fbpx
1top header
1top header

Những stt hay về cuộc sống vui đăng facebook, zalo

Những stt hay về cuộc sống là nghệ thuật sống, chỉ dạy ta cách đối nhân xử thế và giúp những ai đang gặp khó khăn, bế tắc hay thất bại sẽ mạnh mẽ hơn để đứng dậy làm lại cuộc đời của mình. Nếu bạn đang chán nản và bất lực không công bằng thì hãy đọc ngay những câu nói hay ý nghĩa về cuộc sống này để nhằm vực lại tinh thần nhé. Cuộc sống vốn rất công bằng nó sẽ chẳng cho ai tất cả cũng sẽ không lấy đi của ai bất cứ điều gì. Chính vì vậy, hãy tham khảo qua một số những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ, ngắn gọn hay nhất ở bên dưới để chọn lựa cho mình một stt ưng ý nhất để đăng facebook hoặc zalo nhé!

 1. Mỗi khi đêm tan, ánh nắng ban mai chiếu vào soi vào ô cửa nhỏ. Bạn sẽ thấy ngày mới sẽ là món quà mà thượng đế đã dành cho ta.
 2. Mỉm cười bình tĩnh là chìa khóa để nhằm giải quyết mọi vấn đề. Đừng chỉ im lặng cho qua, đó chính là biểu hiện của sự trốn tránh.
 3. Hãy sống như lúc còn là trẻ thơ, vui thì cười thật to còn buồn thì khóc. Đừng cố nén mọi thứ ở trong lòng.
 4. Ngày hôm qua hãy gửi lại quá khứ, ngày mai là một điều không biết trước được nữa. Đã vậy thì hãy trân trọng ngày hôm nay như một món quà.
 5. Hoa đủ nắng sẽ bừng nở, người có đủ yêu thương sẽ hạnh phúc. Vì vậy, mỗi ngày hãy gửi tình yêu của mình đến với mọi người xung quanh. Đặc biệt, là ba mẹ và người thân ở trong gia đình!
 6. Chỉ cần luôn giữ trong mình những suy nghĩ sự lạc quan và tích cực, thì ngay cả trong gian khó vẫn có thể bình an.
 7. Hãy cười lên mỗi ngày, cười nhiều một chút với bạn bè, với người thân và cả những người đã mỉm cười với bạn nhé.
 8. Nếu như bạn đang cảm thấy chán nản và bế tắc, còn chần chờ gì mà không đặt cho mình một ly trà sữa với 40% hạnh phúc và 60% vui vẻ mỗi ngày.
 9. Cuộc đời làm cho bạn có hàng trăm những lý do phải khóc, vậy hãy chứng minh cho đời thấy bạn có hàng ngàn lý do để mỉm cười.
 10. Không tin vào khả năng của bản thân mình tức là bạn đã mất đi khoảng 50% thành công ngay trước khi bắt đầu.
 11. Người lạc quan là người có thể nhìn thấy được ánh sáng ngay cả ở những nơi tăm tối.
 12. Một nụ cười thì bằng 10 thang thuốc bổ, sao bạn không dùng loại thuốc miễn phí này để tạo niềm vui cho mình mỗi ngày.
 13. Đừng bao giờ nghĩ mình là một người xấu, hãy tin và tìm kiếm góc đẹp riêng biệt tiềm ẩn của chính bản thân mình.
 14. Hãy phóng tầm mắt ra nhìn ra thế giới xung quanh, bạn có thể thấy rằng mình còn hạnh phúc hơn những người xung quanh.
 15. Lạc quan là con đường niềm tin đưa bạn đến sự thành công. Nếu không có sự tự tin và hy vọng bạn sẽ chẳng có được thứ gì.
 16. Tương lai của bạn khóc hay cười đều sẽ phụ thuộc vào độ lười trong quá khứ.
 17. Điều quan trọng để có thể đạt được niềm vui không phải là vị trí mà bạn đang có, mà đó chính là hướng đi mà bạn chọn.
 18. Cuộc đời sẽ không bao giờ có khái niệm mất tất cả nếu như bạn còn niềm tin vào nó.
 19. Người khác có thể bước đi cùng bạn nhưng không một ai có thể bước đi hộ bạn.
Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)