fbpx
1top header
1top header

Vệ sinh răng miệng khi sử dụng niềng răng Invisalign

VỆ SINH RĂNG MIỆNG KHI SỬ DỤNG NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ MỘT VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG ĐỂ BẢO ĐẢM CHO KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG ĐƯỢC NHƯ Ý MUỐN.

Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng không sử dụng tới khí cụ là mắc cài và dây cung. Để chỉnh nha, bệnh nhân sẽ sử dụng một khay niềng bằng nhựa trong suốt (giống như máng tẩy trắng) để đeo vào hàm.
Các khay niềng này được thiết kế vừa vặn theo đúng tỉ lệ các răng, hàm và có những điểm tạo lực để giúp dịch chuyển răng tới vị trí mong muốn, đồng thời sắp xếp các răng trở nên đều và đẹp hơn. Thông thường, bệnh nhân sẽ thay khoảng 20-40 khay niềng invisalign, cứ khoảng mỗi 2 tuần/lần trong cả quá trình điều trị, mỗi khay sẽ giúp dịch chuyển khoảng 1,25-0,3mmm.
So với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng invisalign có những ưu điểm nổi bật, đặc biệt là về thuận tiện, linh hoạt và thẩm mỹ.

Nhờ các ưu điểm kể trên, niềng răng Invisalign mang lại khả năng vệ sinh đơn giản và đem lại hiệu quả vượt trội so sánh với niềng răng mắc cài thông thường.

Vệ sinh răng miệng khi sử dụng niềng răng Invisalign - Nha Khoa Home

VỆ SINH RĂNG MIỆNG KHI SỬ DỤNG NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Chải răng khi sử dụng niềng răng invisalign

Thao tác chải răng hằng ngày khi sử dụng niềng răng invisalign lại trở nên vô cùng đơn giản và thoải mái. Bạn chỉ cần tháo khay niềng của mình đặt ở một bên, và sử dụng bàn chải lông mềm để thực hiện quá trình chải răng. Kết hợp dùng chỉ nha khoa để vệ sinh những vùng kẽ răng mà bàn chải không thể chạm tới, bên cạnh đó là sử dụng kèm nước súc miệng để tăng hiệu quả.

Bên cạnh bàn chải răng thông thường, bạn cần trang bị thêm một bàn chải lông mềm khác để vệ sinh cho khay invisalign của mình, sử dụng nước sạch, ấm để rửa và vệ sinh khay invisalign giống như thao tác chải răng.

  • Điều cực kỳ quan trọng là làm sạch khay niềng của bạn trước khi bạn đeo khay trở lại sau khi ăn, và lặp lại bước này ít nhất hai lần một ngày. Nếu bạn không vệ sinh đúng theo qui trình, điều này có thể dẫn đến việc vi khuẩn và thức ăn tích tụ trong khay Invisalign – làm tăng thêm nguy cơ làm đổi màu khay và thậm chí hình thành sâu răng trong quá trình mang khay.
  • Sử dụng nước ấm và bàn chải chuyên dụng hoàn toàn đủ khả năng vệ sinh khay niềng Invisalign, nhưng bạn có thể cẩn thận hơn bằng cách sử dụng dung dịch vệ sinh Invisalign chuyên dụng.

——————————————————————————————-

————————————————————————————–

ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN NHẤT CUỐI NĂM 2020 CỦA NHA KHOA HOME – ĐÓN GIÁNG SINH CHUẨN ĐỨC TẠI NHA KHOA CHUẨN ĐỨC – ƯU ĐÃI KHỦNG LÊN TỚI 58,000,000Đ

Vệ sinh răng miệng khi sử dụng niềng răng Invisalign - Nha Khoa Home

– Ưu đãi “khủng” lên tới 58 triệu đồng cho tất cả dịch vụ.
– Ưu đãi trị giá 56 triệu đồng dành cho dịch vụ răng sứ thẩm mỹ: Đi kèm là combo quà tặng đặc biệt chuẩn Đức trị giá 2,5 triệu đồng và Thẻ Vip.
– Ưu đãi 30% cho dịch vụ tẩy trắng răng – Chỉ từ 1.050.000. Lấy cao răng MIỄN PHÍ.
– Ưu đãi 10% cho dịch vụ Implant. Tha hồ lựa chọn các mẫu implant có chất lượng chuẩn Đức.
– Ưu đãi 20% cho dịch vụ nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ Piezotome – Công nghệ nhổ răng siêu âm chuẩn Đức đảm bảo không đau, không sang chấn. Miễn phí chụp phim và sử dụng máy Piezotome.
– Ưu đãi cho dịch vụ chỉnh nha: Niềng răng vô hình Invisalign chỉ từ 48 triệu.

Đăng ký ngay tại:

https://www.facebook.com/events/1057758814647886/

————————-
 ‍⚕️ Home Dental – Nha khoa tiêu chuẩn Đức duy nhất được Đại sứ quán Đức tin chọn.
❣️ Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Website: https://nhakhoahome.com/
  Bảo lãnh trực tiếp và hỗ trợ bảo hiểm cho hơn 15 hãng bảo hiểm
☎️ Hotline: 0243.8289999 / 0914 66 5656
⏰ Thời gian làm việc: 8h30 – 20h30 tất cả các ngày

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)