fbpx
1top header
1top header

Sinh năm 1987 tuổI gì? Mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp vớI ai?

MốI quan tâm về vận mệnh luôn là đIều được quan tâm bởI đa số mọI ngườI. Bằng cách hiểu rõ về bản mệnh của chính mình, ta có thể tìm thấy được nhiều hướng đI đúng đắn trong cuộc sống dựa trên các lý thuyết đã truyền tai nhau từ lâu. Trong bàI viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bản mệnh của một ngườI sinh năm 1987 theo định nghĩa đinh mão, bao gồm cung tương ứng và đặc đIểm sinh-khắc.

Tất tần tật về tuổI đinh mão sinh năm 1987 mệnh gì

Học thuyết âm dương ngũ hành là một lý thuyết quan trọng giúp giảI thích nhiều vấn đề liên quan đến vạn vật. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảI đáp về bản mệnh và phong thủy của ngườI sinh năm 1987. Để trả lờI chính xác về mệnh, mă và tuổI con của ngườI này, ta cần phảI hiểu rõ về ngũ hành của họ.

Sinh năm 1987 tuổI gì? Mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp vớI ai?

Sinh năm 1987 mệnh gì

Thuyết ngũ hành cho rằng, mỗI ngườI sẽ có một mệnh tương ứng vớI cuộc sống của họ. Ngũ hành gồm có kim, mộc, thủy, hỏa và thổ. Nếu biết mệnh của ngườI sinh năm 1987, bạn có thể hiểu rõ hơn về bản mệnh của họ và giảI đáp được nhiều vấn đề liên quan.

Năm sinh 1987 ứng vớI mệnh hỏa. Để hiểu rõ hơn về bản mệnh, ta cần tìm hiểu kháI niệm nạp âm. NgườI sinh năm 1987 ứng vớI mệnh lư trung hỏa, hình ảnh của ngọn lửa trong lò, luôn cháy âm ỉ, dai dẳng nhưng cần tiếp sức từ nguồn củI, than mớI có thể bùng cháy mãnh liệt.

Lư trung hỏa thường có ý chí vươn lên và luôn hướng đến việc duy trì nguồn sống mãnh liệt. Dù ngọn lửa bắt đầu to hay nhỏ, lư trung hỏa vẫn vững vàng. Nếu có hoàI bão lớn và đam mê cháy bỏng, lư trung hỏa sẽ lan rộng và bùng cháy mãnh liệt.

Theo ngũ hành, ngườI mệnh hỏa tương sinh vớI mệnh mộc và tương khắc vớI mệnh thủy. ĐIều này rất quan trọng để giảI thích các vấn đề liên quan đến mệnh của ngườI sinh năm 1987, bao gồm tính cách và hợp tuổI phù hợp.

Sinh năm 1987 tuổI con gì

Nếu muốn xác định bản mệnh của năm sinh 1987, không thể bỏ qua kháI niệm thiên can và địa chi. Can và chi luôn đI cùng nhau khi tìm hiểu về tuổI và mệnh của một năm sinh bất kỳ. Năm 1987 tương ứng vớI thiên can đinh và địa chi mão, nên ngườI sinh năm này có tuổI đinh mão. Nếu áp dụng nguyên lý ngũ hành vớI can chi, can đinh thuộc hành hỏa và chi mão thuộc hành mộc. Hỏa và mộc là những hành tương hỗ và hòa hợp, do đó, ngườI mang bản mệnh đinh mão thường được hỗ trợ bởI những ngườI quý nhân trong cuộc sống của mình.

Tính cách nữ đinh mão 1987

Nhờ vào giảI thích của phong thủy về nam, nữ sinh năm 1987 chúng ta đã tìm ra hình ảnh biểu tượng thông qua việc tìm nạp âm. VớI tính chất của ngọn lửa trong lò, nữ sinh đinh mão có tính cách luôn nhiệt huyết. Dù gặp phảI khó khăn đến đâu, chỉ cần có ý chí quyết tâm, đinh mão sẽ chắc chắn chiến thắng.

Vì luôn tỏa sáng như ngọn lửa, nữ sinh đinh mão có tính cách mạnh mẽ hơn so vớI ngườI khác. Mặc dù được xem như một nữ tính mong manh, đinh mão luôn cố gắng vượt qua nhiều trở ngạI của cuộc sống, không để cho khó khăn làm cho mình đầu hàng và dập tắt ngọn lửa đang cháy mãnh liệt.

