fbpx
1top header
1top header

Vị trí nốt ruồi xui xẻo trên mặt phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì

Xác định rõ nốt ruồi xui xẻo trên mặt phụ nữ và đàn ông thường có ý nghĩa rất quan trọng. Những nốt ruồi xui xẻo thường không đem đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Vì vậy cần tìm cách để tẩy xóa đi để mang lại nhiều vận may mắn cho bản thân.

Nốt ruồi xui xẻo được hiểu là gì?

Nốt ruồi xui xẻo là loại nốt ruồi trái ngược với nốt ruồi phú quý và chỉ mang lại nhiều điều xui xẻo như gặp chuyện không may mắn, làm ăn không thuận lợi và đại khái người sở hữu nó thường làm gì cũng không thuận lợi hoặc tình duyên dễ đứt gánh giữa đường.

Xem vị trí nốt ruồi xui xẻo trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì?

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi đem đến sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân, trên mặt phụ nữ cũng thường xuất hiện những nốt ruồi xui xẻo và đem đến vận xui. Cụ thể, hãy tham khảo ý nghĩa một số những vị trí nốt ruồi ở dưới đây.

Vị trí nốt ruồi ở cổ 

Nốt ruồi ở cổ được người xưa gọi là loại “nốt ruồi phá tài”, nghĩa là con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn và không có nguồn tài chính ổn định như mong muốn hay không. Vì vậy, phụ nữ mà có nốt ruồi này thì thường sẽ chịu nhiều áp lực từ công việc và từ cấp trên.

not ruoi o co phu nu 1

Nốt ruồi ở trên viền môi

Phụ nữ có nốt ruồi trên viền môi thường sẽ là người nói nhiều và tuy nhiên họ hay chủ động nói nhiều với đàn ông. Bên cạnh đó, họ có thể là một người mạnh mẽ nhưng bên trong họ lại là người yếu mềm, dễ vướng phải vào mệnh đào hoa và thị phi liên quan đến tình cảm. Vì vậy, bạn cần hết sức chú ý khi yêu đương để tránh gặp phải những rắc rối không được đáng có.

Nốt ruồi ở trên má

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên má thường có cuộc sống gặp nhiều khó khăn và đặc biệt trong lĩnh vực tình duyên. Họ có thể là người mang số đào hoa nhưng lại khó có thể gắn kết bền chặt với một người hoặc tình cảm luôn ở trạng thái kém bền vững.

Nếu nốt ruồi xuất hiện ngay trên má thì lại càng mang nhiều ý nghĩa xấu. Chuyện tình cảm của bạn rất dễ bị người thứ 3 xen vào và làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp vốn có.

not ruoi o tren ma

Nốt ruồi tại phần lệ đường

Phụ nữ có nốt ruồi ở lệ đường thường khá nhạy cảm và đa tình, dễ tin người và dễ bị lừa tình. Họ đi đến đâu cũng nhận được nhiều sự đón tiếp và chú ý nồng nhiệt của đàn ông. Chính vì điều này nên họ lại dễ có thể nảy sinh tình cảm rắc rối và thậm chí là ngoại tình sau hôn nhân vì thấy người đàn ông khác tốt hơn.

Nốt ruồi tại phần cánh mũi

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi thường không được khéo léo ở trong giao tiếp và cụ thể giao tiếp khá vụng và kiểu người khá cứng nhắc. Vì vậy, các mối quan hệ xã hội của họ thường không được đa dạng.

Nếu gặp khó khăn, họ cũng sẽ ít khi tìm kiếm được sự giúp đỡ và ủng hộ từ người khác. Trong tình yêu, họ cũng khó lòng tìm được một nửa còn lại bởi bản tính cứng nhắc của chính mình.

not ruoi phan canh mui

Nốt ruồi ở giữa phần sống mũi

Nốt ruồi ở giữa sống mũi của phụ nữ thường đại báo hiệu những điềm xấu liên quan đến trong quá trình mâu thuẫn vợ chồng. Trong đó, họ thường mâu thuẫn xuất phát từ chính vấn đề tài chính.

Nốt ruồi ở phần sơn căn

Nếu trên sơn căn của phụ nữ có nốt ruồi thì đây có thể là điềm báo bất hòa trong các mối quan hệ vợ chồng. Hôn nhân của những người này dễ đối mặt với trục trặc và nguy cơ tan vỡ. Nhìn chung, họ rất khó khăn trong việc thực hiện vun vén hạnh phúc gia đình thực sự.

Nốt ruồi ở phần sau gáy

Phụ nữ mà sở hữu vị trí nốt ruồi ở sau gáy thì báo hiệu chuyện tình yêu trắc trở. Nên dù sự nghiệp khá có thể thành công. Theo đó, nhân duyên của họ phải được trải qua nhiều các mối tình dang dở mới tiến đến hôn nhân.

Sau khi kết hôn, thì cuộc sống sau kết hôn của họ thường xảy ra xung đột và không viên mãn như mong muốn của mình.

not ruoi phan sau gay

Nốt ruồi ở xương đòn hay phần xương quai xanh

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương đòn thường mang lại các vận số khá vất vả và khó khăn. Hoặc làm gì cũng không thuận lợi và thậm chí chuyện tình cảm cũng không như ý. Làm việc gì cũng thất bại, chuyện buồn thay nhau kéo đến và chịu nhiều đàm phi và thị phi của người đời.

