fbpx
1top header
1top header

Sinh năm 1944 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì?

Người sinh năm 1944 thuộc tuổi con Khỉ, tức là tuổi Giáp Thân theo lịch Âm. Những người sinh năm này thường có tính cách hiền lành, trầm lắng và khá bình ổn. Thay vì tranh giành hoặc đối đầu, họ thường hướng đến sự hòa hợp và tránh xung đột. Bên trong, họ thường lo lắng và suy nghĩ rất nhiều.

Người sinh năm 1944 tuổi gì? 

 • Người sinh năm 1944 thuộc tuổi con Khỉ 
 • Năm sinh dương lịch: 1944
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Thân 
 • Thiên can: Giáp, Tương hợp: Kỷ, Tương hình: Mậu, Canh 

Hầu hết những người tuổi Giáp Thân đều có tính cách hiền lành, trầm lắng và khá bình ổn. Họ không thích tranh giành, cạnh tranh hay đối đầu với một ai đó. Bên trong họ là con người thường hay lo lắng và suy nghĩ rất nhiều.

  sinh nam 1944 tuoi gi 

Người sinh năm 1944 mệnh gì?

Người sinh năm 1944 là người mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy. Mệnh Thủy đại diện cho nước trong suối. Nước thường có sức ảnh hưởng đến mọi thứ. Khi nước tích cực, nó nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển; ngược lại, khi nước tiêu cực, nó có thể gây chìm và làm hao mòn mọi thứ. Những người mang mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Họ luôn sẵn lòng lắng nghe và đồng cảm với tâm sự của người khác, và họ nhìn nhận sự vật theo quan điểm tổng thể.

Nếu xét về tương hợp, thì mệnh Thủy sinh ra Kim, vì vậy mệnh Thủy tương hợp với mệnh Kim. Tuy nhiên, nếu xét về tương khắc, đất có thể hút nước và tiêu hao nước, núi và để có thể ngăn chặn nước, do đó mệnh Thủy thường sẽ xung khắc với mệnh Thổ.

Người sinh năm 1944 hợp với tuổi gì?

Đối với nam giới sinh năm 1944

Đối với nam giới sinh năm 1944, tuổi Giáp Thân thuộc cung Khôn Thổ, một trong Tây tứ mệnh. Có những tuổi hợp với nam giới sinh năm 1944 như sau:

 • Trong lĩnh vực kinh doanh: Tuổi Giáp Thân (cùng tuổi), Bính Tuất, Đinh Sửu. Trong hôn nhân những người sinh: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Các tuổi kỵ với người sinh năm 1944: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ.
 • Cuộc sống của nam giới sinh năm Giáp Thân có nhiều thăng trầm và đối mặt với nhiều khó khăn khi bước vào cuộc sống. Tuy nhiên, họ có thể vượt qua những trở ngại ban đầu và gặt hái thành công trong đời, đặc biệt từ khoảng tuổi 30 trở đi. Tuổi Giáp Thân cũng mang đến nhiều cơ hội tốt về sự nghiệp trong thời kỳ trung vận.
 • Trong tình duyên, nam giới sinh năm Giáp Thân cũng gặp nhiều trở ngại và khó khăn. Theo các quan niệm chiêm tinh và huyền bí:

sinh nam 1944 hop tuoi gi

Nếu sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch, cuộc đời tình duyên của bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch, cuộc đời tình duyên của bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch, cuộc sống tình duyên của bạn sẽ hạnh phúc và chỉ có một chồng hoặc một vợ.

Đối với nữ giới sinh năm 1944

Đối với nữ giới sinh năm 1944, tuổi Giáp Thân thuộc cung Tốn Mộc, một trong Đông tứ mệnh. Có những tuổi hợp với nữ giới sinh năm 1944 như sau:

 • Trong lĩnh vực kinh doanh: Tuổi Giáp Thân (đồng tuổi), Mậu Tý, Canh Dần. Trong hôn nhân những tuổi hợp: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ. Các tuổi kỵ với người sinh năm 1977: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.
 • Cuộc đời của nữ giái Giáp Thân đa phần có nhiều thay đổi, và nếu cố gắng quyết tâm, họ có thể đạt được vị trí cao trong công danh. Về tài vận và trung vận, họ có nhiều cơ hội may mắn trong tình cảm và tài lộc. Họ có thể hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc trong hậu vận. Tuổi Giáp Thân thường được ban phúc đức, mang lại cuộc sống bình yên và nhiều may mắn.
 • Tuy nhiên, tình duyên của nữ giới Giáp Thân không suôn sẻ, không đi theo ý muốn, gặp nhiều thương đau. Vì vậy, trong lòng họ thường mang nhiều ưu tư và phiền muộn.

Sinh năm 1944 hợp với màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng đến tâm trạng, tinh thần và vận may của mỗi người. Sử dụng màu sắc phù hợp với tuổi sẽ giúp cải thiện tinh thần, tăng sự minh mẫn, sáng suốt và mang lại tâm trạng tích cực.

Các màu phù hợp với người sinh năm 1944 như sau:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng và ghi thuộc hành Kim.
 • Màu kiêng kỵ: Màu vàng sậm và nâu đất thuộc hành Thổ.

sinh nam 1944 hop mau gi

Đây là một trong những thông tin về màu sắc phù hợp với tuổi Giáp Thân sinh năm 1944 mà nha khoa Home muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết được người sinh năm 1944 thuộc tuổi nào, mệnh gì và sử dụng những màu sắc phù hợp nào để tận dụng những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

Đánh giá post
bang gia 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về răng từ các chuyên gia nha khoa Home.

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo
Polling Form (#7) (#8)