Dù đã cháy rực nhưng nữ sinh đinh mão cũng cần “Nguồn lửa” và các mồI nhóm để có thể sáng tỏ hơn. Do đó, trong tâm hồn đinh mão luôn khao khát tìm được một chỗ dựa vững chắc để vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mặc dù mạnh mẽ như vậy, những nữ sinh đinh mão vẫn giấu kín nhiều tâm tư, suy nghĩ khó có thể giãI bày. Nếu tìm được “Nguồn lửa” phù hợp, đinh mão sẽ tự tin bộc lộ sự yếu đuốI, mỏng manh nhưng vẫn rất kiên cường trong cuộc sống.

Tính cách nam đinh mão 1987

Khi tìm hiểu về nam 1987 theo mệnh, hình ảnh lư trung hỏa đã giúp bạn phác họa được tính cách của ngườI nam này. Ý chí tiến bộ của ngườI sinh năm 1987 luôn mãnh liệt, chỉ cần có nguồn lửa phù hợp, sức mạnh của ngọn lửa này sẽ bền vững và lâu dàI.

Giống như ngọn lửa trong lò, nam đinh mão 1987 cũng mong muốn một cuộc sống ổn định và duy trì và phát triển ngọn lửa của mình để lan tỏa sự ấm áp và ánh sáng đến xung quanh.

Dựa vào can chi, nam đinh mão 1987 được phốI hợp giữa can mộc và chi hỏa, giúp anh ta gặp nhiều cơ hộI để thử thách và tập trung vào việc phát triển bản thân. Dù gặp phảI nhiều thử thách, nhưng đinh mão 1987 luôn trân trọng và cố gắng phát huy tốI đa khả năng của mình.

NgườI nam sinh năm 1987 cũng có ý chí mạnh mẽ và sẵn sàng hoàn thành công việc được giao, dù khó khăn đến đâu. Chỉ cần tìm được nguồn lửa phù hợp, công việc này sẽ cháy sáng bền vững và trở thành ngọn lửa rực rỡ.

Do là lư trung hỏa, nam đinh mão 1987 cũng cần một ngườI bạn tâm giao để đồng hành và giúp sức. Sâu trong tâm hồn của ngườI nam sinh này luôn có mong muốn tìm kiếm một nơI để đứng vững và làm động lực cho sự phát triển trong cuộc sống.

Sinh năm 1987 tuổI gì? Mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp vớI ai?

Sinh năm 1987 thuộc cung nào

Khi nhắc đến năm 1987, chúng ta có thể dễ dàng xác định được mệnh và tuổI của cả nam và nữ giớI. Tuy nhiên, để tìm hiểu rõ hơn về ngườI sinh năm 1987, ta cần biết rõ cung mà họ thuộc vào, và yếu tố này sẽ phân chia rõ ràng giữa nam và nữ giớI.

ĐốI vớI nam giớI sinh năm 1987, họ thuộc cung tốn và hành hỏa. NgườI cung tốn có tính cách bao dung và nhiều tình cảm. Nếu tìm được ngườI đúng, họ sẽ trân trọng và yêu thương ngườI đồng hành của mình. Tuy có tính nóng tính nhưng biết cách dung hòa, họ là những ngườI ấm áp và quan tâm đến ngườI khác.

ĐốI vớI nữ giớI sinh năm 1987, họ thuộc cung khôn và hành hỏa. NgườI cung khôn có nhiều tàI lẻ và khả năng. Dù có nhiều ngườI hỗ trợ, họ vẫn muốn tự mình vươn lên bằng chính sức lực của bản thân. Khi tìm được chỗ dựa của cuộc đờI mình, họ sẽ chăm sóc và vun đắp tình cảm một cách chân thành.

Đinh mão 1987 hợp vớI tuổI gì

Việc tìm hiểu về việc 1987 hợp tuổI nào là vấn đề được nhiều ngườI quan tâm để tìm kiếm một ngườI bạn đồng hành trong cuộc sống, giúp cuộc sống trở nên thuận lợI và ấm áp hơn. Theo một số lý thuyết phong thủy, cần tiến hành nghi lễ để cầu chúc cho cuộc sống của ngườI sinh năm 1987 thêm bình an và thuận lợI.

NgườI hợp tuổI trong hôn nhân được xem là đIềm lành để đem đến hạnh phúc cho gia đình, vớI con cáI được sung túc và vợ chồng cùng nhau phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, tuổI hợp chỉ là một trong nhiều yếu tố để đánh giá và thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. NgườI hợp tuổI trong lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp cho các thương vụ hợp tác trở nên thuận lợI hơn, dễ dàng đạt được mục tiêu chung của tổ chức. Làm việc vớI ngườI cùng tuổI đinh mão 1987 sẽ giúp hạn chế các tranh cãI, khác biệt quan đIểm, từ đó giúp công việc được diễn ra thuận lợI hơn.

