fbpx
1top header
1top header

Xem tướng răng phong thủy đoán xem vận mệnh tương lai

Hàm răng không chỉ đơn thuần để tô thắm thêm vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt mà nó còn nói lên được tính cách của một người. Hơn thế qua hàm răng ta còn có thể đoán được một phần chủ nhân là người như thế nào, tính cách và vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng răng phong thủy như thế nào là sẽ có vận mệnh giàu sang và người có tướng răng như thế nào sẽ vất vả cả đời. Hãy đọc và tham khảo ngay bài viết dưới đây của nha khoa Home. 

Tướng người có răng phong thủy tốt

 • Về loại răng hạt lựu

Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu sẽ được mọi người cho là chuẩn mực và xem là có hàm răng đẹp nhất. Đây là kiểu răng có hình dạng tương tự giống như hạt lựu, ngắn, vuông và nằm sát cạnh nhau. Đa phần những người có tướng răng phong thủy này đều thường rất thông minh và tài ba. Về phần nam giới bạn sẽ có phúc phần hưởng giàu sang phú quý. Còn nữ giới thì hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có,  phần đời còn lại được sống trong an nhàn và viên mãn hơn.

rang hat luu

 • Răng rồng

Đàn ông có tướng răng rồng thường được xem là đẹp nhất. Loại răng này có đặc điểm là phần răng cửa dài và trắng, tính cả hàm răng sẽ có tới hơn 32 chiếc. Đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác đó là “long hình”. Những ai sở hữu răng này chắc chắn sẽ là người có đại phúc, phú quý và thịnh vượng cực tốt.

rang rong

 • Răng trâu

Giống như răng rồng, răng trâu cũng sẽ có hơn 32 chiếc tính cả răng hàm. Có thể đoán được tướng răng phong thủy này thông qua một số đặc điểm răng cửa trắng, dài, to và đều hơn. Người sở hữu tướng răng này thường sẽ có phúc phần hơn người và đặc biệt là con cháu giỏi giang thành đạt hoặc có phúc hơn nhờ con.

rang trau

 • Răng hổ

Đặc điểm của những người có tướng răng này đó là răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Trong trường hợp miệng đẹp cộng thêm phần răng nanh trắng và dài thì những người có răng này thường sẽ dự báo trong tương lai gần sẽ thành đạt hơn người, nhất là trên con đường nghệ thuật hoặc điện ảnh.

rang ho

Tướng răng phong thủy được đánh giá xấu

 • Răng chó

Răng chó thường có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và nhọn. Người sở hữu tướng răng này thường sẽ có tính tình kỳ quái và lạ thường. Ăn nói hàm hồ hoang đường nên không có được lòng tin của mọi người xung quanh. Đầu óc lúc nào cũng bay bổng trên mây và khó có thể làm việc gì nên hồn. Do đó, thường sẽ gặp khá nhiều thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

 • Răng gặp tình trạng thưa

Đây là kiểu răng phía trên thì rộng, răng dưới hẹp, khoảng cách và kích thước răng sẽ không được đều nhau. Những người có tướng răng thưa thường sẽ nói năng luyên thuyên, dễ gây chuyện thị phi và mọi rắc rối cũng do cái miệng của mình mà ra. Vì thế người sở hữu được tướng răng phong thủy xấu này sẽ không mấy khi được may mắn vì họ thường gặp nhiều tai họa và rắc rối.

rang thua

Ngoài ra, kiểu người này còn không có khả năng để quản lý tài chính mà còn tiêu xài hoang phí và dẫn đến tình trạng nghèo đói cả đời. Thiệt hơn nữa là họ thường sẽ có số khắc mẹ.

 • Răng hô

Hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không được đều nhau, thường chồng lên nhau và nhô ra phía ngoài. Phần lớn những người sở hữu răng hô thường sẽ gặp khá nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ thời. Còn hậu vận có phần sẽ đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề.

 • Răng quỷ

Nhận dạng răng quỷ bằng đặc điểm răng nanh và răng cửa có hiện tượng khấp khểnh, các răng trong hàm không đều nhau, môi vẩu và để lộ răng ra. Hầu hết những người sở hữu được tướng răng này thường là kiểu người giả dối, nói một đường làm một nẻo, có sự gian trá và xảo quyệt trong cả lời nói lẫn hành động của mình. Vì vậy, họ sẽ luôn thất bại trong chính cuộc sống của mình.

 • Cách để khắc phục răng xấu: Bạn có thể tham khảo đến nha khoa Home để cải thiện răng thẩm mỹ, niềng răng học bọc răng sứ…

Xem thêm: Tính cách, vận mệnh của những người sở hữu răng chó

Một số đặc điểm nổi bật khác của răng phong thủy

 • Người sở hữu răng to sẽ có trực giác nhạy bén, suy nghĩ tốt và mạnh dạn hành động. Họ trung thực, năng động và nhiệt tình với công việc và có kinh tế vững chắc. Nhưng người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường sẽ nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.
 • Người có răng nhỏ là thường sẽ hành động có logic, bài bản bởi tính cẩn thận của họ và sức chịu đựng dẻo dai bền bỉ. Họ là người khá giàu tình cảm, biết cách quan tâm đến người khác rất chu đáo. Đặc biệt, người có răng quá nhỏ thường sẽ rất thông minh và trực giác cực giác nhạy bén.  
 • Một hàm răng đều là hàm răng có phong thủy tốt, thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn, có tinh thần trách nhiệm cao, có danh vọng làm cao trong xã hội. Họ sẽ luôn gặp may mắn và có được sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Ngược lại, người có hàm răng mọc lộn xộn hoặc không đều nhau thường dễ nổi nóng và chỉ lo cho lợi ích của cá nhân mình.
 • Người có răng khểnh có tính hiếu kỳ, hoạt bát nhưng sẽ rất dễ chán công việc. Hơn vậy, họ còn hay ba hoa và nói quá sự thật.
 • Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ và ngang bướng. Bên cạnh đó, người có 2 răng cửa ngay ngắn sẽ sở hữu trí tuệ và thể lực tốt.

nha khoa home đăng ký khám đặt lịch 

Trên đây, nha khoa Home đã đưa ra một số thông tin về tướng răng phong thủy. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá tin tưởng để rồi để bản thân rơi vào sự lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn một sở hữu một bộ răng đều đẹp thì hãy đến ngay nha khoa Home – 30 Triệu Việt Vương nhé. Vì tại đây được xem là nha khoa niềng răng uy tín

 

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)