fbpx
1top header
1top header

Nằm ngủ mơ rụng răng nên đánh con gì?

Việc nằm mơ thấy rụng răng sẽ có điềm báo và có những ý nghĩa gì? Giấc mơ này có thể sẽ liên quan đến vấn đề về răng miệng của bạn không? Việc nằm mơ bị gãy răng sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, sợ hãi và không biết những giấc mơ như thế này muốn nói hoặc có những ý nghĩa gì? Chúng ta hãy cùng nha khoa Home giải mã vấn đề này nhé.

Lý giải nằm mơ rụng răng nên đánh số gì?

Nhiều người khi nằm ngủ gặp giấc mơ sẽ tìm cách để lý giải giấc mơ của mình. Mơ gãy răng có điềm gì? hay mơ thấy răng bị rụng thì nên đánh số gì? Theo kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều thế hệ cũng như một số các tài liệu nghiên cứu trong lĩnh vực để rồi từ đó tìm ra được những con số báo về giấc mơ chuẩn nhất như sau:

mo rang rung danh con gi

 • Nếu nằm ngủ mơ thấy bị nhổ răng khôn thì bạn có thể tham khảo đánh thử con 55, 78. Nếu bạn đang gặp tình trạng răng khôn mọc và bản thân thường xuyên bị rơi vào cảm giác lo sợ và thường nằm mơ thấy hình ảnh bị nhổ răng khôn. Thì bạn không cần quá lo lắng, hãy đến ngay nha khoa Home để tiến hành thực hiện nhổ bỏ, vì ở đây có phương pháp thực hiện Nhổ răng khôn không đau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 
 • Nếu nằm mơ răng rụng nhiều thì bạn có thể nên đánh số: 31, 32, 52, 62.
 • Mơ răng rụng hết răng thì có thể đánh con lô số 03.
 • Ngủ mơ nhưng không thấy bạn mà thấy thấy người phụ nữ khác bị rụng răng thì đánh con 03, 53, 85.
 • Nằm mơ rụng răng hàm dưới thì nên đánh con: 08 hoặc 63
 • Ngủ mơ răng rụng mà không chảy máu thì nên đánh con số: 04, 36
 • Nằm mơ thấy rụng răng mà bị chảy máu thì nên đánh số: 21
 • Mơ bị rụng răng cửa nên đánh : 47 hoặc 08
 • Nằm mơ rụng răng mỗi cửa hàm trên thì nên đánh con: 25
 • Nằm mơ rụng 2 chiếc răng thì nên đánh con: 27 hoặc 89
 • Nằm mơ rụng 3 cái răng thì nên đánh số: 37
 • Nằm mơ rụng 4 cái răng thì nên đánh số: 47, 90
 • Mơ rụng răng hàm dưới mà không hề bị chảy máu thì đánh số: 87 hoặc 56
 • Ngủ mơ bị rụng răng hàm trên thì đánh số: 21, 76

Xem thêm: Nằm ngủ mơ đánh con gì?

Nằm mơ rụng 1 cái răng thì nên đánh con gì?

Con người có ba loại răng chính, đó chính là: răng sữa, răng khôn và răng vĩnh viễn. Răng miệng thường sẽ có ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ của mình. Nếu mơ thấy mình bị rụng 1 chiếc răng thì bạn nên đến nha khoa Home ngay để tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng của mình trước.

Còn về khía cạnh theo kinh nghiệm của cha ông ta để lại, thì ngủ mơ thấy rụng một chiếc răng thì đánh con số 31.

nam mo rung 1 cai rang danh con gi

Mơ thấy răng bị mẻ thì nên đánh con gì?

Bạn mơ thấy răng của của mình bị sứt mẻ. Và bạn muốn biết điều đó dự báo điềm gì. Vậy thì hãy tìm hiểu giấc mơ trên, tùy vào từng trường hợp cụ thể để xem mơ bị mẻ răng như thế nào mà có khả năng đưa ra được lời giải đáp.

 • Mơ bị mẻ răng cửa: Răng cửa theo nhân tướng học đại diện cho sự tài lộc, cửa giữ vận may hoặc tiền tài. Do đó, khi mơ thấy răng cửa bị mẻ thì thường sẽ có điềm báo về khả năng mất tiền của chính bản thân bạn. Bạn nên chú ý chi tiêu hằng ngày hoặc giữ đồ cẩn thận để nhằm tránh mất tiền vì một số những nguyên nhân ngoài ý muốn nhé.
 • Nằm mơ thấy mẻ răng hàm: Răng hàm là loại răng quan trọng, phụ trách việc thực hiện chức năng ăn nhai. Nếu nằm mơ thấy mẻ răng hàm thì có thể bạn đang gặp một số những vấn đề về răng miệng nói riêng và tình trạng sức khỏe nói chung. Hãy điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn trong khoảng thời gian sắp tới nhé.

Xem thêm: Nằm ngủ mơ thấy răng bị lung lay hoặc gãy là điềm gì?

 • Hóa giải và giải trừ khi nằm mơ gặp tình trạng mẻ răng: Nằm mơ thấy mẻ răng thường có quan niệm là điềm xấu nhưng nó chỉ là đi theo khoảng chiêm tinh học. Bạn không cần phải quá lo lắng để nhằm tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Để những giấc mơ không thể trở thành thành hiện thực, đầu tiên bạn cần phải dành thời gian để thoải mái và thư giãn hơn một vài ngày. Sau đó, bạn nên chú ý thực hiện chăm sóc bản thân mình hơn. Cải thiện chế độ sinh hoạt hằng ngày như về: ăn uống đầy đủ, ăn nhiều các loại thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể như rau xanh hay các loại hoa quả giàu Vitamin. Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe răng miệng của mình.
 • Ngoài những điềm báo về giấc mơ được lý giải thì đây cũng chính là cơ hội để bạn may mắn khi thực hiện giải mã ra những con số này. Nếu giấc mơ thật sự thật sự hữu ích, thì con số này có thể giúp bạn đổi vận được cuộc sống của mình.
 • Nằm mơ bị mẻ răng thì đánh số 97 hoặc 12
 • Ngủ mơ thấy bị mẻ răng mà không gây tình trạng chảy máu thì đánh số 65 hoặc 56
 • Ngủ mơ thấy bị mẻ răng chảy máu thì nên đánh số 55 – 56

Đây chỉ là những con số được đúc kết từ những người đi trước với mục đích để bạn tham khảo. Bạn không nên quá kỳ vọng vào những con số này, đây chỉ là những con số mà nhiều người tự đúc rút rồi kết luận.

Bài viết trên là nội dung giải mã giấc mơ rụng răng của bạn, mong rằng bạn đừng để những giấc mơ này gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn quá nhiều. Trường hợp, bị nằm ngủ mơ mọc răng khôn. Thì hãy đến ngay nha khoa Home để thăm khám, hoặc tham khảo ngay các bài viết sau. Để giải quyết giấc mơ thêm hiệu quả hơn Nhổ răng khôn hàm dưới có cần nhổ răng khôn hàm trên, Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền. Ngoài mơ về răng khôn, nếu bạn mơ thấy bản thân bị mất răng, có thể tham khảo qua bài niềng răng trẻ em có tốt không, nha khoa niềng răng uy tín. Hơn thế nữa, nếu bạn mơ thấy rụng răng hay có vấn đề về răng miệng khác thì bạn hãy đến ngay nha khoa Home – 30 Triệu Việt Vương để nhận tư vấn kỹ hơn nhé.

xem thêm:

 

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)