fbpx
1top header
1top header

Đặc điểm mắt rắn? Tướng người mắt rắn như thế nào?

Tướng mắt rắn theo nhân tướng học được xem là người nhạy bén, thông minh và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, tính cách của người có tướng mắt rắn không được đánh giá cao, thường mang sự gian xảo và mưu mô khó đoán. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về tướng mắt rắn ở cả nam và nữ thì hãy theo dõi chia sẻ dưới đây của nha khoa Home nhé!

Đặc điểm mắt rắn là gì?

Mắt rắn có đặc điểm là hình dạng nhọn ở phần đầu mắt, tròn ở giữa và thon dần về phía đuôi. Khác với đôi mắt tròn bình thường, mắt rắn có kích thước hẹp hơn, hốc mắt sâu, nhãn cầu trắng lồi hơn nhãn cầu đen và thường có bọng mắt lồi ra. Một cái nhìn thoạt đầu, có cảm giác như con ngươi của mắt được bao phủ bởi một lớp màng. Người có tướng mắt rắn thường có đôi mí mắt.

Một đặc điểm của người có tướng mắt rắn là đồng tử mắt thường có màu hồng và các mao mạch trong tròng mắt rõ ràng, làm cho ánh mắt trở nên lạnh lùng hơn, thậm chí có người cảm thấy sợ khi nhìn sâu vào. Nhìn chung, đây là một dạng mắt tương đối sắc sảo, ấn tượng và có chiều sâu. Tuy nhiên, tướng mắt rắn thường bị đánh giá là biểu thị tính cách gian xảo, vì người có tướng mắt rắn thường nhìn ngang và dọc mà không tập trung vào một điểm cụ thể.

Tướng số và vận mệnh của người sở hữu mắt rắn 

Sau khi hiểu nội dung trên, chắc chắn bạn đã có một cái nhìn sơ bộ về tính cách của người có tướng mắt rắn. Tuy nhiên, tướng số của những người sở hữu mắt rắn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận số của người có tướng mắt rắn:

Tướng số người đàn ông mắt rắn

 • Vận mệnh của người đàn ông có tướng mắt rắn: Do khả năng lãnh đạo, người đàn ông mang tướng mắt rắn thường giữ những vị trí quan trọng trong công ty. Tuy nhiên, khi có quyền lực, họ thường lạm dụng, không quan tâm đến tình cảm và sự hiểu biết của nhân viên, chỉ tập trung vào kết quả, khiến nhân viên không hài lòng.
 • Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của người đàn ông có tướng mắt rắn phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách trong khoảng thời gian từ 28 đến 35 tuổi. Nhờ sự khéo léo, nhanh nhạy và hóm hỉnh, họ có thể đạt đến đỉnh cao của thành công. Ở độ tuổi trên 35, đó là một cột mốc mà họ tự hào về những gì đã trải qua. Tuy nhiên, dù có cuộc sống đầy đủ và thành công, họ luôn phải đối mặt với nhiều rủi ro và bất trắc. Có thể nói rằng đây là một cái giá phải trả cho việc thờ ơ đối với những người xung quanh.
 • Về tài lộc: Người đàn ông có tướng mắt rắn thường có xu hướng kẹt xỉ, tiết kiệm. Tuy nhiên, điều này giúp họ trở thành những người quản lý tài chính xuất sắc và đạt được sự giàu có và sung túc nhanh chóng. Họ sẵn sàng đầu tư và đánh đổi để thu về lợi nhuận lớn. Tuy vậy, theo nhân tướng học, những người có tướng mắt rắn thường gặp khó khăn về tài chính ở độ tuổi 26, 28 và 31. Nếu vượt qua thử thách này, họ sẽ có cuộc sống thịnh vượng và giàu có.
 • Về đường tình duyên: Trong tình yêu, người đàn ông có tướng mắt rắn có xu hướng kén chọn và chỉ ưa thích những người phụ nữ thông minh và có khả năng quản lý gia đình. Họ sẽ sử dụng lý trí để đưa ra quyết định trong nhiều vấn đề tình cảm, đặc biệt là khi đến lúc quyết định kết hôn. Tuy nhiên, điều này cũng làm cho một số người đàn ông có tướng mắt rắn kết hôn muộn. Vì họ tập trung vào sự nghiệp, nên họ không quá quan tâm đến vấn đề tình yêu.

tướng đàn ông mắt rắn

Vận mệnh tướng phụ nữ mắt rắn 

 • Về con đường sự nghiệp: Phụ nữ có tướng mắt rắn thường rất mạnh mẽ, độc lập và nhận thức rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình để khai thác và phát huy tốt nhất trong công việc. Hơn nữa, họ có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt và dễ tiếp thu ý kiến của người khác, điều này giúp họ được lòng đồng nghiệp, cấp trên và đối tác.
 • Công việc, sự nghiệp: Phụ nữ có tướng mắt rắn thường có năng lực chuyên môn tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp, do đó, họ thường dễ tiến xa trong sự nghiệp. Quá trình xây dựng sự nghiệp của phụ nữ tướng mắt rắn có thể gặp khó khăn, trắc trở, nhưng điều đó giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn và đạt được thành công nhất định.
 • Về tài lộc: So với đàn ông, phụ nữ thường mở lòng hơn trong việc chi tiêu và thích thú với sự vui chơi. Do đó, phụ nữ có tướng mắt rắn thường được đồng nghiệp, gia đình và bạn bè yêu mến hơn so với nam giới có đặc điểm này. Tuy nhiên, họ sử dụng tiền một cách thông minh và hợp lý, không phung phí cho những niềm vui không cần thiết. Nhờ vậy, tài lộc của họ cũng khá dồi dào.
 • Về con đường tình duyên: Khác với đàn ông mắt rắn, phụ nữ mắt rắn thường đưa ra quyết định dựa nhiều vào cảm xúc trong tình yêu. Đối tác lý tưởng của họ thường là người trung thành, chu đáo, sẵn lòng chia sẻ và lãng mạn, không gian dối. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm tình trường, nhưng phụ nữ tướng mắt rắn cũng gặp nhiều khó khăn trong tình duyên và khó duy trì một mối quan hệ lâu dài. Bởi khi yêu, họ thường yêu một cách chân thành, tôn trọng đối tác của mình. Tuy nhiên, khi họ đặt tất cả tình cảm vào người mình yêu, người đàn ông đó lại trở nên xa cách và thiếu tình cảm hơn.  

tướng phụ nữ mắt rắn

Biện pháp cải thiện mắt rắn

Để cải thiện mắt rắn, bạn có thể tham khảo một số biện những biện pháp sau:

 • Dùng lens hoặc tiến hành trang điểm đôi mắt
 • Thẩm mỹ đổi mắt 
 • Tuy nhiên, những biện pháp trên chỉ mang tính chất tham khảo không phải hoàn toàn thay đổi được đôi mắt rắn, nên bạn cần cân nhắc trước khi dùng các biện pháp này nhé. 

Bài viết trên là một số thông tin về đặc điểm và tướng số người mắt rắn. Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về đặc điểm của tướng mắt này. Tuy nhiên, cần nhớ rằng tất cả những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì tướng số con người có thể bằng việc tu dưỡng đạo đức, làm việc chăm chỉ và siêng năng, chúng ta có thể cải thiện.

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)