fbpx
1top header
1top header

Yoo Ah In dương tính với cần sa

Kết quả xét nghiệm nước tiểu đã cho thấy Yoo Ah In dương tính với chất kích thích. Hiện cảnh sát Hàn Quốc đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Ngày 10/2, Nate đã cho biết trang Hankook Ilbo đưa tin là cảnh sát Hàn Quốc thông báo kết quả xét nghiệm chất gây nghiện qua nước tiểu với Yoo Ah In. Qua thông báo mới nhất, thì nam diễn viên âm tính với propofol, tuy nhiên dương tính với cần sa. Cảnh sát đã cho biết sẽ tiếp tục mở rộng điều tra vụ án của diễn viên Yoo Ah In.

Nhưng khi Nate liên hệ với công ty quản lý Yoo Ah In, thì một đại diện của UAA phản hồi là: “Chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông báo nào cả”.

Nhiều chuyên gia nhận định kết quả này cho thấy ngoài propofol, thì Yoo Ah In còn sử dụng cần sa ở thời gian gần đây. Việc xét nghiệm của nam nghệ sĩ thì không cho kết quả dương tính với propofol là bởi chất này thường bị đào thải khỏi cơ thể sau 3, 4 ngày.

Trước đó, thì tờ Dong-A Ilbo đưa tin Yoo Ah In khai nhận sử dụng propofol – loại thuốc gây mê,  nó được xếp vào nhóm ma túy dạng nhẹ ở Hàn Quốc – bắt đầu từ năm 2021.

Yoo Ah In dương tính với cần sa

Theo Nate, thì Yoo Ah In bị bắt giữ tại sân bay Quốc tế Incheon ngày 5/2, sau khi từ Mỹ trở về Hàn Quốc. Nam diễn viên đã được cảnh sát thủ đô Seoul và đưa về đồn lấy mẫu tóc, nước tiểu để giao Viện Điều tra Khoa học Quốc gia Hàn Quốc để kiểm tra.

Theo nguồn tin từ tờ Star News, thì việc bắt giữ và kiểm tra với Yoo Ah In được thực hiện khẩn cấp, không thông báo trước bởi cảnh sát lo ngại sao nam sợ tội mà bỏ trốn. Hiện, cơ quan chức năng đã cho ra lệnh cấm xuất cảnh với tài tử sinh năm 1986.

Nam diễn viên bị nghi ngờ là lạm dụng chất cấm này khi Cục An toàn Thực phẩm, Dược phẩm phân tích hệ thống mua sắm vật tư y tế của bệnh viện, và trong đó hạng mục thuốc kê đơn liên quan đến chất hướng thần đã được đặc biệt chú ý.  Một dữ liệu bất thường trong kết quả khám chữa bệnh khiến cho Yoo Ah In cùng 50 người khác bị điều tra.

Luật Hàn Quốc quy định là hành vi sử dụng trái phép chất gây nghiện như propofol hay là cần sa sẽ đối mặt với án tù có thời hạn dưới 10 năm hoặc là phạt tiền dưới 100 triệu won. Trước kia, các ngôi sao như là Gain, Ha Jung Woo, Wheesung, Park Si Yeon… đã từng nhận án phạt tiền đến án phạt tù vì đã lạm dụng chất kích thích.

Yoo Ah In sinh năm 1986,  hiện là diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc. Và anh nhận nhiều giải thưởng danh giá như là Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh, hai Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang.

Anh được biết đến với những vai chính trong bộ phim: Punch, Secret Affair, Veteran, Six Flying Dragons, #Alive, Voice of Silence, …..

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)