fbpx
1top header
1top header

Lời chúc hay đăng facebook, zalo ngày Thầy thuốc Việt Nam

Mỗi nghề đều sẽ lại mang trong mình nhiều trọng trách cao cả và được xã hội tôn vinh. Nhân này 27/2 – ngày để tất cả chúng ta cùng nhau tôn vinh, tri ân những người thầy thuốc, các y bác sĩ. Hãy dành lời chúc tốt đẹp đến những người ngày đêm miệt mài để bao người có cuộc sống tươi vui hơn.  

Nguồn gốc ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày thầy thuốc Việt Nam được khởi nguồn từ sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế năm 1955. Đến nay, ngày 27/2 hàng năm là Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và trí tuệ của những người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là ngày nhằm để tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong các ngành y tế.

Gợi ý một số lời chúc hay ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

 • Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin được gửi lời chúc đến những người thầy thuốc luôn tràn đầy sức sống để có thể tiếp tục cống hiến hết sức mình phục vụ người bệnh.
 • Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi lời chúc tới các bác sĩ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn được khỏe mạnh, yêu nghề và được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt. Nhằm giúp người dân được phòng,  chữa bệnh và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

NGAY THAY THUOC 27 2

 • Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc cho đội ngũ y bác sĩ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp thực hiện công tác chữa bệnh cứu người.
 • Kính chúc những người anh, người chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp giúp người và luôn giữ mãi tâm sáng của người thầy thuốc.
 • Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các thầy thuốc lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các bác sĩ luôn khỏe mạnh, tận tâm cống hiến hết mình trong sự nghiệp cứu giúp người.
 • Chúc các bác sĩ, thầy thuốc luôn khỏe mạnh, trau dồi thêm tay nghề cứu người, có tâm có tầm với nghề, sẵn sàng ra tay giúp đỡ các bệnh nhân bởi sứ mệnh “Cứu một mạng người hơn xây7 tòa tháp”.
 • Không phải ai cũng có thể trở thành bác sĩ vì không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và và tấm lòng để cứu chữa cho bệnh nhân. Chúc cho những ai công tác trong ngành y luôn vui vẻ hạnh phúc.
 • Gửi lời chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng của những người bệnh nhân.
 • Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin được gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới.
 • Không phải ai cũng đều có thể trở thành bác sĩ vì không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và sự kiên nhẫn để thực hiện nhiệm vụ khám bệnh cứu người.
 • Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, xin được gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng và những người đang công tác trong ngành y. Chúc cho mọi người luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công với sự nghiệp cứu người!

 

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)