fbpx
1top header
1top header

Top 5 nha khoa quận Hai Bà Trưng

Cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ,…là một trong những tiêu chuẩn lựa chọn phòng khám nha khoa được nhiều người quan tâm. Dưới đây là gợi ý điểm đến 5 nha khoa quận Hai Bà Trưng đáp ứng các tiêu chí tốt nhất về phòng khám nha khoa mà bạn có thể tham khảo.

Danh sách 5 nha khoa quận Hai Bà Trưng

I. Nha khoa Navii Dental Care

Nha khoa Navii tiền thân là nha khoa DDS chuyên khám và điều trị các bệnh về nha khoa như: nhổ răng khôn, chữa tủy răng, bọc răng sứ, chỉnh nha niềng răng trồng răng implant. Nha khoa Navii có 2 cơ sở tại 36 Hòa Mã và 42 Cửa Đông, Hà Nôi, phòng khám tại đây đáp ứng các tiêu chuẩn về vô trùng nha khoa và FDA Hoa Kỳ

ThS.BS Lê Thị Thái Hòa tại nha khoa là một trong những chuyên gia hàng đầu về cấy ghép Implant ở Việt Nam và từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ ở đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: 36 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website: https://navii.vn

Top 5 nha khoa quận Hai Bà Trưng - Nha Khoa Home

II. Nha khoa Home

Nha khoa Home có vị trí thuận lợi tại 30 Triệu Việt Vương là một trong những phòng khám luôn đi đầu trong quy trình khám và chăm sóc bệnh nhân theo quy chuẩn nha khoa Đức. Các dịch vụ tại nha khoa như trồng răng, niềng răng, tẩy trắng răng luôn được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Thông tin liên hệ:

Top 5 nha khoa quận Hai Bà Trưng - Nha Khoa Home

III. Nha khoa Minh Thu

Nha khoa Minh Thu được thành lập năm 1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu – nguyên trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương là phòng khám đầu tiên thực hiện nắn chỉnh răng năm 1994 và phát triển thế mạnh của mình với lĩnh vực chỉnh nha niềng răng Invisalign. Nha khoa Minh Thu luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất trong nha khoa để tiếp tục sứ mạnh chăm sóc cộng đồng và gia đình khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 92 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • CS1: 193C3 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Website: https://www.nhakhoaminhthu.com
Top 5 nha khoa quận Hai Bà Trưng - Nha Khoa Home

IV. Nha khoa Úc Châu

Nha khoa Úc Châu có vị trí thuận lợi tại số 3 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, HN hoạt động theo mô hình nha khoa hoàn toàn mới, đáp ứng các tiêu chuẩn về y tế nhằm đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh và yên tâm về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và phòng khám cơ sở hiện đại luôn đảm bảo quy trình khám và chữa bệnh tại đây diễn ra chính xác, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 3 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Website: https://nhakhoaucchau.com.vn

Top 5 nha khoa quận Hai Bà Trưng - Nha Khoa Home

V. Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa quốc tế Việt Đức được trang bị thiết bị, công nghệ hiện đại 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời nha khoa còn được trang trí một cách nghệ thuật, thân thiện khiến khách hàng cảm thấy thư giãn, thoải mái như đi spa.
TS.BS Nguyễn Phú Hòa tại nha khoa còn là bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt đanh hiệu bác sĩ kim cương trong chỉnh nha Invisalign. Bởi thế, bạn có thể yên tâm sử dụng các dịnh vụ tại đây.
Top 5 nha khoa quận Hai Bà Trưng - Nha Khoa Home

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Website: http://nhakhoaquoctevietduc.com.vn

Lời kết

Trên đây là top 5 phòng khám nha khoa quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và chi phí dịch vụ mà bạn có thể tham khảo. Ngoài các địa chỉ trên, bạn có thể xem thêm >> danh sách nha khoa quận Hoàn Kiếm để có thêm lựa chọn phù hợp nhất.
Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)