fbpx
1top header
1top header

Nha khoa Home thông báo lịch hoạt động trở lại

NHA KHOA HOME THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

Nha khoa Home xin thông báo lịch hoạt động trở lại sau Tết, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của quý khách hàng kể từ:  9h ngày mùng 6 Tết (tức ngày 17/02/2021)

Đặc biệt, trong dịp Tết đến xuân về, tất cả khách hàng đến với Nha khoa Home sẽ được nhận ngay 1 phong bao lì xì may mắn đầu năm. Bên cạnh đó, chung tay cùng cả xã hội trong việc đẩy lùi dịch Covid-19, chúng tôi nghiêm túc tuân thủ các bước kiểm tra, khai báo y tế và thông điệp 5K của Chính phủ:

  1. Khẩu trang: Tất cả đội ngũ y bác sĩ, lễ tân và nhân viên của Nha Khoa Home nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng.
  2. Khử khuẩn: Toàn bộ dội ngũ y bác sĩ, lễ tân và nhân viên phòng khám tuân thủ rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Tất cả khu vực phòng chờ khám, nhà vệ sinh và các bề mặt tại Nha Khoa Home luôn được khử khuẩn định kỳ hằng ngày.
  3. Khoảng cách: Các khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ chăm sóc nha khoa tại Nha Khoa Home đều được hướng dẫn giữ khoảng cách tiếp xúc 2m với mọi người xung quanh.
  4.  Không tập trung: Không tập trung đông người bên trong và ngoài khu vực phòng khám và phòng phẫu thuật. Quá trình thăm khám đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh và phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.
  5.  Khai báo y tế: Tất cả khách hàng tới sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Home đều được yêu cầu khai báo y tế đầy đủ, chính xác và được đo thân nhiệt và hướng dẫn sử dụng dung dịch sát khuẩn tay trước khi vào phòng khám.

Nha khoa Home thông báo lịch hoạt động trở lại - Nha Khoa Home

—————————————————–

Home Dental – Nha khoa tiêu chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức tin chọn.
Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bảo lãnh trực tiếp và hỗ trợ bảo hiểm cho hơn 15 hãng bảo hiểm
Hotline: 0243.8289999 / 0914 66 5656
Thời gian làm việc: 8h30 – 20h30 tất cả các ngày
Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

co nen nho rang khon khong 2 600x438 1
Tin tức

Nhổ răng khôn có nguy hiểm tới sức khỏe không?

Nhổ răng khôn là giải pháp được nhiều người áp dụng khi răng khôn mọc lệch gây đau nhức dữ dội. Tuy nhiên, nhiều người sợ hãi mỗi khi phải nhổ chiếc răng thứ 8 vì chúng thường mọc ở mặt trong cùng của hàm và có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh. Những có đáng lo không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!1

cach nho rang sua
Tin tức

Có nên nhổ răng sữa cho bé tại nhà không?

Xu hướng thường thấy của những răng sữa ở trẻ đó là tự rụng và thay thế vào đó là những chiếc răng vĩnh viễn. Vậy răng sữa có thể tự nhổ ngay tại nhà cho bé hay không? Cùng tìm hiểu trong bà viết sau.Việc nhổ răng sữa có vai trò như thế nào?Việc định hướng cho răng vĩnh viễn mọc tại vị trí nào sẽ do thời gian thay răng

rang khon la gi 1 c6a65229862b4cc99e1a6b0980a45a5f large
Tin tức

Răng khôn mọc có ý nghĩa gì? Có hại không?

Nhiều người thường thắc mắc răng khôn có ý nghĩa gì đối với con người? Vì hầu hết răng khôn mọc trong tình trạng không thoải mái nên nhiều người định nhổ bỏ răng.Mọc răng khôn có ý nghĩa gì?Mọc răng khôn có một ý nghĩa liên quan đến tên gọi của nó, xuất phát từ việc chiếc răng này thường mọc cuối cùng trong xương hàm v

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)