fbpx
1top header
1top header

4 con giáp được tỏ tình trong đúng ngày Valentine

Cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ, và 4 con giáp này sẽ được vỡ òa trong hạnh phúc khi được tỏ tình vào đúng ngày lễ Valentine (lễ tình nhân) 2023 này.

Tuổi Sửu

tuoi suu 1

Vận đào hoa của tuổi Sửu trong ngày Lễ tình nhân sẽ khá rực rỡ. Bản mệnh không khỏi bất ngờ khi nhận được lời tỏ tình từ người mà mình đã gần gũi hoặc thân thiết bao lâu nay.

Tuy nhiên, chính điều này khiến nhiều người tuổi Sửu phải suy xét cho chín chắn. Nếu không có tình cảm thì đừng phũ phàng từ chối kẻo sẽ khiến mối quan hệ khó được duy trì như trước. Cũng đừng thể hiện theo cách nửa vời để nhằm tránh cho đối phương rơi vào cảm giác “tưởng bở”.

Tuổi Thìn

tuoi thin

Từ trước đến nay, tuổi Thìn dù trong lòng thích ai cũng thường sẽ không sắm vai chủ động theo đuổi. Bản mệnh của họ vốn không giỏi để biểu đạt suy nghĩ, nhất là khi đứng trước mặt người mình thích lại càng để khó mở lời.

Vì thế trong ngày Valentine sắp tới, chúng tôi khuyên tuổi Thìn nếu phải lòng ai đó đừng ngại là người ngỏ ý trước, bởi tỉ lệ thành công sẽ rất cao. Nói vậy, đồng thời với việc ngày 14/2 này, tuổi Thìn cũng là một trong những top con giáp được tỏ tình đấy.

Tuổi Mùi

tuoi mui

Đúng vào ngày Lễ tình nhân năm nay, tuổi Mùi độc thân sẽ càng ngập tràn trong hạnh phúc khi người mà bạn thầm thương trộm nhớ thực hiện ngỏ lời yêu. Cảm giác từ nay bản thân được thoát khỏi cuộc sống cô quạnh một mình khiến tuổi Mùi chỉ muốn reo vui trên vỡ òa.

Vốn là con giáp đa sầu đa cảm, nên bản mệnh đã có những liên tưởng về những điều thật sự tuyệt vời cho mối tình này. Thế nhưng khi đón nhận duyên lành, tuổi Mùi vẫn không khỏi bất ngờ hoặc thăng hoa trong tình yêu.

Tuổi Dậu

tuoi dau

Tuổi Dậu cũng là con giáp được tỏ tình Valentine 2023 nhờ sự năng động, không ngại mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên, dù nhận được lời tỏ tình từ người mà bản thân vốn mong chờ, tuổi Dậu vẫn có chút phân vân và không ít người còn tìm cách để hoãn binh.

Có vẻ bản mệnh tuổi dậu đang suy tính quá nhiều, vẫn cần thời gian để nói được lời yêu một cách thật sự chân thành nhất. Tuổi Dậu mong muốn nếu người ấy thực sự yêu thương mình sẽ chẳng ngại chuyện phải chờ đợi.

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)