũng giống như trường hợp của một nữ khách hàng của Home, chúng tôi xin được chia sẻ câu chuyện của chị ấy.

Một tai nạn hy hữu đã khiến 2 chiếc răng của chị bị vỡ, và chị đã đến một cơ sở nha khoa để bọc lại chiếc răng của mình. Qua một thời gian ngắn, phần bọc sứ của chị gặp một số vấn đề gây khó chịu và chị ấy đã tìm đến Home qua lời giới thiệu của bạn bè.

"Màu răng sứ cũ khá nổi bật và không tự nhiên, nên ai cũng biết nó là giả"

Đó là chia sẻ của chị với các bác sĩ tại nha khoa Home. Và để đáp lại yêu cầu của chị, các bác sĩ của Home đã tiến hành thay thế cho chị những chiếc răng sứ mới, chất lượng và TỰ NHIÊN NHẤT CÓ THỂ.

Hãy ngắm nhìn kết quả của chị ấy sau lần tái khám tại Home.

"Thật sự mình không còn nhận ra đâu là răng sứ nữa, việc ăn nhai cũng rất bình thường như bao răng khác" - Khách hàng của chúng tôi chia sẻ.

BẠN BIẾT GÌ VỀ BỌC RĂNG SỨ?

Bọc răng sứ là một phương pháp kỹ thuật nha khoa được thực hiện bằng cách mài đi lớp men răng bên ngoài thành những trụ răng nhỏ để nâng đỡ mão răng sứ bên trên để tạo hình lại chiếc răng này giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…với màu sắc và hình dáng giống nhưrăng thật.

Ưu điểm của bọc răng sứ:

• Mang lại tính thẩm mỹ cao: Răng sứ được chế tác theo dấu hàm riêng của từng bệnh nhân với hình dáng, kích thước, màu sắc sống động như răng thật. Với việc chọn lựa chất liệu răng toàn sứ, sau khi bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm răng sẽ không có viền đen ngay cả khi sử dụng lâu dài.

• Cải thiện ăn nhai tốt: Chất liệu răng sứ ngày càng được cải tiến về độ bền cũng như chất lượng, tính tương thích cao. Răng sau khi được bọc sứ hoàn toàn có thể nhai, ăn uống bình thường mà không gặp phải trường hợp ê buốt hay đau nhức.

• Độ bền cao: Răng sứ được chế tác trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền chắc cao. Tuổi thọ của nó có thể kéo dài hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng đúng cách.

• Thời gian thực hiện nhanh chóng: Ngày nay, răng sứ được chế tác dựa trên công nghệ thiết kế và sản xuất CAD/CAM hiện đại và liên tục nên bệnh nhân không mất quá nhiều thời gian để có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng  có thể lựa chọn chất liệu răng sứ mình mong muốn khi tiến hành phục hình.


Đặt lịch với chúng tôi

Danh mục

Tag

niềng răng sứ cấy răng implant niềng răng mắc cài kim loại niềng răng ưu điểm răng sứ thẩm mỹ trắng răng răng khôn những vấn đề về khớp cắn răng tự nhiên miễn dịch nhổ răng số 8 răng mọc lẫy răng trắng tự nhiên khớp cắn tăng cường hệ miễn dịch cấy implant chỉnh nha trẻ em niềng răng mắc cài sứ răng số 8 Răng trắng các vấn đề về khớp cắn móm các loại răng sứ chỉnh nha cấy ghép implant cấy ghép răng implant khớp cắn hở sâu răng mất răng thực phẩm covid-19 chăm sóc sức khỏe răng miệng niềng răng trong suốt Tẩy trắng răng khớp cắn ngược trẻ em răng sứ răng ố vàng khớp cắn ngược răng mọc quá thưa niềng răng mắc cài tự động nhổ răng khôn Tẩy trắng màu sắc răng tẩy trắng răng invisalign niềng răng thẩm mỹ răng trẻ em răng mọc chen chúc bọc răng sứ răng sứ thẩm mỹ răng trắng bảo vệ sức khỏe răng miệng Chiếc mắc cài vệ sinh răng miệng bệnh lý răng miệng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng răng sứ kém chất lượng tẩy trắng răng tự nhiên hỏi đáp chế độ ăn uống niềm răng Chỉnh nha tháo lắp sức khỏe răng bọc sứ Niềng răng mắc cài tự đóng Niềng răng mắc cài inox kim loại bệnh lý Kỹ thuật chỉnh nha cố định miệng ưu đãi chỉnh nha giá bọc răng sứ niềng răng titan niềng răng thép không gỉ nhiệt miệng bảo vệ sức khỏe làm trắng răng
Đặt lịch