fbpx
1top header

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Home Dental Và Crystal Bay Card

Buổi lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ du lịch và chăm sóc sức khỏe răng miệng giữa Nha khoa Home Dental và tập đoàn Crystal Bay Card diễn ra vào ngày 29/11/2023 vừa qua. Đây là một sự kiện mang tính chất quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong của Home Dental nhằm tiếp cận phân khúc khách hàng cao cấp trong quá trình phát triển thương hiệu. 

nha khoa home

Vì sức khỏe răng miệng cho cộng động Crystal Bay Group

Ngày 29/11/2023, Đại diện Ban lãnh đạo Home Dental gồm Mr.Nguyễn Anh Ngọc (Founder Home Dental) cùng đại diện Tập đoàn du lịch Crystal Bay Card đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Trong buổi lễ, Giám đốc Chuyên môn Home Dental Nguyễn Anh Ngọc chia sẻ về cơ hội mở ra sau lễ ký kết: “Home Dental mong muốn tất cả mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được giải pháp làm đẹp và chăm sóc nụ cười toàn diện nhất theo tiêu chuẩn Nha khoa Đức. Sự kiện hợp tác này mở ra cơ hội cho chúng tôi được phục vụ hàng ngàn khách hàng của Crystal Bay Card”.

nha khoa home

Cũng tại buổi lễ ký kết, Tổng giám đốc CBC Nguyễn Đỗ Thành Công chia sẻ về sự hợp tác toàn diện với Home Dental: “Tôi cảm thấy rất vui mừng khi trở thành đối tác của Nha khoa Home. Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng CBC được chăm sóc, thẩm mỹ nha khoa theo đúng tiêu chuẩn Đức. Bên cạnh đó, Crystal Bay Card vui mừng khi có cơ hội phục vụ các nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cho các khách hàng của Home Dental”. 

Sự kiện ký kết hợp tác không chỉ giúp Home Dental cải tiến dịch vụ, trải nghiệm khách hàng mà còn cùng Crystal Bay Card lan toả rộng rãi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để từ đó góp phần nâng cao không chỉ trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn chất lượng cuộc sống của khách hàng. Hứa hẹn sẽ cho ra mắt những dịch vụ, sản phẩm, tiện ích tốt nhất đến với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Crystal Bay Card Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Du lịch Độc Quyền Cho Khách Hàng Home Dental 

Nội dung hợp tác giữa Home Dental và CBCGroup được xây dựng sau những buổi đối thoại song phương, khảo sát mức độ quan tâm của khách hàng về các dịch vụ chăm sóc răng miệng và chất lượng cuộc sống. Một trong những thỏa thuận quan trọng được thống nhất trong buổi lễ ký kết của hai bên chính là CBCGroup sẽ trở thành đơn vị cung cấp các gói dịch vụ sản phẩm thẻ du lịch Crystal Bay, các chương trình ưu đãi về giá bán các dịch vụ du lịch truyền thống: đặt vé máy bay, teambuilding, vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác tại Crystal Bay Card, chi phí theo thực tế tại thời điểm sử dụng dịch vụ dành cho Cán bộ nhân viên và Khách hàng của Home Dental.        

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Home Dental Và Crystal Bay Card - Nha Khoa Home

Crystal Bay Card có trụ sở ở đâu? Cùng khám phá!

Đồng thời, Home Dental cũng sẽ dành tặng cho Cán bộ nhân viên và Quý khách hàng tại CBCGroup những chương trình ưu đãi riêng biệt về dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, niềng răng trong suốt invisalign, trồng răng implant, dịch vụ điều trị răng, miễn phí thăm khám định kỳ… Suốt quá trình sẽ được đồng hành cùng những nha sĩ hàng đầu cả nước, có tay nghề chuyên môn cao, sử dụng các công nghệ tiên tiến từ Châu Âu. 

Lễ ký kết đã đánh dấu cột mốc mới trong sự phát triển và thành công của cả hai đơn vị, đồng hành cùng nhau trên chặng đường nâng cao sức khỏe và thẩm mỹ cho cộng đồng người Việt, kiến tạo nụ cười Việt hoàn mỹ.

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)