1top header

Trồng răng Implant có nguy hiểm như bạn nghĩ?

Từ rất lâu, công nghệ trồng răng Implant đã vô cùng phổ biến và được ưa chuộng ở các nước phương Tây. Trong những năm trở lại đây, phương pháp này cũng đã được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam với nhiều hiệu quả ưu việt hơn so với trồng răng giả truyền thống. Vậy liệu phương này có an toàn và hiệu quả không? Hãy cùng Home Dental giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trồng răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant (hay còn gọi là cắm Implant, cấy ghép Implant) là phương pháp công nghệ hiện đại,sử dụng chân răng nhân tạo thay thế nhằm khắc phục tình trạng mất một hoặc nhiều răng. Phương pháp này giúp tránh được tình trạng tiêu xương hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Cấu tạo Implant

Cấu tạo chính của răng Implant gồm 3 bộ phận chính đó là: mão sứ, abutment và trụ Implant.
Trụ Implant (làm từ Titanium) được cắm ghép trực tiếp vào xương hàm với mục đích thay thế chiếc răng đã mất, ngoài ra nó còn có chức năng nâng đỡ cho một cầu răng hoặc một mão. Sau khi trụ Implant được cắm vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện gắn Abutment và mão răng sứ cho người mất răng.
2. Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Chắc hẳn câu hỏi: Trồng răng Implant liệu có an toàn? là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định thực hiện phương pháp này.

Cấy ghép Implant có an toàn không?

Home Dental xin được trả lời rằng cấy ghép Implant là một phương pháp rất an toàn. Hiện nay, làm răng Implant là phương pháp mang lại hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như bạn lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín, có kinh nghiệm cũng như trình đọ cao. Không chỉ vậy, cấy ghép Implant cũng là giải pháp tối ưu nhất  với quy trình thực hiện áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu. Vì vậy, thay vì lựa chọn những giải pháp trồng răng truyền thống, bạn nên lựa chọn trồng răng Implant.
3. Chi phí hợp lí cho một lần thực hiện cấy ghép Implant là bao nhiêu?
Để xác định chính xác giá trồng răng Implant, chúng tôi phải phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên để giúp bạn dễ hình dung hơn, Nha khoa Home sẽ đưa ra bảng giá như sau:
– Implant Nobel/ Active USA : Từ 28.000.000 VNĐ/ răng
– Implant Straumann Switzerland : Từ 32.000.000 VNĐ/ răng
– Implant Dentium USA : Từ 18.000.000 VNĐ/ răng

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, nha khoa Home còn hỗ trợ khách hàng trả góp với 0% lãi suất với thủ tục nhanh chóng và dễ dàng,  nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí cho khách hàng.
4. Quy trình trồng răng Implant an toàn hiệu quả tại Nha khoa Home

Quy trình 1: Tiến hành thăm khám, tư vấn và kiểm tra xương

Quy trình 2: Đặt trụ lành thương (healing)

Quy trình 3: Lấy dấu làm răng sứ trên Implant

Quy trình 4: Phục hình cố định trên Implant

Tham khảo quy trình cấy ghép răng Implant chi tiết qua bài viết: https://nhakhoahome.com/pages/trong-rang-cay-ghep-implant

Quy trình thăm khám cho người điều trị

Trên đây là một số chia sẻ về phương pháp cấy ghép Implant. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chùng tôi qua hotline842438289999 hoặc truy cập website https://nhakhoahome.com/ để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Nha khoa Home
Địa chỉ: 30 triệu việt vương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
Email: nhakhoahome@gmail.com
#nhakhoahome, #homedental, #nhakhoachuanduc, #trongrangpimplant, #nhorangkhon, #niengrang, #chinhnha
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.