fbpx
1top header
1top header

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW là một địa chỉ y tế hàng đầu để thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt, bao gồm cả dịch vụ trồng răng Implant. Bảng giá trồng răng Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương cung cấp các mức giá khá tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể:

 • Bảng giá trồng răng Implant ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội có giá trụ Implant dao động từ 15 triệu đến 32 triệu đồng.
 • Bảng giá trồng răng Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.Hồ Chí Minh có mức giá từ 15 triệu đến 28 triệu đồng mỗi răng.

Lưu ý rằng chi phí có thể thay đổi, và việc liên hệ trực tiếp với bệnh viện sẽ mang lại thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt tw có đắt không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi quan tâm đến việc trồng răng Implant. Dù là một dịch vụ hiện đại, giá trị trồng răng Implant thường nằm ở mức khá cao, đặc biệt là đối với những trường hợp cần thực hiện nhiều trụ răng. Thông thường, mức giá trồng răng Implant có thể dao động từ 15,000,000 VND đến 35,000,000 VND cho mỗi trụ Implant.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chi phí này chỉ bao gồm giá trị trụ Implant và không bao gồm các chi phí khác như răng sứ lắp phía trên, chi phí khám bệnh, chi phí chụp CT, và chi phí cấy ghép thêm xương trong trường hợp có dấu hiệu tiêu xương hoặc thiếu xương. Những khoản chi phí này có thể làm tăng tổng chi phí của quá trình trồng răng Implant.

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện Răng Hàm Mặt hiện nay

Mỗi loại chất liệu răng Implant thường có mức giá khác nhau. Vì vậy, việc tham khảo giá trước đây là quan trọng để bệnh nhân có thể dự trù chi phí và chuẩn bị tốt trước khi quyết định thực hiện trồng răng sứ. Dưới đây là bảng giá mới nhất về dịch vụ trồng răng Implant tại hai cơ sở của Bệnh viện Răng Hàm Mặt:

Bảng giá trồng răng Implant ở bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội

Bảng giá tham khảo dịch vụ cấy ghép Implant và những dịch vụ liên quan tại Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ/ dịch vụ)
Chụp phim Panorama 150.000
Chụp CT-Scanner (không bao gồm tiêm cản quang) 1.000.000
Chụp CT-Scanner (gồm cả tiêm cản quang) 1.500.000
Cấy ghép Trụ Bio-Horizons 18.100.000
Cấy ghép Trụ MIS C1 18.300.000
Cấy ghép Trụ Straumann 32.000.000
Phẫu thuật nâng sàn xoang 15.000.000

Chú ý: khi đến khám và cấy răng Implant cần chú ý tổng chi phí trồng răng bao gồm có phí thăm khám + trụ răng và các phí dịch vụ khác.

Xem thêm: Quy trình Implant chuẩn

Bảng giá trồng răng Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP. Hồ Chí Minh

Nếu như có nhu cầu khám và trồng răng tại BV Răng Hàm Mặt TW TP. Hồ Chí Minh thì khách hàng nên tham khảo bảng chi phí sau đây:

Dịch vụ Gía (VNĐ/ dịch vụ)
Trụ Implant MIS 7, 14 15.000.000
Trụ Implant NEO, DENTIST 15.000.000
Trụ Implant Osstem TS3 SA 15.000.000
Trụ Implant HI-TEC 18.000.000
Trụ Implant Ritter 18.000.000
Trụ Implant MIS C1 18.000.000
Trụ Implant Osstem TS3 CA 18.000.000
Trụ Implant MIS V3 20.000.000
Trụ Implant NOBEL CC 22.000.000
Trụ Implant Straumann Standard 25.000.000
Trụ Implant STRAUMANN ACTIVE 28.000.000

Xem thêm: giá trồng răng implant trọn gói

Có nên trồng răng Implant ở bệnh viện Răng Hàm Mặt không?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, là đơn vị y tế hàng đầu trong lĩnh vực chuyên khoa răng hàm mặt tại Việt Nam. Nơi đây không chỉ cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị đa dạng về răng hàm mặt mà còn là điểm đến phổ biến cho bệnh nhân muốn thực hiện phương pháp trồng răng Implant. Có một số ưu điểm khi chọn bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương để thực hiện trồng răng Implant:

 • Uy tín và Bác sĩ có tay nghề cao: Hai cơ sở của bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp. Bác sĩ tại đây sẽ tư vấn và lựa chọn loại răng Implant phù hợp với từng trường hợp cụ thể, giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí thực hiện.
 • Kỹ thuật hiện đại và an toàn: Bệnh viện luôn cập nhật kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực trồng răng Implant. Điều này giúp giảm rủi ro và đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Với tầm quy mô lớn, bệnh viện được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại từ các quốc gia hàng đầu, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng răng Implant.
 • Vị trí thuận tiện: Cả hai cơ sở bệnh viện nằm trong khu vực nội thành, thuận lợi cho việc di chuyển của bệnh nhân. Tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm tái khám nên tránh giờ cao điểm để tránh gặp tình trạng tắc đường.

