fbpx
1top header
1 banner 145x72cm final 1

ABOUT US

NHA KHOA TIÊU CHUẨN ĐỨC TỪ CON NGƯỜI ĐẾN TRANG THIẾT BỊ

CHLB Đức là quốc gia đi đầu trên thế giới về dịch vụ chăm sóc y tế nói chung, đặc biệt trong lĩnh vực nha khoa. Tại Đức có hàng trăm công ty lớn dẫn đầu về công nghệ nha khoa, định hướng cho sự phát triển và xu thế trong ngành Răng – Hàm – Mặt. Tại đây, tất cả mọi phương pháp chữa trị đều được chuẩn hóa nhằm mang đến kết quả điều trị tối ưu.

Nha khoa Home trụ sở tại 30 Triệu Việt Vương được ra đời với mong muốn đem đến cho tất cả mọi người một trải nghiệm tiêu chuẩn của Nha khoa CHLB Đức. Dẫn đầu là Ths. BS Nguyễn Anh Ngọc đã xây dựng và phát triển phòng khám cùng đội ngũ Bác sĩ với trình độ giỏi đã và đang được rất nhiều khách hàng trong nước nước ngoài tin tưởng sử dụng dịch vụ.

fixabanner aN

THS-BS. NGUYỄN ANH NGỌC

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc là giám đốc chuyên môn của Home Dental, Bác sĩ đã từng tham gia rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa tiên tiến tại các nước Châu Âu. Với những kinh nghiệm của mình, ông đã kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia tại Home Dental – 30 Triệu Việt Vương xây dựng nên phòng khám nha khoa không chỉ chuẩn Đức về trang thiết bị máy móc mà còn chuẩn Đức về con người và phương pháp chữa trị.

Thành tích nổi bật:

  • Là thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc ngành Nha Đại học tổng hợp Hamburg
  • Đạt giải thưởng một trong 13 cá nhân người Việt Nam tiêu biểu tại CHLB Đức của Tổng lãnh sự Việt Nam tại Đức
  • Đạt giải thưởng là 1 trong 12 sinh viên Xuất sắc tại Đức năm 2013
  • Là thành viên Hiệp hội Bác sĩ Bang Hamburg và bang Schleswing Holstein và thành phố Hamburg.
  • Đại diện (KOL) của hãng Implant Dentium và TioLogic tại Việt Nam
  • Tham gia giảng dạy về phẫu thuật implant cho các bác sĩ tại Hà Nội – Sài Gòn
  • Thực hiện thành công và mang sự hài lòng cho hàng chục nghìn ca điều trị implant, phẫu thuật, răng thẩm mỹ…
  • Tất cả khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Home Dental

OUR STORY

Tháng 12 năm 2017, Home Dental vinh dự được đón Tiến sĩ Y khoa Christoph Klose – Regional Medical Officer Southeast Asia theo lời mời của bà G.Manig (Bí thư thứ nhất) Đại sứ quán Đức tại Hà Nội đến để khảo sát, kiểm tra phòng khám.

 

Sau buổi làm việc kiểm tra các chứng chỉ, quy trình làm việc, máy móc, trang thiết bị, Tiến sĩ Christoph Klose đã có báo cáo lên Đại sứ quán Đức và chính thức công nhận Home là nha khoa đạt tiêu chuẩn Đức. Ngay sau đó, trên trang web của ĐSQ Đức tại Việt Nam đã chính thức đưa Nha khoa Home vào danh sách phòng khám chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người Đức tại Hà Nội.

 

Từ đó đến nay, Home Dental không ngừng nhận được sự tín nhiệm của các cán bộ Đại sứ quán Đức và cộng đồng người Đức tại Hà Nội nói riêng mà còn nhận được sự yêu mến tin tưởng từ các khách hàng trên khắp đất nước. 

GIỚI THIỆU - Nha Khoa Home

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

nkh5 edited
gslanviet edited
1Dien Vien Quoc Tuan 1
GIỚI THIỆU - Nha Khoa Home
nkh4 edited
nkh6 edited
GIỚI THIỆU - Nha Khoa Home
GIỚI THIỆU - Nha Khoa Home
1PGS TS Nghe thuat hoc Nguyen Thi Minh Thai

THIẾT BỊ CAO CẤP - HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Đó là động lực để nha khoa Home luôn chú trọng cập nhật các thiết bị công nghệ mới đạt chuẩn Đức giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hệ thống phòng tiệt trùng riêng biệt với 3 bước tiệt trùng đạt tiêu chuẩn như tại Bệnh viện Đại học Y Hamburg. Tất cả dụng cụ khám, chữa bệnh đều được sấy hấp, đóng gói vô khuẩn ở nhiệt độ cực cao và môi trường chân không. Máy khử khuẩn Melag với chức năng khử khuẩn cao nhất của liên minh Châu Âu, được trang bị tại Nha khoa Home. 

GIỚI THIỆU - Nha Khoa Home

Hệ thống máy Laser của Sirona – Đức hỗ trợ trong chữa trị Răng – Hàm – Mặt, không gây chảy máu, không cần dùng dao cắt, giúp quá trình lành thương, tái tạo mô cực kì nhanh chóng, không còn nguy cơ viêm nhiễm trong điều trị bằng Laser.

GIỚI THIỆU - Nha Khoa Home

Hệ thống máy siêu âm hỗ trợ việc nhổ răng không gây tổn thương về xương hay mô mềm, khách hàng sẽ không đau sau nhổ răng khôn. Sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu.

vwwgoil 1

Hệ thống máy chữa tủy VDW.Gold – CHLB Đức tiêu chuẩn vàng trong điều trị tủy. Giúp rút ngắn thời gian điều trị, không gây đau, khó chịu cho khách hàng.

ctconebeam

Với hệ thống chụp Xquang (Conebeam CT) của Dentsply Sirona, bác sĩ có thể kiểm tra và chụp chính xác tình trạng của khách hàng. Công nghệ của chúng tôi cung cấp chất lượng hình ảnh chẩn đoán vô-song ở liều thấp nhất, với cách trực quan và dễ sử dụng.

melag1223

Hệ thống tiệt trùng vô khuẩn cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng cũng như bảo vệ sức khỏe tối đa khách hàng.

ghekham123

Hệ thống ghế khám riêng biệt đảm bảo sự riêng tư, sạch sẽ cho từng khách hàng. Ngoài ra, tất cả đều được vệ sinh, khử khuẩn liên tục giúp đảm bảo tốt nhất.

Đánh giá page
Trở lại
Đặt lịch (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
ĐĂNG KÝ KHÁM - PAGE BOOK LỊCH
Polling Form (#7) (#8)