Giỏ hàng

WE CARE - GÓI DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG ĐỊNH KỲ

Mục lục nội dung

  "Cái răng, cái tóc là một góc của con người". Khi sở hữu một hàm răng sáng đều, đẹp tự nhiên thì không ai lại không mơ ước. Không những thế hàm răng đẹp còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Việc vệ sinh răng miệng hằng ngày vô cùng quan trọng nhưng vẫn chưa đủ, mà còn phải định kỳ đi kiểm tra răng miệng hàng năm.
  Mọi ngườithường nghĩ rằng việc đánh răng 2 - 3 lần/ngày là sạch, giúp răng chắc khỏe rồi. Nhưng trên thực tế đó chỉ là những biện pháp căn bản để làm sạch răng. Việc khám định kỳ, giúp cho răng khỏe, giảm thiểu rất nhiều chi phí điều trị các bệnh lý về răng sau này.  Với gói dịch vụ "We Care" tại Nha khoa Home, chúng tôi mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất.
  Khám chuyên sâu không giới hạn và  làm sạch răng miệng chuyên sâu định kỳ 6 tháng 1 lần và thông qua việc tầm soát, bạn sẽ giảm được 60% nguy cơ mất răng về già. Và không mất răng thì bạn sẽ không cần trồng răng giả.
  + Chụp phim bằng công nghệ chuẩn đoán hình ảnh full HD và CT Conebeam 3D để phát hiện răng ngầm/ nang chân răng/ viêm ổ xoang (xoang hàm và xoang mũi)
  + Lấy cao răng và đánh bóng 02 lần, loại bỏ những mảng bám, vi khuẩn, những nguyên nhân trực tiếp gây sâu răng.
  + 03 mối hàn.
  + Giảm 10% tất cả các dịch vụ còn lại.

  Chỉ với 999.000 VND/năm tiết kiệm lên tới hơn 1.000.000 VND so với sử dụng dịch vụ lẻ thông thường.
   
   
  Tại sao nên chọn Nha khoa Home để chăm sóc sức khỏe răng miệng?
   
  + Với đội ngũ y bác sỹ được training theo quy chuẩn Đức trong chữa trị
  + Hệ thống Thiết bị công nghệ tiên tiến nhất của Đức.
  + Hệ thống ghế khám riêng biệt đảm bảo sự riêng tư, sạch sẽ cho từng khách hàng.
  + Vô khuẩn tuyệt đối nhờ phòng tiệt trùng riêng biệt với 3 bước tiệt trùng đạt tiêu chuẩn như tại Bệnh viện Đại học Y Hamburg. Máy khử khuẩn Melag với tiêu chuẩn khử khuẩn cao nhất của liên minh Châu Âu.
   
  Chúng tôi cam kết tiêu chuẩn khám chữa bệnh theo đúng quy trình của Hiệp hội nha khoa Đức và đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho tất cả mọi bệnh nhân của Nha Khoa Home với chi phí hợp lý.

  Đặt lịch với chúng tôi

  Đặt lịch