fbpx
1top header
1top header

Sinh năm 1943 tuổi gì? Cung mệnh của tuổi Qúy Mùi cho người 1943

Bạn đang muốn tìm hiểu xem là sinh năm 1943 tuổi gì, có mệnh gì, hướng nhà phong thủy như thế nào? Dưới đây sẽ là bài phân tích chi tiết về tuổi Qúy Mùi 1943 của Nha Khoa Home. Hãy cùng đón xem ngay nhé!

Người sinh vào năm 1943 tuổi gì?

Người sinh năm 1943 là tuổi con Dê

 • Năm sinh dương lịch: 1943
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mùi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Quý Mùi là một người dí dỏm, thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng thiếu tự tin. Họ luôn biết lắng nghe ý kiến và phản hồi của người khác. Rất giỏi giao tiếp và thường dùng kỹ năng hùng biện để thuyết phục mọi người. Họ rất biết cách tìm kiếm những người có thể tin tưởng để làm chỗ dựa.

Sinh năm 1943 tuổi gì? Cung mệnh của tuổi Qúy Mùi cho người 1943

Người sinh năm 1943 thì có mệnh gì?

Người sinh năm 1943 có mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc, còn gọi là gỗ cây dương.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Người có mệnh Mộc thường có bản tính ôn hòa, mềm dẻo nên rất được lòng mọi người. Hiếm khi những người mệnh Mộc xảy ra các tranh chấp, bực bội hay là cáu gắt với mọi người xung quanh. Nhiều khi họ người lợi ích để tạo ra bầu không khí hòa nhã, và không hơn thua với đời.

Nhưng mệnh này rất dễ mắc thị phi, vìbản chất của hành Mộc chủ yếu về thị phi, điều tiếng. Người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần để có thể vững vàng hơn trong cuộc sống.

Sinh năm 1943 hợp màu gì?

người sinh năm 1943 có mệnh Mộc thì màu sắc may mắn phù hợp với họ là màu xanh lá cây và màu nâu. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sinh trưởng, phát triển và tài lộc, còn màu nâu tượng trưng cho sự ổn định, đất đai và sự bền vững.

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng các gam màu phù hợp khác như màu xanh da trời (tượng trưng cho sự tự do và bình an), màu vàng (tượng trưng cho sự giàu sang và thành công), màu cam (tượng trưng cho sự phát triển và tiến bộ) và màu tím (tượng trưng cho sự tinh tế và cao quý). Tuy nhiên, để chọn màu sắc phù hợp, bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác như phong cách cá nhân, sở thích, công việc và mục đích sử dụng.

Sinh năm 1943 tuổi gì? Cung mệnh của tuổi Qúy Mùi cho người 1943

Người sinh năm 1943 hợp với những tuổi nào? Tử vi tuổi Qúy Mùi

Theo nguyên tắc Tứ Trụ, để xem xét tính cách, sức khỏe, tình duyên, tài lộc, công danh, tuổi Quý Mùi mệnh Mộc hợp với các tuổi sau:

 • Tuổi Tân Sửu (1941): Mệnh Thổ hợp với Mộc
 • Tuổi Nhâm Dần (1952): Mệnh Thủy hợp với Mộc
 • Tuổi Tân Mão (1991): Mệnh Thổ hợp với Mộc

Người sinh năm 1943 hợp với những hướng nào?

Người có tuổi Qúy Mùi sinh năm 1943 có mệnh Mộc và hợp với các hướng Đông, Đông Nam và Nam theo phong thủy.

Hướng Đông được xem là hướng của sự khởi đầu, sự phát triển và sự thành công. Hướng Đông Nam là hướng của sự tương tác và giao tiếp, trong khi hướng Nam thường được coi là hướng của niềm vui và sự phát triển.

Trên đây là tất cả thông tin về tuổi Qúy Mùi 1943 mà Nha Khoa Home đã tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được 1943 tuổi gì, hợp màu gì để có thể vận dụng vào trong cuộc sống của mình.

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)