fbpx
1top header
1top header

Đàn ông, phụ nữ có tướng mắt dê nói lên điều gì?

Mỗi người khi sinh ra đều có đặc điểm tướng mắt riêng biệt, từ kích thước đến hình dạng khác nhau. Theo nhân tướng học, tướng mắt có thể phần nào tiết lộ được tính cách và phẩm chất đạo đức của một người. Thông thường, những người có đôi mắt sáng và long lanh thường sẽ dễ gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Vậy người có tướng mắt dê sẽ có những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây của nha khoa Home nhé!

Mắt dê là gì?

Người có tướng mắt dê thường được mọi người trong cuộc sống nhận xét là đôi mắt không đẹp và có vẻ không đáng tin cậy. Họ thuộc loại người mưu mô, xảo quyệt và luôn có ánh mắt đầy xảo trá. Đặc biệt, khi gặp người khác giới, họ nhìn đối phương với ánh mắt sắc bén, như muốn nuốt chửng đối phương. Ánh mắt dê này khiến mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới, cảm thấy e ngại trong giao tiếp. Mặc dù người có tướng mắt dê có thể kiềm chế ánh mắt của mình, sự dâm dê vẫn hiện hữu trong cách nhìn của họ. Theo nhân tướng học, người có tướng mắt dê thường không đáng tin cậy, thích quan sát và nhìn chung, họ không may mắn và tướng số của họ cũng không tốt. Nếu không cố gắng cải thiện bản thân, cuộc đời của họ sẽ đầy khó khăn và họ sẽ phải đấu tranh để kiếm sống.

Đặc điểm của tướng người mắt dê

Để nhận biết đặc điểm tướng mắt dê ở nam và nữ, không phải là điều dễ dàng nhưng cũng không quá khó. Vì ít ai có đầy đủ kiến thức để nhận biết một cách chính xác tướng mắt trong nhân tướng học. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ các đặc điểm nhận biết tướng mắt dê như sau: 

 • Tướng mắt dê thường có hình dạng nhọn và tròn, với đầu mắt hơi nhọn và phần đuôi mắt lớn. 
 • Mí mắt trên dài và rõ, trong khi mí mắt dưới không rõ ràng.
 • Tròng mắt có màu đen hỗn tạp, đen ít và vàng nhiều.
 •  Đồng tử thường có vẻ mờ như được phủ bởi một lớp vải sương mỏng. 
 • Nhãn cầu có kích thước rất nhỏ, trong khi tròng mắt trắng có nhiều và hơi đục.

Đàn ông, phụ nữ có mắt dê thì tướng số vận mệnh như thế nào?

Tướng đàn ông có mắt dê

 • Tính cách của đàn ông có tướng mắt dê thường không đáng tin cậy. Họ thích làm phiền và trêu ghẹo những người phụ nữ xung quanh. Đặc biệt, nếu họ còn có tính nói nhiều và háo sắc, thì đặc điểm xấu càng nhiều. Họ thích trêu chọc và quyến rũ bất kỳ người phụ nữ nào một cách không trung thực. Điều này thể hiện qua việc họ thả thính mọi lúc, mọi nơi mà không để ý đến tình huống và ngữ cảnh xung quanh. Do sự háo sắc và tính dâm dê trong họ, mọi người xung quanh không thích tiếp xúc gần với họ. Trong mối quan hệ, chàng trai này không được đáng tin cậy. Hầu hết bạn bè đều có sự e ngại khi gắn bó với một người có tính cách dê, háo sắc như vậy.
 • Về sự nghiệp: Theo góc nhìn nhân tướng học người có tướng mắt dê thường ít may mắn trong việc kinh doanh. Dù có được một gia đình tốt và thừa hưởng tài sản gia đình, lòng độc ác và nham hiểm của họ làm mất đi cơ hội thành công. Chàng trai có tướng mắt dê thường không đạt được thành công trong sự nghiệp riêng của mình. Đặc biệt, suy nghĩ của họ rất cổ quái và khác biệt, gây khó khăn trong việc kinh doanh. Dù gia sản có phát đạt đến đâu, khi nằm trong tay chàng trai này, nó sẽ dần suy tàn.
 • Tình cảm của đàn ông có tướng mắt dê thuộc loại người ham mê sắc đẹp, do đó, họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tình ái. Nếu tính háo sắc này không được kiểm soát, cuộc sống hôn nhân rất dễ đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Ta không thể phủ nhận rằng, chàng trai mắt dê dễ phát sinh tình cảm với người đối tác khác giới. Hầu hết đàn ông mắt dê chỉ quan tâm đến mặt tình dục. Đối với họ, tình yêu và tình cảm là những điều xa xỉ, không được xem trọng quá mức. Phụ nữ yêu một người đàn ông mắt dê chỉ gặp đau khổ và chẳng hơn thua gì.

