fbpx
1top header

Quy trình lấy cao răng chuẩn Đức tại nha khoa Home

Tổng quát về lấy cao răng 

Có khá nhiều người sợ lấy cao răng để vệ sinh răng miệng. Hầu hết nguyên nhân đến từ những tiếng ồn ào trong miệng, tiếng động lạ và đôi khi là cảm giác khó chịu ở hàm, điều này cũng là dễ hiểu đối với những người nhạy cảm cho sự lo lắng của họ. Nhưng hầu hết, làm sạch răng bằng cách lấy cao răng rất đơn giản và không hề gây đau.

Biết chính xác những gì đang xảy ra trong quá trình này có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và cho phép bạn tận hưởng thành quả tốt đẹp dành cho sức khỏe răng miệng.

Dưới đây là các bước quá trình lấy cao răng tiêu chuẩn Đức tại Nha khoa Home. Hãy cùng tham khảo với chúng tôi.

Quy trình lấy cao răng chuẩn Đức tại nha khoa Home - Nha Khoa Home

1. Kiểm tra tổng quát

Hầu hết việc làm sạch răng được thực hiện bởi một chuyên gia vệ sinh nha khoa và các bác sĩ có kinh nghiệm tại Nha khoa home. Trước khi quá trình làm sạch thực sự bắt đầu, các bác sĩ sẽ bắt đầu bằng việc khám sức khỏe toàn bộ miệng của bạn.

Bác sĩ sẽ sử dụng một chiếc gương nhỏ để kiểm tra xung quanh răng và nướu của bạn xem có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh viêm nướu hoặc các mối lo ngại tiềm ẩn khác hay không.

Kiểm tra tổng quát là bước vô cùng quan trọng để xác định vấn đề răng miệng của bạn khi găp nha sĩ.

Nếu các bác sĩ phát hiện ra các vấn đề lớn, bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức thông qua tư vấn hoặc sẽ được đưa tới phòng chụp X-quang để các bác sĩ có thể có hình ảnh phim chụp toàn bộ xương hàm.

2. Loại bỏ mảng bám và cao răng

Với chiếc gương nhỏ để soi, bác sĩ sẽ sử dụng máy cạo vôi răng để loại bỏ mảng bám và cao răng xung quanh đường viền nướu cũng như kẽ răng của bạn. Bạn sẽ nghe thấy tiếng cạo, nhưng điều này là bình thường. Càng có nhiều cao răng trong miệng, chúng càng cần nhiều thời gian để cạo một vị trí cụ thể.

Đánh răng và dùng chỉ nha khoa ngăn mảng bám tích tụ và cứng lại thành cao răng. Bạn chỉ có thể lấy cao răng tại phòng khám nha sĩ với các máy móc chuyên dụng. Vì vậy, nếu đây là phần bạn ít yêu thích nhất trong quá trình làm sạch răng, thì bài học là hãy đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên hơn.

Quy trình lấy cao răng chuẩn Đức tại nha khoa Home - Nha Khoa Home

3. Làm sạch răng bằng hóa chất vệ sinh

Sau khi răng của bạn hoàn toàn sạch cao răng, bác sĩ sẽ chải răng bằng bàn chải điện công suất lớn. Tuy nghe có vẻ đáng sợ nhưng đây là một cách tuyệt vời để làm sạch sâu và loại bỏ hết vôi răng còn sót lại trên máy cạo vôi răng.

Vệ sinh chuyên nghiệp sử dụng hóa chất vệ sinh có mùi và vị như kem đánh răng thông thường, mặc dù bạn thường có thể lựa chọn giữa các mùi. Tuy nhiên, nó có độ sệt sệt giúp tẩy sạch răng của bạn một cách nhẹ nhàng. Nếu được thực hiện bởi một chuyên gia, việc đánh bóng răng này được coi là an toàn để thực hiện hai lần một năm. Lưu ý công đoạn này cần được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm và hỗ trợ bởi máy móc chuyên dụng.

4. Rửa sạch và vệ sinh

Tiếp theo, bạn súc miệng để loại bỏ cặn bẩn. Nhân viên vệ sinh răng miệng của bạn thường sẽ cung cấp cho bạn nước súc miệng có chứa florua lỏng và các chất vệ sinh răng miệng.

Lưu ý

Làm sạch răng chuyên nghiệp bằng cách lấy cao răng được lên lịch hai lần một năm, trong khi chụp X-quang thường được thực hiện mỗi năm một lần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những gì nha sĩ của bạn quan sát được trong miệng của bạn, họ có thể thực hiện các kiểm tra khác trong khi bạn đến khám. Đối với trẻ em, nha sĩ có thể khuyên dùng chất trám răng hàm để giúp ngăn ngừa sâu răng ở những vùng khó chải.

Cho dù bạn có cần thêm bất kỳ bước nào hay không, điều quan trọng là tiếp tục quay lại nha sĩ để làm sạch răng thường xuyên để ngăn ngừa hoàn toàn các vấn đề. Bằng cách hiểu trước những gì đang diễn ra, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn – và thậm chí có thể mong đợi những cuộc hẹn này.

—————————————————————————————

Tại Nha khoa Home, các nha sĩ hàng đầu của chúng tôi luôn khuyến cáo mọi khách hàng đặt lịch khám nha khoa ít nhất 2 lần/ năm để nắm vững mọi tình hình và thông tin sức khỏe răng miệng của mình. Dịch vụ lấy cao răng của Nha khoa Home luôn được khách hàng tin chọn và đánh giá cao bởi tay nghề chuyên môn của các bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ chuẩn Châu Âu và đặc biệt đảm bảo các yếu tố: Nhanh chóng, chính xác và không gây khó chịu cho bệnh nhân.

Quy trình lấy cao răng chuẩn Đức tại nha khoa Home - Nha Khoa Home

—————————————————————————————-

————————————————————————————–

‍⚕️ Home Dental – Nha khoa chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức công nhận tại Hà Nội
❣️ Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://nhakhoahome.com/
☎️ Hotline: 0243.8289999 / 0914.665.656
⏰ Thời gian làm việc: 8h30 – 20h30 tất cả các ngày.
#nha_khoa_home #30_triệu_việt_vương #home_dental #cấy_ghép_implant #implant #trồng_răng_implant

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)