 • Xét theo thiên can và địa chi, ngườI sinh năm đinh mão 1987 phù hợp vớI những năm sinh có thiên can là giáp và ất.
 • Xét theo nhị hợp: tuổI mão rất hợp vớI tuổI tuất.
 • Xét theo tam hợp: khi tuổI mão kết hợp vớI hợI và mùI sẽ mang lạI nhiều thuận lợI và tàI lộc trong cuộc sống.

Đinh mão 1987 xây nhà hợp hướng gì

Nhà cửa cần phảI yên bình để phát triển sự nghiệp và cuộc sống, đó là bàI học mà ông bà ta đã truyền lạI. An cư mớI có thể lập nghiệp thành đạt. Vì thế, việc chọn hướng nhà phù hợp vớI hướng tuổI của chủ nhà là rất quan trọng trong phong thủy. Để xác định hướng phù hợp cho ngườI sinh năm 1987, phong thủy được sử dụng để giảI thích. Cần cân nhắc hướng sinh và khắc hướng để cầu mong thêm tàI lộc và bình an cho chủ nhà.
DướI đây là các hướng hợp vớI ngườI sinh năm đinh mão 1987: tây nam, tây, tây bắc và đông bắc.

Đinh mão 1987 hợp màu gì

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh của nhiều vật trong cuộc sống. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp vớI bản mệnh là một cách để mang lạI may mắn và bình an. Màu sắc hợp khắc là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong phong thủy. Để tìm hiểu xem ngườI sinh năm 1987 hợp màu sắc nào, chúng ta cần dựa vào yếu tố sinh khắc trong ngũ hành như đã đề cập trước đó. Năm sinh 1987 thuộc hành hỏa, và do mộc sinh ra hỏa, hành hỏa kết hợp tốt vớI chính nó, vì vậy đinh mão 1987 hợp vớI màu:

 • Màu hành hỏa: đỏ, cam, tím
 • Màu hành mộc: xanh lá.

Trong cuộc sống, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thành nhiều sự vật. Việc chọn màu sắc phù hợp vớI bản mệnh cũng là cách để đạt được sự thuận lợI và bình an. Trong phong thủy, việc xác định màu sắc hợp – khắc là vấn đề được quan tâm hàng đầu.
Để giảI thích xem tuổI 1987 hợp vớI màu nào, ta cần dựa trên yếu tố sinh – khắc trong ngũ hành như đã đề cập ở phía trên. VớI năm sinh 1987, hành thuộc về hỏa, và vì mộc sinh hỏa nên hỏa sẽ kết hợp tốt vớI chính nó. Vì vậy, tuổI đinh mão 1987 hợp vớI các màu sau đây:

 • Màu hành hỏa: đỏ, cam, tím.
 • Màu hành mộc: xanh lá.

Tuy nhiên, trong phong thủy cũng cần quan tâm đến màu kỵ để tránh những trở ngạI không cần thiết trong cuộc sống. Theo lý thuyết ngũ hành, hỏa và thủy khắc nhau bởI vì lửa sẽ dập tắt nước, và đIều đó là tất yếu. NgoàI ra, ngườI có mệnh hỏa cần giữ cân bằng vớI mệnh thổ để tránh trường hợp hỏa hao – thổ lợI vì hỏa sinh thổ. Vì vậy, màu kỵ của tuổI đinh mão được xác định theo nguyên tắc sau:

 • Kị màu hành thủy: xanh nước biển, đen.
 • Kị màu hành thổ: nâu đất, vàng đất.

Sinh năm 1987 chọn tuổI nào để làm ăn phát đạt

Có nhiều yếu tố được tính toán để xác định tuổI hợp khi làm ăn, bao gồm can chi, ngũ hành âm dương và cung phí. Sau khi xem xét nhiều yếu tố, có thể tham khảo thông tin sau để liên quan đến nữ hoặc nam sinh năm 1987 và xem tuổI nào là hợp nhất khi làm ăn:

 • 1979, 1988, 1994, 1995, 2003 và 2007: đánh giá 7 đIểm
 • 1968 và 1998: đánh giá 8 đIểm
 • 1989 và 1977: đánh giá 8,5 đIểm
 • 1958 và 1959: đánh giá 9 đIểm tuổI hợp là lờI chúc tốt đẹp để đạt được sự thuận lợI và vượng khí trong công việc vớI đốI tác và bạn đồng hành. Chọn ngườI hợp tuổI để cộng tác sẽ giúp cho đinh mão có thêm “Nguồn lửa” giúp cho lư trung hỏa cháy sáng, bền bỉ hơn, mạnh mẽ và dai dẳng hơn.