Xem thêm: các loại trụ implant tốt

Trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt có phải sự lựa chọn duy nhất?

Tại Việt Nam, quá trình trồng răng Implant không chỉ được thực hiện tại các bệnh viện Răng Hàm Mặt mà còn có nhiều nha khoa và trung tâm cấy ghép Implant uy tín khác. Dưới đây là một số điểm bất tiện khi lựa chọn trồng răng Implant, giúp Cô Chú và  Anh Chị có cái nhìn tổng quan và có quyết định đúng đắn khi chọn địa chỉ điều trị:

Những bất tiện khi cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Mặc dù quyết định trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt mang lại nhiều ưu điểm, nhưng cũng cần xem xét những bất tiện sau đây:

Thời gian chờ đợi:

Lượng khách hàng đến bệnh viện răng hàm mặt thăm khám mỗi ngày đa dạng và đông đúc, dẫn đến việc phải chờ đợi lâu và xếp hàng để được phục vụ. Điều này có thể làm tăng thêm thời gian cho quá trình điều trị.

Thời gian tư vấn hạn chế:

Sự đông đúc của khách hàng có thể làm giảm khả năng tư vấn chi tiết và tường tận cho từng trường hợp cụ thể. Trong quá trình trồng răng Implant, việc kiểm tra kỹ lưỡng và tư vấn chi tiết là quan trọng để đảm bảo hiệu quả cao trong điều trị.

Thời gian hỗ trợ cho khách hàng có hạn:

Số lượng lớn khách hàng đồng nghĩa với việc hỗ trợ khách hàng không thể được thực hiện sâu sắc đối với từng trường hợp cụ thể. Điều này có thể tạo ra tâm trạng lo lắng và sự chần chừ trong quá trình quyết định điều trị.

Bảng giá chung làm cho Khách hàng khó phân định:

Bảng giá trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt thường bao gồm nhiều dịch vụ khác ngoài Implant, và có thể không cụ thể đối với từng trường hợp. Điều này làm cho khách hàng khó khăn khi đánh giá và tính toán chi phí chính xác cho tình trạng mất răng của họ.

Xem thêm:địa chỉ trồng răng implant tốt nhất

Những tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn phòng khám nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín

Hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant đòi hỏi sự cân nhắc và tham khảo dựa trên 5 tiêu chí quan trọng sau:

Đạt tiêu chuẩn vô trùng khi trồng Implant:

Trước khi thực hiện cấy ghép Implant, đảm bảo rằng tất cả dụng cụ, không gian làm việc, và vật dụng được vô trùng tuyệt đối. Bác sĩ cũng cần tuân thủ nghiêm túc quy trình vệ sinh và sử dụng vật dụng một lần, như găng tay và khẩu trang.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc:

Một đội ngũ Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao giúp đảm bảo kế hoạch điều trị được thực hiện hiệu quả. Sự tận tâm trong chăm sóc và khả năng tư vấn chi tiết dựa trên kết quả chụp phim là quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất.

Sử dụng các dòng trụ implant chính hãng:

Sự lựa chọn của các dòng trụ Implant chính hãng như Straumann, Nobel, Osstem, Tekka, Dentium là quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của Implant. Nguồn gốc chính hãng giúp tối ưu hóa quá trình tích hợp xương và lành thương.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Địa chỉ trồng răng Implant cần được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại, chất lượng để đảm bảo quá trình cấy ghép diễn ra chính xác và an toàn. Ghế nha khoa, máy đặt Implant và bộ mũi khoan cần phải đầy đủ và hiện đại.

Có chính sách ưu đãi, trồng răng Implant trả góp và bảo hành hợp lý:

Tham khảo chính sách ưu đãi và dịch vụ hậu mãi như trả góp trồng răng Implant và chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Các đơn vị có chính sách linh hoạt giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho người trồng răng.

