fbpx
1top header
1top header

Lời chúc 8/3 hay đăng facebook, zalo dành tặng mẹ

Không phải lời chúc nào cũng dễ dàng viết ra. Chúc một ai đó cũng phải chúc thành tâm và đặc biệt là những người đòi hỏi sự tinh tế như phụ nữ. Bạn muốn tham khảo lời chúc ngày 8/3 hay nhất dành tặng cho mẹ mà không bị “đụng hàng”, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của nha khoa Home nhé. 

1. Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn và những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua. Nhân ngày 8/3 con chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Con yêu mẹ nhiều!

2. Nhân ngày 8/3, con xin kính chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong mắt bố và chúng con.

3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con xin chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười ở trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết chúc cầu cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ nhiều lắm!

4. Mẹ! cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi nấng con khôn lớn.Con luôn cầu mong cho bố mẹ luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3 này. Mà lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim của con. Con yêu mẹ nhiều lắm, người mẹ kính yêu của con.

stt hay ngay 8 3

5. Chúc mừng mẹ – Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời trong trái tim con. Đặc biệt, mẹ là người rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con tự hào hạnh phúc vì con là con của mẹ.

6. Mẹ ơi! Mẹ chính là món quà quý giá nhất mà ông trời đã dành cho chúng con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên cạnh chúng con. Con yêu mẹ!

7. Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên vững vàng. Để con luôn vững tin trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm!

Xem thêm: Gợi ý các món quà tặng 8/3 độc đáo và ý nghĩa

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)