Lựa chọn tuổI kết hôn cho ngườI sinh năm 1987

Theo đinh mão 1987, tuổI kết hôn phù hợp sẽ mang lạI đIềm lành cho cuộc sống hôn nhân và giúp đôI vợ chồng cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu đôI lứa không hợp tuổI thì cần phảI học cách giảI quyết những khó khăn và có thể tham khảo một số lễ nghi để đạt được sự hòa hợp và an bình.
Để xác định tuổI hợp vớI đinh mão 1987 khi kết hôn, cần phảI cân nhắc nhiều yếu tố phức tạp liên quan đến bản mệnh. DướI đây là bảng đIểm của các tuổI phù hợp để kết hôn vớI nam hoặc nữ đinh mão 1987, được tính theo thang đIểm 10:

TuổI hợp vớI nữ đinh mão 1987:

 • Nam sinh năm 1961 hoặp năm 1967: được đánh giá 7 đIểm
 • Nam sinh năm 1976, 1977, 1979 hoặc 1989: được đánh giá 8 đIểm
 • Nam sinh năm 1985, 1986 hoặc 1988: được đánh giá 7 đIểm
 • Nam sinh năm 1995 hoặc 1998: được đánh giá 9 đIểm

TuổI hợp vớI nam đinh mão 1987:

 • Nữ sinh năm 1968, 1975, 1976, 1977 hoặc 1991: được đánh giá 7 đIểm
 • Nữ sinh năm 1985 hoặc 2002: được đánh giá 7 đIểm
 • Nữ sinh năm 1989 hoặc 1998: được đánh giá 8 đIểm
 • Nữ sinh năm 1994 hoặc 1996: được đánh giá 9 đIểm

TuổI đinh mão 1987 hợp số nào

MỗI tuổI sẽ ứng vớI một số nhất định, được xác định dựa trên cung mệnh, cửa tinh. Nguyên tắc sinh-khắc được áp dụng để xem xét con số nào phù hợp vớI đinh mão 1987. VớI mệnh hỏa của đinh mão, các số mộc sinh hỏa (3, 4) sẽ hợp, cùng vớI các số hành hỏa (9).

Vật phẩm hộ mệnh tuổI đinh mão 1987

Trên thị trường, vật phẩm phong thủy luôn là những sản phẩm được ưa chuộng. Những sản phẩm này thường được sử dụng để cầu bình an và thuận lợI cho ngườI sở hữu. Nếu đinh mão 1987 muốn chọn một vật phẩm phong thủy thì cần chú ý đến các yếu tố hợp-khắc được diễn giảI trong bàI. Để chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp, đinh mão 1987 cần tìm hiểu kỹ về cấu trúc, vật liệu, hình dạng, màu sắc của sản phẩm để đảm bảo phù hợp vớI tuổI và mệnh. Những sản phẩm này mớI có thể phát huy tác dụng.

Đá phong thủy hiện nay được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường. Để cầu tàI lộc và bình an, đinh mão 1987 có thể tham khảo một số loạI đá sau:

 • Garnet ngọc hồng lựu: loạI đá này thường được sử dụng để cầu chúc công việc thêm thuận lợI và may mắn. Biểu tượng của ngọc hồng lựu là sự tin tưởng và đồng lòng vượt qua khó khăn, giúp đinh mão 1987 thu hút vượng khí để có sự nghiệp thuận lợI hơn.
 • Thanh anh hồng: đạI diện cho tình yêu bền vững, loạI đá này sẽ giúp cầu chúc cho chuyện tình duyên của đinh mão 1987 được thuận lợI và ấm êm lâu bền.
 • Đá ruby: loạI đá phổ biến để cầu an và may mắn. Đá ruby được coi là bùa bình an mang lạI sự thư tháI cho tâm hồn và thuận lợI cuộc sống của chủ sở hữu.

LờI kết

BàI viết trên đã tổng hợp các giảI thích về cung mệnh, hợp tuổI và màu sắc phù hợp vớI tuổI đinh mão năm 1987. Đây là nền tảng cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống và cung mệnh của chính mình.

Lý thuyết âm dương ngũ hành là một kháI niệm đã truyền qua nhiều thế hệ và vẫn đóng vai trò quan trọng trong đờI sống. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và nha khoa home hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm ra những quyết định phù hợp nhất vớI bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)