Nha Khoa Home – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Hiện nay, Home Dental – Implant Clinic đang là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Y khoa, nhằm giúp khách hàng khôi phục mất răng một cách hiệu quả và an toàn, đồng thời đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí quan trọng: khôi phục khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ, và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Khi đến nha khoa, khách hàng sẽ được tiếp đón và tư vấn chuyên sâu bởi Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng và mất răng, sau đó đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Đặc biệt, Home Dental – Implant Clinic không chỉ có điểm mạnh ở chất lượng điều trị mà còn liên tục đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tiên tiến. Điều này giúp hỗ trợ chẩn đoán chính xác, rút ngắn thời gian điều trị, và nha khoa tự hào với “Liệu pháp trồng răng không đau,” mang đến cho khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái và thoải mái.

Cấy Ghép Implant Có Cải Thiện Được Tình Trạng Móm Răng Không? cấy ghép răng Implant bao lâu thì lành thương Niềng Răng home dental

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Nha Khoa Home

Giá trồng răng Implant thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng mất răng, mật độ xương hàm của từng bệnh nhân, loại trụ Implant, loại mão sứ, cũng như chính sách và chế độ bảo hành của từng dòng trụ. Ngoài ra, giá cũng được ảnh hưởng bởi nhu cầu cụ thể và khả năng tài chính của Cô Chú, Anh Chị.

DÒNG TRỤ IMPLANT CHI PHÍ
34.900.000đ
Implant Tiologic CHLB ĐỨC
29.000.000đ
34.900.000đ
19.900.000đ

Các hình thức thanh toán tiết kiệm khi trồng răng Implant tại Home Dental

Home Dental – Implant Clinic cung cấp năm giải pháp tài chính linh hoạt để hỗ trợ Khách hàng trong việc thanh toán chi phí trồng răng Implant:

 • Thanh toán theo đợt hay trả chậm theo giai đoạn trực tiếp với nha khoa.
 • Trả góp 0% với liên kết với 17 ngân hàng.
 • Bảo hành Implant từ 10 năm

Bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết về bảng giá trồng răng Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương ở cả cơ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các bạn có thể tham khảo và so sánh với các địa chỉ nha khoa khác để lựa chọn địa điểm trồng răng phù hợp nhất cho nhu cầu cá nhân của mình.

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Bài viết liên quan

e 47727d15e17641fd96bf3a463a01b289 grande
Tin tức

Tìm hiểu về các biến chứng của răng sâu vào tủy

Răng sâu vào tủy là trường hợp đã tiến triển nặng của tình trạng răng sâu, lúc này đã lan tới tận tủy răng, dẫn đến viêm tủy. Nếu vấn đề này không được chúng ta nhanh chóng phát hiện và điều trị sớm, có thể sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn cho sức khỏe răng miệng nói riêng cũng như sức khỏe của cơ t

all on 4 dental implants 975e31326a844a86a815750bffffcd39 large
Tin tức

Tuổi thọ của Implant

Cấy ghép là một lựa chọn được hầu hết các bác sĩ khuyên dùng vì có nhiều ưu điểm. Nổi bật nhất là thời gian sử dụng trụ Implant. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà việc trồng răng có thể tồn tại suốt đời. Mời các bạn tham khảo các bài viết sau.1/ Trồng răng – cấy ghép Implant được bao lâu?Cấy ghép răng là một lựa

Cần nhổ bỏ răng trong các trường hợp nào?
Tin tức

Cần nhổ bỏ răng trong các trường hợp nào?

Khi nào nên thực hiện nhổ răng và những điều cần được lưu ý sau khi nhổ răng là gì? Đây đều là những điều mà phần lớn chúng ta đều rất quan tâm, thắc mắc. Cùng Nha khoa Home giải đáp trong bài viết sau đây nhé!Cần nhổ bỏ răng trong các trường hợp nào?Răng bị sâu hoàn toànRăng bị sâu hoàn toàn là một trong số những trườ

nieng rang thua 1 6456e450166c464c9955622fe2eea203 grande
Tin tức

Niềng răng cửa thưa mọc lệch như thế nào ?

Răng cửa thưa mà lại còn mọc lệch chắc chắn là khuyết điểm của răng gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn rất nhiều. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề răng cửa thưa mọc lệch như thế nào?Răng cửa vì sao bị thưa, mọc lệch?Các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng răng cử bị thưa, mọc lệch lạc là do: Kích thước củ

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)