fbpx
1top header
1top header

Tại sao cần lựa chọn giải pháp trồng răng?

Cấy ghép Implant luôn là phương pháp mà những người mất răng lựa chọn để phục hình cho nhưng chiếc răng đã mất của mình. Đặc biệt là đối với những người mất răng toàn hàm thì họ sẽ sp dụng kỹ thuật cấy ghép implant . Tuy nhiên, kỹ thuật trồng răng implant vẫn được ưa chuộng hơn một chút. Tại sao lại như vậy?


Cấy ghép implant là gì và có nên cấy ghép không?

răng gặp nhiều vấn đề khi sức khỏe răng miệng giảm sút như: răng lung lay, tiêu xương, nặng hơn là mất răng hoặc thậm chí là tình trạng mất răng toàn hàm. Chính vì vậy, một giải pháp ưu việt ra đời, được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả là cấy ghép implant . 

Tại sao cần lựa chọn giải pháp trồng răng? - Nha Khoa Home

Cấy ghép implant  là phương pháp xương hàm của người mất răng được 6 trụ implant cắm cố định vào. Trong đó tất cả các trụ đều được cấy thẳng, cụ thể: răng mặt trước có 4 trụ implant giữa được cắm vào và răng mặt sau (răng hàm) có 2 trụ ngoài cắm vào. 

Thay vì mất răng nào thì cấy răng đó, bệnh nhân mất nhiều răng có thể lựa chọn giải pháp phục hình. Lý do là bởi bộ răng hàm trên, răng hàm dưới hay cả hai hàm đều có thể phục hình toàn nhờ vào kỹ thuật cấy ghép implant  .

Tại sao Implant là giải pháp trồng răng cần lựa chọn?

Lý do đơn giản để trả lời cho câu hỏi tại sao giải pháp trồng răng Implant , nếu không tính đến từng cá nhân có đặc điểm riêng biệt riêng, sẽ là thành công đem đến nhiều hơn và lựa chọn khôn ngoan sau điều trị là số lượng implant được đặt.

Tại sao cần lựa chọn giải pháp trồng răng? - Nha Khoa Home

Tải lực khi ăn nhai của bạn với kỹ thuật trồng răng Implant được phân bố trên nhiều trụ implant hơn. Trong trường hợp thậm chí nếu bạn có một implant nào đó sau khi đặt bị thất bại, thì các chức năng cơ bản vẫn có thể đảm bảo tốt bởi phần cấu trúc còn lại. Tại nha khoa Home chúng tôi, bạn sẽ cần đặt lịch hẹn tư vấn trước và kiểm tra tình trạng răng miệng thông qua thăm khám để xác định rằng kỹ thuật trồng răng Implant này có phù hợp với bạn không. Khi đã tính toán một cách kỹ càng, Home Dental sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn chọn lựa đúng phương pháp. Kết quả cuối cùng rằng bạn sẽ thực hiện phục hình răng bằng phương pháp nào hoàn toàn là do bạn cân nhắc và đưa ra quyết định.

Tại sao implant ưu việt hơn nhưng phần lớn mọi người thường chọn phương pháp cấy ghép implant?

Thay vì làm răng implant với 6 trụ răng, mọi người hầu hết thường có xu hướng chọn kỹ thuật với 4 trụ implant nhiều hơn lý do là vì yếu tố kinh tế. Vô hình chung chi phí điều trị sẽ cao hơn nếu như nhiều implant được đặt hơn.

Tuy nhiên, nếu như bạn khá quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân, cụ thể là thẩm mỹ của răng cũng như muốn đầu tư lâu dài cho sức khỏe răng miệng, Nha khoa Home khuyên các bạn nên lập kế hoạch cẩn thận, dành chút thời gian để suy nghĩ và khôn ngoan lựa chọn kĩ lưỡng.

Tại sao cần lựa chọn giải pháp trồng răng? - Nha Khoa Home

Kỹ thuật vận hành với nguyên lý gần tương tự như bốn bánh của một chiếc xe ô tô. Nếu chỉ cần nổ lốp dù là một trong số bốn bánh xe thì toàn bộ chiếc xe đó sẽ trở nên bất ổn định, chao đảo và tràn đầy nguy cơ khó lường trước được. Rõ ràng khi đó, toàn bộ cung hàm trên hay hàm dưới sẽ khiến cho ba trụ implant còn lại trở nên bất ổn và quá tải lực để có thể nâng đỡ như dự tính lúc ban đầu. Cuối cùng những implant còn lại ấy sẽ thất bại trong việc nâng đỡ do sự quá tải lực diễn ra ngày càng trầm trọng.

Vì sao nên chọn cấy ghép implant tại nha khoa Home?

Nha khoa Home là đơn vị cấy ghép implant  chuyên nghiệp nói riêng và là đơn vị chăm sóc răng miệng hàng đầu nói chung trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, nha khoa Home đã thực hiện được rất nhiều ca cấy ghép cho các khách hàng cả trong và ngoài nước với sự thành công và an toàn được đặt lên trên hết. 

Tại sao cần lựa chọn giải pháp trồng răng? - Nha Khoa Home

Nha khoa Home

Trong đó, đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y chuyên khoa, mà tiêu biểu là bác sĩ Ngọc anh đã có nhiều năm kinh nghiệm và học tập tại nước ngoài. Với kinh nghiệm vững chắc khi thực hiện chăm sóc răng, các bác sĩ đảm bảo hiệu quả, an toàn và sự hài lòng, tin tưởng từ nơi quý khách hàng.

Bên cạnh cơ sở vật chất, máy móc được đầu tư tân tiến, hiện đại, thì chi phí cấy ghép implant tại Nha khoa Home chúng tôi luôn được công khai rõ ràng, hợp lý. Nha khoa Home cam kết trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép implant  sẽ không phát sinh thêm chi phí nào cho người điều trị và luôn đảm bảo sự chất lượng, hiệu quả tuyệt đối.

Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp cho Nha khoa Home để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng bạn nhé. Với kinh nghiêm nhiều năm trong nghề và là nha khoa chuẩn Đức duy nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên đầu. 

Home Dental – Nha khoa tiêu chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức tin chọn.

Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảo lãnh trực tiếp và hỗ trợ bảo hiểm cho hơn 15 hãng bảo hiểm

Hotline: 0243.8289999 / 0914.665.656

Thời gian làm việc: 8h30 – 19h00 tất cả các ngày

#nhakhoahome, #homedental, #nhakhoachuanduc, #trongrangpimplant, #nhorangkhon, #niengrang, #chinhnha 

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)