Vị trí nốt ruồi xui xẻo ở  trên mặt đàn ông

Theo nhân tướng học, trên mặt đàn ông thường sẽ xuất hiện những vị trí nốt ruồi xui xẻo sau:

Nốt ruồi ở ngang ở phần mép miệng

Đàn ông có nốt ruồi ở ngang mép thường là người có tính cách tham lam và ích kỷ. Trong cả công việc và cuộc sống, thì họ chỉ biết nghĩ cho mình mà ít khi nghĩ về lợi ích của người khác và ít khi chia sẻ hay giúp đỡ người khác. Vì vậy, các mối quan hệ xã hội của họ không được đa dạng hoặc thậm chí còn bị người khác ghét bỏ.

Nốt ruồi ở giữa các phần sống mũi

Đàn ông có nốt ruồi ở phần giữa sống mũi thường phải chịu cảnh sự lận đận tình duyên. Những người này thường có tính cách gia trưởng hoặc họ cầu toàn và bảo thủ. Vì vậy, dù làm việc hay yêu đương thì họ cũng dễ làm người khác xuất hiện cảm giác khó chịu và không thể hòa hợp.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu nốt ruồi này thì hãy cân nhắc xóa bỏ để nhằm cải mệnh. Và đồng thời cải thiện đi tính xấu của mình để có được cuộc sống hạnh phúc hơn.

not ruoi song mui nam

Nốt ruồi ở trong lông mày

Đàn ông có nốt ruồi trong lông màu, đồng thời lông mày lưa thưa thì rất có thể sẽ gặp khá nhiều sự khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Họ thường không được khéo léo và có phần “sĩ diện hảo” nên rất dễ làm phật lòng người khác. Cũng chính vì vậy, mà các mối quan hệ với mọi người không được mấy tốt đẹp. Hôn nhân của những người này cũng không mấy được hạnh phúc và nếu không cẩn thận thì có thể sẽ dể dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi xấu ở phần mắt

Ở xung quanh mắt đàn ông thường được xác định có nhiều vị trí nốt ruồi xui xẻo. Cụ thể bao gồm, cụ thể:

  • Nốt ruồi dưới ở phần khóe mắt: Đàn ông có nốt ruồi này thường có tài chính không được ổn định. Dù họ có làm nhiều bao nhiêu thì cũng sẽ không đủ đáp ứng được nhu cầu của bản thân, vì vậy nên hôn nhân sau này cũng khó lòng có được hạnh phúc.
  • Nốt ruồi ở phần dưới đuôi mắt phải: Đây chính là vị trí xuất hiện ở những người có phần dâm đãng. Họ luôn sẵn sàng ngoại tình để có thể thỏa mãn nhu cầu nên khó có được những cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vì ăn chơi sa đọa nên sức khỏe của họ cũng nhanh chóng để giảm sút và cuộc sống về già khó khăn chật vật.
  • Nốt ruồi ở dưới bọng mắt: Đây chính là vị trí nốt ruồi khắc vợ con và cuộc đời luôn phải trải qua khá nhiều khó khăn sóng gió. Vì vậy, nếu có nốt ruồi này thì bạn nên cân nhắc xóa đi và cải thiện tính cách để có được cuộc sống yên ổn hạnh phúc.

Nốt ruồi ở phần trên mép môi

Đàn ông có nốt ruồi này thường khá lăng nhăng và thích trêu ghẹo bạn khác giới. Vì vậy, họ là người bắt cá nhiều tay và khi yêu đương thường không được mấy chung thủy. Cũng chính vì điều này nên hôn nhân của họ thường không được hạnh phúc và dễ dần đến đổ vỡ.

not ruoi phan tren mep moi

Nốt ruồi ở phần dưới cung lông mày

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thường phải đối mặt với khó khăn ở trong công việc và khó tìm được cơ hội để thăng tiến. Đa phần những người này khi đầu tư kinh doanh ở bất cứ loại lĩnh vực nào thì cũng gặp phải nhiều sự thất bại.

Có nên xóa nốt ruồi xui xẻo ở trên mặt hay không?

Theo các chuyên gia da liễu, thì vấn đề có nên tẩy nốt ruồi xui xẻo hay không thì điều này còn sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm của mỗi cá nhân.

Về mặt khoa học, thì nốt ruồi thường xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính hoặc mọc trên hoặc dưới phía bề mặt da. Tạo thành các đốm nhỏ có màu sắc hoàn toàn khác nhau. Nếu muốn thực hiện tẩy nốt ruồi đi và an toàn thì cần phải có các giải pháp phù hợp để nhằm tránh để lại sẹo và tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nốt ruồi không mang điềm may mắn thì hoàn toàn có thể sẽ cải vận bằng cách tẩy nốt ruồi. Cụ thể như sau: 

  • Xóa bỏ nốt ruồi đen nếu như vị trí kém may mắn và kích thước ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
  • Xóa nốt ruồi đen nếu như nó có kích thước lớn gây ảnh hưởng trực tiếp đến phần tướng số.
  • Xóa nốt ruồi xui xẻo vì nó có màu với kích thước bất thường và được dự đoán gây hại đến phần tướng số và thậm chí là phần sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tiến hành tẩy nốt ruồi xui xẻo thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện thì bởi đây cũng chính là một vị trí sẽ tương đối nhạy cảm. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi thực hiện tẩy nốt ruồi để thăm khám cẩn thận và tránh trường hợp không đáng có thể xảy ra.

Nhìn chung, những thông tin về những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở đàn ông và phụ nữ nêu trên chỉ mang tính chất bạn nên tham khảo. Bạn đọc cũng không nên quá tin tưởng mà chỉ nên đọc để hiểu hoặc tham khảo và cân nhắc thay đổi tính cách. Để từ đó, có thể giúp cuộc sống bạn gặp được nhiều may mắn hơn.

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)