fbpx
1top header

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà có hiệu quả?

Hàm răng trắng sáng có thể nói luôn là mơ ước của phần lớn mọi người, đặc biệt là những người có tình trạng răng theo thời gian bị xỉn màu đi. Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà là giải pháp không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao. Cùng Nha khoa Home tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Thế nào là tẩy trắng răng bằng máng?

Giúp mang lại hiệu quả cao và tiện lợi khi thực hiện được tại nhà, hiện nay tẩy trắng răng bằng máng đang là một trong số những giải pháp tẩy trắng răng thông dụng nhất. Máng tẩy trắng răng thường được bác sĩ thiết kế sao cho thích hợp nhất với cỡ răng của từng người, làm bằng chất liệu nhựa plastic trong suốt và mềm.

Máng tẩy trắng răng có chức năng là giữ thuốc làm trắng răng, ngăn nước bọt tràn vào trong khuôn răng cũng như ngăn không cho thuốc chảy ra ngoài. Phương pháp này vừa giúp răng được tẩy trắng vừa giúp nướu và các mô răng xung quanh hạn chế được các tác dụng phụ của thuốc.

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà có hiệu quả? - Nha Khoa Home

Ai phù hợp với máng tẩy trắng răng?

Nhiều trường hợp có thể áp dụng phương pháp máng tẩy trắng răng khi có màu răng xấu và đang có mong muốn thay đổi để răng có màu sắc trắng đẹp hơn. Các trường hợp cụ thể đó là:

♦ Răng do một số loại thực phẩm trong quá trình ăn uống gây ra tình trạng bị vàng ố và xỉn màu
♦ Răng theo tuổi tác và thời gian bị ố vàng tự nhiên
♦ Những người có mong muốn khắc phục và cải thiện màu cho răng.

Để tự tẩy trắng răng tại nhà, trước khi thực hiện ngậm máng, tất cả những trường hợp trên cần phải được các bác sỹ kiểm tra, khám xét và xác định rằng bạn có tình trạng sức khỏe răng miệng ổn định, không mắc phải bệnh lý nào thì kết quả mang lại mới đảm bảo tối ưu nhất.

Máy tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Tẩy trắng răng bằng máng có hiệu quả không?

Người thực hiện tẩy trắng răng bằng máng vì nó mang đến rất nhiều tiện lợi. Tại thời điểm này, đó chính là lý do hầu hết mọi khách hàng vì sao đều lựa chọn tẩy trắng răng bằng máng. Ngay sau đây cùng nha khoa home tìm hiểu qua tẩy trắng răng bằng máng có những ưu điểm nổi bật nào.

Nhanh chóng mang lại hiệu quả

Kết quả đảm bảo đạt được như mong muốn nếu bạn tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, sử dụng máng tẩy cũng như thuốc làm trắng đúng, đủ liều lượng. Hiện nay về hiệu quả tẩy trắng thì đây là một phương án được đánh giá rất cao. Cách tẩy trắng răng tại nhà này ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng.

Tiện lợi và sử dụng dễ dàng

Phương pháp tẩy trắng răng này chúng ta có thể thực hiện được tại nhà. Thời gian đeo máng tẩy khách hàng có thể tự sắp xếp vào những lúc rảnh rỗi. Như vậy vừa có thể mang lại hiệu quả tẩy trắng răng mà các hoạt động thường ngày không bị ảnh hưởng gì đến. Hơn hết với phương pháp này, khách hàng có thể tự thực hiện thành công khi nghe và làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Phương pháp này cũng vô cùng an toàn, không nguy hiểm nên khách hàng cũng không cần thiết phải nhiều lần tới nha khoa.

Chi phí hợp lý

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng còn có một ưu điểm nổi bật khác nữa đó chính là chi phí thấp. Để khách hàng có thể tẩy trắng răng hiệu quả thì đây có thể nói là lựa chọn hoàn hảo cùng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Tại thời điểm này, tẩy trắng răng bằng máng là phương pháp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tẩy trắng bằng máng tại Nha khoa Home có ưu điểm là gì?

Trong toàn bộ quá trình bạn tự tẩy trắng răng bằng máng, khi cần hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, các nha sỹ của Home Dental sẽ theo sát tiến trình và sẵn sang tư vấn cho bạn miễn phí ngay cả khi xảy ra các tình huống do sơ xuất trong quá trình thực hiện tẩy trắng. Như vậy dù thực hiện tại nhà nhưng việc tẩy trắng răng của bạn vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn.


5/5 - (4 bình chọn)
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)