tuong mat de dan ong

Tướng phụ nữ mắt dê

 • Về tính cách của phụ nữ có mắt dê: Nói chung, phụ nữ mắt dê sống rất thân thiện và hòa đồng với mọi người. Họ luôn mang lại niềm vui và sự thoải mái cho bạn bè và đồng nghiệp. Thường thì họ cởi mở và không khó tính. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề, họ sẽ không ngại sử dụng mọi biện pháp để có thể đáp trả kẻ thù một cách quả quyết.
 • Về mặt công danh và sự nghiệp, điểm mạnh của phụ nữ mắt dê là ánh mắt. Ánh mắt của họ sắc bén như một thanh gươm, chỉ cần nhìn vào là đã chết ngay. Tuy nhiên, ngoài điểm này, họ không có tài năng đặc biệt nào khác. Họ có tư duy hạn hẹp, thiếu khả năng nhìn xa trông rộng. Họ không có ý chí tiến bộ, thích ở yên một chỗ và tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, phụ nữ này rất lười biếng và thích dựa dẫm vào người khác hơn là tự thân cống hiến. Điều này đã khiến sự nghiệp của họ ngày càng đi xuống. Nếu không nỗ lực và hoàn thiện bản thân, họ chỉ đơn giản là những người làm công ăn lương. Đời sống của họ càng trở nên khốn khổ và thiếu thốn trong mọi mặt.
 • Công danh và sự nghiệp của phụ nữ mắt dê nằm ở điểm mạnh là ánh mắt. Ánh mắt của họ như một thanh gươm sắc bén, nhìn vào là người khác chết ngay. Tuy nhiên, ngoài điều này, họ không có tài năng đặc biệt nào khác. Họ có tư duy hạn hẹp, không biết nhìn xa và suy nghĩ rộng. Họ thiếu ý chí tiến bộ, thích ngồi yên một chỗ và tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, cô nàng này rất lười biếng và thích dựa dẫm vào người khác hơn là tự thân vận động. Điều này, đã làm cho sự nghiệp của họ suy thoái. Nếu không nỗ lực và hoàn thiện bản thân, họ chỉ là những người lao động công ăn lương. Cuộc sống của họ trở nên khốn khổ và thiếu thốn trong nhiều khía cạnh.
 • Đối với hôn nhân gia đình, khi nói về độ háo sắc, phụ nữ mắt dê không kém cạnh đàn ông. Nếu họ không kiềm chế cảm xúc ngắn hạn của mình, việc có một cuộc tình một đêm dễ dàng xảy ra. Điều này là nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân của họ không trọn vẹn.

phu nu so huu tuong mat de

Trên đây là một số những thông tin về tướng mắt dê ở cả đàn ông và phụ nữ. Nhìn chung, đây là dạng tướng mắt không tốt và dự đoán vận mệnh không tốt cho tương lai. Nhưng ánh mắt có thể thay đổi nhờ vào sự tu tập, nuôi dưỡng lòng yêu thương và từ bi nên bạn không cần quá tự ti. Tuy nhiên, bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, không phải hoàn toàn đúng. 

Lưu ý: Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Tư vấn nhanh
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)