fbpx
1top header
1top header

Nha khoa Home thông báo lịch hoạt động trở lại

NHA KHOA HOME THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

Nha khoa Home xin thông báo lịch hoạt động trở lại sau Tết, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của quý khách hàng kể từ:  9h ngày mùng 6 Tết (tức ngày 17/02/2021)

Đặc biệt, trong dịp Tết đến xuân về, tất cả khách hàng đến với Nha khoa Home sẽ được nhận ngay 1 phong bao lì xì may mắn đầu năm. Bên cạnh đó, chung tay cùng cả xã hội trong việc đẩy lùi dịch Covid-19, chúng tôi nghiêm túc tuân thủ các bước kiểm tra, khai báo y tế và thông điệp 5K của Chính phủ:

  1. Khẩu trang: Tất cả đội ngũ y bác sĩ, lễ tân và nhân viên của Nha Khoa Home nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng.
  2. Khử khuẩn: Toàn bộ dội ngũ y bác sĩ, lễ tân và nhân viên phòng khám tuân thủ rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Tất cả khu vực phòng chờ khám, nhà vệ sinh và các bề mặt tại Nha Khoa Home luôn được khử khuẩn định kỳ hằng ngày.
  3. Khoảng cách: Các khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ chăm sóc nha khoa tại Nha Khoa Home đều được hướng dẫn giữ khoảng cách tiếp xúc 2m với mọi người xung quanh.
  4.  Không tập trung: Không tập trung đông người bên trong và ngoài khu vực phòng khám và phòng phẫu thuật. Quá trình thăm khám đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh và phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.
  5.  Khai báo y tế: Tất cả khách hàng tới sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Home đều được yêu cầu khai báo y tế đầy đủ, chính xác và được đo thân nhiệt và hướng dẫn sử dụng dung dịch sát khuẩn tay trước khi vào phòng khám.

Nha khoa Home thông báo lịch hoạt động trở lại - Nha Khoa Home

—————————————————–

Home Dental – Nha khoa tiêu chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức tin chọn.
Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bảo lãnh trực tiếp và hỗ trợ bảo hiểm cho hơn 15 hãng bảo hiểm
Hotline: 0243.8289999 / 0914 66 5656
Thời gian làm việc: 8h30 – 20h30 tất cả các ngày
Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)