fbpx
1top header
1top header

Giải Pháp Nào Cho Người Bị Mất Răng Toàn Hàm?

Mất răng toàn hàm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người bệnh, cụ thể là làm giảm chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của gương mặt. Vì vậy, cấy ghép Imlant là một giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả lâu dài. So với hàm giả tháo lắp thì phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao hơn.

1. Cấy ghép Implant là gì? 

Giải Pháp Nào Cho Người Bị Mất Răng Toàn Hàm? - Nha Khoa Home

Cấy ghép Implant

Phương pháp trồng răng Implant được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp trụ răng bằng titanium vào xương hàm. Mỗi hàm được cấy 8-10 Implant để làm răng giả cố định. Người mất răng toàn hàm thường bị tiêu xương rất nhiều, vì vậy không có đủ xương để cấy Implant. Khi đó các bác sĩ sẽ phải thực hiện phẫu thuật ghép xương và nâng xoang ( làm đối với hàm trên) khá nhiều mới có thể cấy được 8-10 Implant. Phương pháp này phục hình được cả phần thân răng đã mất và phần chân răng.
Tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết: https://nhakhoahome.com/pages/trong-rang-cay-ghep-implant
2. Nên trồng răng Implant nguyên hàm khi nào?
Để phục hồi tình trạng răng bị mất nguyên hàm, các bác sĩ sẽ dùng 2 phương pháp tiêu biểu thường được chỉ định áp dụng là all on 4 và all on 6 (nghĩa là cắm 4 hoặc 6 răng) trên một hàm.
Các trường hợp thường được áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong khi thực hiện trồng răng Implant nguyên hàm:

–  Mất răng toàn hàm trên hoặc toàn hàm dưới

–  Mất nhiều răng

Giải Pháp Nào Cho Người Bị Mất Răng Toàn Hàm? - Nha Khoa Home

Trước và sau khi trồng răng Implant nguyên hàm

3. Ưu điểm trồng răng Implant nguyên hàm

Khắc phục được tình trạng mất răng hiệu quả, mang giá trị thẩm mỹ cao cũng như cải thiện được tình trạng ăn nhai, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống cho người bị mất răng.

Răng mới được trồng bằng phương pháp Implant có hình dáng và màu sắc tương tự với răng thật, độ bền dài lâu nếu biết bảo quản, chăm sóc răng miệng cẩn thận và đúng cách.

Qúa trình thực hiện cấy ghép diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả do có sự hỗ trợ đáng kể của nhiều loại máy móc và phương pháp điều trị tân tiến hiện nay.

Trồng răng Implant nguyên hàm, bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho 4 hoặc 6 Implant. Vì vậy phương pháp này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn bất kì phương pháp nào khác.

Giải Pháp Nào Cho Người Bị Mất Răng Toàn Hàm? - Nha Khoa Home

Mang lại sự tự tin cho mọi người

Mọi thắc mắc xin liên hệ Home Dental qua hotline 842438289999 hoặc web https://nhakhoahome.com/ để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí bạn nhé!

Nha khoa Home

Địa chỉ: 30 triệu việt vương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Gmail: nhakhoahome@gmail.com

#nhakhoahome, #homedental, #nhakhoachuanduc, #trongrangpimplant, #nhorangkhon, #niengrang, #chinhnha, #matrang

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

khi nao nen tram rang 4011
Tin tức

Khi nào nên trám răng?

Trám răng là một thủ thuật nha khoa được nhiều người biết đến, vậy nên trám răng khi nào? Để lý giải điều này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay.Trám răng là gì?Trám răng là phương pháp sử dụng vật liệu nhân tạo để thay thế mô răng bị mất hoặc chỉnh sửa khuyết điểm về hình dạng của răng. Tương ứng, bác sĩ sẽ

khop can lech
Tin tức

Bọc răng sứ bị lệch khớp cắn

Bọc răng sứ bị bị lệch khớp cắn gây ra nhiều bất tiện khi ăn nhai. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm như: viêm nha chu, tụt nướu, đau hàm, rối loạn khớp thái dương hàm, đau đầu…Thế nào là bọc răng sứ lệch khớp cắn?Bọc răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng bằng sứ là một phương phá

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)