fbpx
1top header
1top header

Mặt dài là gì? Người sở hữu khuôn mặt dài giàu hay nghèo

Người sở hữu khuôn mặt dài có tướng sướng hay khổ? Nhưng bạn vẫn chưa rõ đặc điểm và ý nghĩa khuôn mặt dài của chính bản thân mình? Nha khoa Home sẽ giải đáp chi tiết và chuẩn xác nhất qua bài viết ở phía dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của người sở hữu khuôn mặt dài

Để xem nhân tướng học – tướng mặt sẽ phải được nhận biết được khuôn mặt dài được hiểu như thế nào. Khuôn mặt dài là một trong những khuôn mặt như kiểu hình chữ nhật đứng và có bề ngang ngắn. Dáng khuôn mặt giống như khuôn mặt hình vuông nhưng có thêm nét tướng ở phần xương gò má cao, trán cao và đường quai hàm hẹp hơn.

Người sở hữu tướng mặt dài có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, thì mặt dài thường có chiều dài lớn hơn chiều rộng, đường gò má sẽ thường dài, thẳng và hai bên góc hàm thon gọn. Đặc biệt, là trên khuôn mặt tướng mặt dài có các đường nét thanh mảnh nhưng lại không quá sắc sảo và tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng lại có phần ưa nhìn hoặc duyên dáng hơn rất nhiều.

Những người sở hữu khuôn mặt dài và đầy đặn thường tượng trưng cho sự thành công hoặc sung túc. Còn những người có khuôn mặt dài mà hốc hác sẽ thường tạo cho người đối diện cảm giác già nua và ốm yếu.

tuong nguoi mat dai suong hay kho

Nhìn người sở hữu khuôn mặt dài đoán biết tính cách

Người mặt dài đa số là những người có tâm tính lương thiện hay còn nhận được sự giúp đỡ của người khác. Họ thích làm việc thiện mà không có chút toan tính nào và sẵn sàng cho đi không cần nhận lại. Những người này thường có tính cách lạc quan và sự nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực. Họ luôn luôn phấn đấu để có thể đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Họ cũng khá chăm chỉ và luôn tìm tòi những điều mới lạ và bị thu hút bởi những thứ mới mẻ hơn.

Những người có gương mặt dài thường sẽ có tài ngoại giao và rất khéo léo trong việc ăn nói. Khi gặp người lạ, họ sẽ dễ dàng bị bắt chuyện làm quen. Do vậy, họ có mối quan hệ rất rộng và cởi mở trong quá trình giao tiếp. Những người có tướng mặt dài khá thích hợp với nghề nghiệp đòi hỏi phải có sự giao tiếp và đàm phán nhiều như bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, MC…

Ngoài ra, những người này rất hay mơ mộng, tưởng tượng và hay thường xuyên bị suy nghĩ linh tinh. Họ mong muốn một đời sống thoải mái về tinh thần hơn là sự giàu có mà phải trả giá cho sự nặng nề này.

Người sở hữu khuôn mặt mặt dài có đường công danh sự nghiệp như thế nào?

Người sở hữu khuôn mặt dài thường là những người thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên hoặc nhà quảng cáo và những công việc mang tính sáng tạo khác. Họ thường trầm tư suy nghĩ một mình và đắm chìm trong mơ không gian riêng tư của mình. Còn trong cuộc sống, họ thường đề xuất khá nhiều ý kiến rất độc đáo nhưng lại thiếu đi tính thực tế của mình. Do đó, công danh của họ thường chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm với công việc của họ thường được đánh giá rất cao. Những người này đi đến đâu cũng được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và muốn hợp tác lâu dài.

nguoi mat dai suong hay kho

Luận đoán tình yêu, hôn nhân qua tướng người sở hữu khuôn mặt dài

Những người mặt dài thường sẽ có vận đào hoa, dễ cảm nắng và dễ thích đối phương từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, họ cũng rất nhanh rơi vào tình trạng cả thèm chóng chán. Họ luôn được rất nhiều người khác giới theo đuổi, tán tỉnh và muốn bảo vệ. Đặc biệt là những người phụ nữ có tướng mặt dài luôn được các đấng mày râu che chở, bảo vệ, nâng niu, trân trọng quý mến. Cuộc sống hôn nhân cũng như tình duyên về hậu vận sẽ phong lưu, ấm no và hạnh phúc dài lâu.

Giải đoán xem tướng người sở hữu khuôn mặt dài và vận mệnh tướng số

Mặt dài kết hợp với trán thấp, đầu vuông, địa các (cằm) nhỏ và nhọn

Xem tướng mặt dài thường kết hợp trán thấp, đầu vuông và cằm nhọn thì đối với đàn ông hoặc những người này thường không được tốt đẹp. Họ có lộc hậu, mệnh làm quan cao nhưng không được chết lành. Còn nếu là đàn bà thì tính tình dâm đãng nhưng lại rất giàu có.

Xem tướng mặt dài kết hợp với tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều

Xem tướng người có khuôn mặt dài kết hợp tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều thì có tính nết sẽ không được cao khiết. Người có nét tướng này thường là những kẻ tuy tài cán bình thường nhưng lại rất trung hậu và ngay thẳng.

Khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng hoàn toàn khác nhau

Người có khuôn mặt dài khi kết hợp với các nét tướng khác như: Phần mũi nhọn và nhỏ, mắt to nhưng nhìn kỹ thì thấy nhỏ. Lông mày thô, lông mi cốt nổi cao quá đáng, tai dài và lộ và luân quách đảo điên. Thân người nhỏ bé, chân dài hơn thân trên, tướng đi khá gấp gáp thường sẽ có sắc diện lộ vẻ uy nghi, tính nết cầu kỳ. Xem tướng mặt dài cho người có nét tướng này thường sẽ vận số không có gì đáng nói và cuộc sống bình thường.

nguoi so huu khuon mat dai suong hay kho

Tướng mặt dài kết hợp với Thiên Thương hãm và Ngũ Nhạc độc đáo

Thiên thương hay còn có tên gọi khác là huyệt Thái Dương thường phản ánh rõ về tài vận thời kỳ thanh niên của một người. Còn ngũ nhạc ám chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải nếu không được ngay ngắn thì cuối đời sau này sẽ nghèo khổ, khó khăn. Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp với các đường nét tướng này thường là những kẻ hăng say, đa tài và tính nết hào sảng. Đây là một trong những người giỏi giao tiếp với người ngoài nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn giữa các anh em ruột thịt trong gia đình.

Bài viết chia sẻ trên đây về xem tướng người sở hữu khuôn mặt dài mong là đã giúp bạn hiểu hơn về khuôn mặt của mình và của những người ở phía xung quanh. Tuy nhiên, nha khoa Home cũng lưu ý là các thông tin trên chỉ là mang tính chất tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tin và sử dụng những điều luận tướng theo đúng mục đích.

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

Polling Form (#7) (#8)