fbpx
1top header
1top header

Top 17 câu stt lừa ngày cá tháng 4 đăng facebook, zalo cực ngầu

Những gợi ý về stt ngày cá tháng 4 mang tính giải trí và những caption nửa đùa nửa thật ngay sau đây sẽ giúp bạn thu hút được khá nhiều lượt tương tác ở trên mạng xã hội.

 1. Ôi mừng quá anh em ạ! Vừa mới nhận được tin nhắn tỏ tình đến từ crush. Giờ mình phải trả lời như thế nào cho ngầu đây nhỉ? Giúp mình với cả nhà ơi, help mee!!!
 2. Ngày nói dối nhưng mình muốn nói thật có được không mọi người nhỉ? Thực ra, mình là một tiểu thư con nhà giàu đấy, bố mẹ chỉ đang thử thách mình để mình sống cuộc đời nghèo khó một thời gian thôi.
 3. Người yêu nhắn tin đòi chia tay vào ngày hôm nay thì có nên trả lời đồng ý không mọi người nhỉ? Mong mãi mới nhận được dòng tin này đấy! Haha.
 4. Nếu sau này chúng ta cùng ế thì cậu chắc chắn phải chịu trách nhiệm với cái ế của tớ đấy nhé!

stt ca thang tu hay dang facebook zalo

 1. Này! Ít nữa có phải chia tay người yêu thì nhớ để một phần tớ slot nhảy vào trái tim cậu đấy nhé!
 2. Cá tháng 4 thì mặc Cá tháng Tư. Tớ nói dối cả 364 ngày rồi! Nên Hôm nay tớ sẽ nói thật! Cậu luôn ở trong tâm trí của tớ đấy nhé, I love you!
 3. Sang năm, ngày 1/4 không phải là ngày Quốc tế Nói dối nữa đâu em ạ! Vì nếu em đồng ý thì ngày này năm sau sẽ là ngày kỉ niệm một năm anh với em yêu nhau!
 4. Hóa ra ái tình cũng chỉ là một trò đùa của ngày Cá tháng 4. Với những người “không may mắn” thì nó chỉ diễn ra trong một ngày, còn đối với ai “may mắn” thì nó sẽ diễn ra cả một đời!
 5. Có nhất thiết phải thêm một ngày nói dối nữa không khi mà ngày nào chúng ta chẳng dối lừa với nhau?
 6. Suốt 364 ngày họ lừa dối nhau thế nhưng họ lại chọn cái ngày nói dối này để nói ra hết những sự thật.
 7. Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương, đó chính là việc tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư.
 8. Đâu cần gì ngày cá tháng 4 trong khi cả cuộc đời mày đã là một trò đùa rồi.
 9. Ai cũng nói tỏ tình ngày Cá tháng 4 thất bại cũng không bị quê nhưng mà bạn có biết rằng kể cả người ta “Ừ” thì cũng đừng mừng vội vì điều đó không biết là có thật hay không nữa!
 10. Ngày 1 tháng 4 chính là dịp để chúng ta mạnh mẽ nói ra những điều thật lòng từ bấy lâu nay vẫn còn giấu kín. Nào hãy cùng nhau bắt đầu từ bạn nhé.  
 11. Cá tháng 4, tôi nói dối với thế giới rằng tôi thích anh ấy. Chỉ có điều, ngay cả can đảm nói dối trước mặt anh tôi cũng không có.
 12. Muốn feel thì Khói, chill thì tìm Đen Vâu/Thích em thì nói hổng chừng lại yêu nhau.
 1. Hà Nội đẹp nhất về đêm. Đời anh đẹp nhất khi thêm em vào. Anh nói thật đấy, không phải trò đùa của ngày cá tháng 4 đâu.
Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

Trở lại
Đặt lịch khám
Tư vấn Zalo
Gọi hotline
Polling Form (#7) (#8)